More

  มัดรวมไอเทมเครื่องสำอางที่ออกมาในครึ่งปีแรก สาว ๆ ควรมีติดกรุ

  มัดรวมไอเทมเครื่องสำอางที่ออกมาในครึ่งปีแรก สาว ๆ ควรมีติดกรุ

  มัดรวมไอเทมเครื่องสำอางที่ออกมาในครึ่งปีแรก สาว ๆ ควรมีติดกรุ…ผ่านกันมาครึ่งปีแล้ว หลากหลายแบรนด์บิวตี้ แบรนด์เครื่องสำอางก็ต่างพากันปล่อยผลิตภัณฑ์ใหม่ไปแล้วมากมาย ทั้งสกินแคร์ เมคอัพ และน้ำหอม  ซึ่งแต่ละชิ้นก็มาพร้อมส่วนผสมและคุณสมบัติที่น่าจับตามอง ซึ่ง Inzpy ก็ไม่พลาดที่จะทำการรวบรวมเครื่องสำอาง สกินแคร์ที่ออกมาแล้วทั้งหมดครึ่งปีนี้ บอกเลยค่ะสาว ๆ ต้องตามไปตำกันสักชิ้นเลยนะ เดี๋ยวไปดูกันเลยดีกว่านะ ว่าจะมีแบรนด์ไหนกันบ้าง Let’s go !

  ไอเทมเครื่องสำอางที่ออกมาในครึ่งปีแรก

  1.A-Gloei Maretinol Oil จาก Drunk Elephant 

  มัดรวมไอเทมเครื่องสำอางที่ออกมาในครึ่งปีแรก

  สมาชิกใหม่ของสกินแคร์แบรนด์ Drunk Elephant น้ำมันฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียนและกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์ เป็นการโคจรมารวมกันของส่วนผสมในสกินแคร์ที่นิยมตลอดกาล อย่างเรตินอลสกัดจากพืชและส่วนผสมดาวเด่นของแบรนด์อย่างน้ำมันมารูล่าบริสุทธิ์ โดยก่อนหน้านี้แบรนด์น้องช้างนั้นมีสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของเรตินอลอยู่แล้ว อย่าง A-Passioni ที่มีเนื้อสัมผัสแบบครีมซึ่งมีส่วนผสมของน้ำมันมารูล่าเช่นกันแต่มีปริมาณส่วนผสมของเรตินอลที่มากกว่า (1%) เมื่อเทียบกับ A-Gloei Maretinol Oil ที่มีเรตินอลผสมอยู่ในปริมาณที่เหมาะสมที่ 0.5% ผสานกับเซราไมด์ ช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียนและแลดูอ่อนเยาว์ ออกแบบมาเพื่อทั้งสำหรับคนที่เพิ่งหัดใช้เรตินอลและคนที่ใช้เป็นประจำ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น สำหรับตอนเช้าควรตามด้วยครีมกันแดดเสมอ

  2.THREE Balancing UV Protector SPF50/PA+++ จาก THREE 

  ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าและผิวกาย ที่มอบการดูแลและปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติสูงถึง 94% ให้การปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF สูงสุด ปกป้องและฟื้นบำรุงผิวเสียจากการทำร้ายของแสงแดดและมลพิษในอากาศ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่ปลอดภัย เนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาวและความมัน สามารถใช้ก่อนรองพื้นและเมคอัพได้ โดยไม่ไหลเยิ้มปนกับเมคอัพให้รำคาญใจในระหว่างวัน ให้ความรู้สึกอ่อนโยนต่อผิว มาพร้อมกับคุณสมบัติ Waterproof โดนน้ำแค่ไหนก็ไม่หลุด และยังช่วยบำรุงผิวทุกครั้งที่ใช้ให้ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน พร้อมกลิ่นอโรม่าผ่อนคลาย เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

  3.Kiss Kiss Bee Glow จาก Guerlain 

  มัดรวมไอเทมเครื่องสำอางที่ออกมาในครึ่งปีแรก

  ลิปทินต์น้ำผึ้ง มอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากล้ำลึกด้วยสารสกัดที่มีประสิทธิภาพสูงที่ได้จากรังผึ้ง, นมผึ้ง (Royal Jelly) และ Propolis (กาวผึ้ง) ช่วยให้ริมฝีปากดูชุ่มฉ่ำและอวบอิ่ม

  4.Tinted Moisturizer Blush จาก Laura Mercier

  แต่งแต้มฟินิชลุคเสมือนไม่แต่งหน้าด้วยสีปัดแก้มที่เป็นธรรมชาติและติดทนนาน LAURA MERCIER ผู้สร้าง Tinted Moisturizer อันเป็นสัญลักษณ์ นำความมหัศจรรย์ของสกินแคร์-เมคอัพมาใช้กับบลัชออนสูตรใหม่ บลัชออนเนื้อครีมบางเบา มอบฟินิชผิวดูเปล่งปลั่งอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นการต่อยอดจากผลิตภัณฑ์เบสเมคอัพไอคอนิกของแบรนด์อย่าง Tinted Moisturizer ที่ช่วยครีเอตลุคงานผิวดูสุขภาพดี โดยสำหรับลิควิคบลัชมาพร้อมสูตรที่พัฒนาขึ้นจากทิ้นท์มอยส์เจอไรเซอร์ ซึ่งประกอบด้วยส่วนผสมของสกินแคร์อย่าง Water Emulsion ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นแก่ผิว รวมถึงส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง Fruit Seed Extract ที่ช่วยให้ผิวเนียนสวยตลอดวัน

  5.Summer Unrated Eyeshadow Palette จาก NARS

  มัดรวมไอเทมเครื่องสำอางที่ออกมาในครึ่งปีแรก

  พาเลตต์อายแชโดว์ใหม่ล่าสุดจาก NARS จาก The Summer Unrated Collection มาพร้อม 16 เฉดสีที่ต้อนรับซัมเมอร์ โดยรวมทุกเนื้อสัมผัสไว้ในพาเลตต์เดียว ไม่ว่าจะเป็นเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ หรือ กลิตเตอร์ อีกทั้งยังได้นำเฉดสียอดนิยมเอาไว้ในพาเลตต์นี้ด้วยอย่าง Laguna Orgasm และ Taj Mahal รวมถึงโทนสี Matte Neutrals และ Warm Bronze, Exotic Pink  ที่มาพร้อมพิกเมนต์สีเด่นชัด เกลี่ยง่าย และติดทนนานตลอดทั้งวัน

  6.Cookies N Clean Whipped Clay Detox Face Mask จาก Fenty Skin

  มาส์กช่วยดีท็อกซ์ผิวเนื้อวิปโคลนช่วยกระชับรูขุมขน ควบคุมความมัน และปรับผิวให้เรียบเนียน มาพร้อมส่วนผสมของชาร์โคลที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกออกจากผิวผสานกับส่วนผสมของกรด BHA ที่ช่วยปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใส รวมถึงสารสกัดจากรูบาร์บและขิงที่ช่วยปลอบประโลมผิว

  7.Wonderwild Miracle Butter จาก Drunk Elephant 

  มัดรวมไอเทมเครื่องสำอางที่ออกมาในครึ่งปีแรก

  โลชั่นบำรุงผิวสูตรเข้มข้นช่วยฟื้นบำรุงผิวกายให้ชุ่มชื้น มีเนื้อสัมผัสบางเบาซึมซาบไว  ประกอบด้วยส่วนผสมของมารูล่า คาปัวซู มะม่วง และเชีย ที่ช่วยบูสต์ความชุ่มชื่นพร้อมเสริมความแข็งแรงให้เกราะป้องกันผิว รวมถึงส่วนผสมจากฟักทอง เมล็ดชาเขียว คูคูอิ และโรสฮิปที่ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนสุขภาพดี

  8.Makeup Fix Powder จาก 3CE 

  แป้งฝุ่นอัดแข็งใหม่มอบฟินิชผิวแมตต์อย่างเป็นธรรมชาติ โดยผสานเทคโนโลยีเพื่อผิวเนียนสวยที่เรียกว่า SOFT-FIT FORMULA ซึ่งช่วยให้เนื้อแป้งสามารถเลเยอร์สร้างการปกปิดได้ซึ่งสามารถทาทับได้ทั้งแบบเดี่ยว ๆ บนผิวหรือบนเมคอัพได้โดยที่ยังคงงานผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของน้ำมันเมล็ดแมคคาเดเมียที่เคลือบอยู่บนอณูแป้งฝุ่นซึ่งช่วยดูดซับความมันส่วนเกินโดยที่ไม่ทำให้ผิวดูแห้งหรือตกร่องได้ง่าย

  9.Vinergetic C+ Vitamin C Energy Serum จาก Caudalie 

  มัดรวมไอเทมเครื่องสำอางที่ออกมาในครึ่งปีแรก

  เซรั่มวิตามินซีสูตรใหม่ล่าสุด ประกอบด้วยส่วนผสมของวิตามินซีหรือกรด L-Ascorbic ชนิดที่มีความเสถียรที่สุดและมาจากธรรมชาติ 100% ผสานกับส่วนผสมช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่างกรดไฮยาลูรอนิก และที่สำคัญสารช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระจากสารสกัดขององุ่นอย่าง Grapeseed Polyphenol ช่วยคืนความมีชีวิตชีวาให้ผิวที่ดูเหนื่อยล้าและอิดโรย เนื้อเซรั่มมอบความสดชื่นเย็นสบายผิว ซึมซาบไว ช่วยฟื้นฟูผิวให้แลดูโกลว์กระจ่างใส

  10.Naturally Flawless Foundation With Light-Diffusing Complex SPF 35 / PA++ จาก M.A.C 

  รองพื้นงานผิวโกลว์สวยใหม่จากคอลเลกชัน Lightful C3 กลุ่มผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเมคอัพที่มาพร้อมส่วนผสมที่ช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสด้วยคุณค่าการบำรุงจาก Lightful C3 Complex ซึ่งประกอบด้วยวิตามินซี, สารสกัดจากสาหร่ายทะเล และ Cherry Blossom สำหรับเนื้อของรองพื้นมีความบางเบาเผยผิว แต่สามารถบิ้วท์เพิ่มการปกปิดได้ ช่วยมอบความชุ่มชื้น อีกทั้งมีนวัตกรรมกระจายแสงที่ช่วยให้ผิวดูโกลว์เปล่งประกาย

  จบกันไปแล้วนะคะ สำหรับไอเทมเครื่องสำอางที่ออกมาแล้วในครึ่งปีแรก ซึ่งจะบอกว่าจริง ๆ ก็ยังไม่ทั้งหมดหรอกนะคะ แต่นี่คือลิสต์เด่น ๆ ที่เราคัดสรรมาให้เพื่อน ๆ แล้วว่าดีจริงอะไรจริง อย่าลืมตามไปเก็บตามไปตำกันมาสักชิ้น รับรองว่ามันดีทุกชิ้นจริง ๆ ค่าาาาา 😉

  Related Post