More
  spot_img

  ตัวอย่าง Record of Ragnarok Season 2 เผยโฉมตัวละครครั้งแรกของพระพุทธเจ้า

  ตัวอย่าง Record of Ragnarok Season 2 เผยโฉมตัวละครครั้งแรกของพระพุทธเจ้า

  Record of Ragnarok Season 2 ได้รับการยืนยันก่อนหน้านี้ว่าจะวางจำหน่ายในปี 2023 ในที่สุด Netflix ก็ได้ปล่อยตัวอย่างสำหรับซีซันที่สองซึ่งมีตัวละครใหม่มากมายรวมถึง Lord Bhudda และ Heracles

  Record of Ragnarok

  ก่อนหน้านี้เคยมีบัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของ Record of Ragnarok ได้เปิดเผยว่าซีซัน 2 จะออกในปี 2023 ซีซั่นใหม่ของ Record of Ragnarok จะมีเฉพาะบน Netflix เท่านั้น เพื่อเป็นการระลึกถึงการประกาศวันวางจำหน่าย คีย์วิชวลใหม่จึงได้รับการเผยแพร่

  ภาพทีเซอร์สำหรับซีซันที่ 2 แสดงให้เห็นตัวละครใหม่ที่จะปรากฏในซีรีส์อนิเมะ Brynhildr อยู่ทางซ้าย และ Reifuku, พระพุทธเจ้า, Heracles, Jack the Ripper, Lord Shiva และ Raiden Tameemon อยู่ทางขวา ตามเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ข้อมูลเกี่ยวกับซีซัน 2 และตัวอย่างที่เป็นไปได้คาดว่าจะเปิดตัวในงาน Anime Expo ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2022

  Record of Ragnarok เป็นซีรีย์การต่อสู้ที่มีมนุษย์ที่แข็งแกร่งที่สุดจากประวัติศาสตร์ และเทพเจ้าในตำนานที่แตกต่างกัน ซีรีส์นี้บอกเล่าเรื่องราวของการต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 ระหว่างมนุษย์และเทพเจ้า ทุกๆ 1,000 ปี สภาเทพเจ้าจะรวมตัวกันเพื่ออภิปรายว่ามนุษยชาติควรถูกทำลายหรือไม่ หลังจากการดำรงอยู่ของมนุษย์เป็นเวลา 7 ล้านปี ในที่สุดเหล่าเทพเจ้าก็เบื่อหน่ายกับมนุษยชาติ และตัดสินใจทำลายพวกมัน อย่างไรก็ตาม Valkyrie Brunhilde (ผู้ที่ต้องการช่วยมนุษย์) แนะนำว่ามนุษย์ควรได้รับโอกาสสุดท้ายเพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าคู่ควร มีการตัดสินใจแล้วว่าจะมีการจัดการแข่งขันโดยที่เทพทั้ง 13 องค์จะต่อสู้กับมนุษย์ที่แข็งแกร่งที่สุด 13 ตัวในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ทั้งหมด และผลลัพธ์จะเป็นตัวตัดสินว่ามนุษยชาติจะพินาศหรือมีชีวิตอยู่ต่อไป

  Record of Ragnarok

  ซีซั่นแรกของ Record of Ragnarok ออกฉายในเดือนมิถุนายน 2021 ทาง Netflix สตูดิโอที่อยู่เบื้องหลังการผลิตซีรีส์นี้คือ Graphinica เป็นไปได้มากว่าซีซันที่ 2 จะเป็นแอนิเมชั่นโดยสตูดิโอเดียวกัน คุณคิดอย่างไรกับ Record of Ragnarok ที่จะได้รับอนิเมะซีซั่นใหม่? แจ้งให้เราทราบความคิดเห็นของคุณในส่วนความคิดเห็น

  Record of Ragnarok

  พระพุทธเจ้าคือใครในบันทึกของแร็กนาร็อก? ในเรื่องชุด พระพุทธเจ้าเป็นมนุษย์ในขั้นต้นที่พบการตรัสรู้ และในที่สุดก็เสด็จขึ้นสู่สวรรค์ เขาเป็นหนึ่งในเทพเจ้าไม่กี่องค์ในสภาแห่งพระเจ้าที่ต่อต้านแนวคิดเรื่องการทำลายล้างมนุษยชาติ ในซีซัน 2 เขาจะต่อสู้กับศัตรูที่แข็งแกร่ง แต่มีจุดพลิกผัน เขาจะไม่ต่อสู้จากฝ่ายพระเจ้า

  Record of Ragnarok ซีซันที่ 2 จะเป็นแอนิเมชั่นโดย Graphinica และ Yumeta Company Masao Ookubo จะกลับมาเป็นผู้กำกับซีรีส์นี้ ในขณะที่ Masaki Sato ออกแบบตัวละครเอง Kazuyuki Fudeyasu (จากผลงาน Bungo Stray Dogs Wan!, By the Grace of the Gods ) กลับมารับบทเป็นซีรีส์ เพลงประกอบซีรีส์นี้แต่งโดย Yasuharu Takanashi ที่เคยทำให้กับเรื่อง( Fairy Tail, Boruto: Naruto Next Generations )

  Related Post

  Most Popular

  Recommended