More

  เปิดวาร์ปผลงานสร้างตัวละครในเกม The Sims4 สวยหล่อจนต้องกดโหลด

  Sul sul ค่ะทุกคนวันนี้ Inzpy อยากเอาใจชาว Simmer สายมโนที่ชอบแต่งตัวซิมส์ให้สวย หล่อ เท่ สายโหลดตัวละครไปเล่นในเกม อย่างที่หลาย ๆ คนรู้กันค่ะว่าเกม The Sims 4 สามารถเพิ่มแต่งได้ด้วยไฟล์ที่เป็น MOD ทั้งเสริมในเรื่องระบบเกมหรือแม้แต่กระทั่งเสื้อผ้าหน้าผมก็ครบหมด เราก็ได้รวบรวมจากครีเอเตอร์คนไทยที่ได้สร้างสรรค์ผลงาน ปั้นตัวซิมส์ให้ออกมาสวยหล่อโดยต้นแบบจากคนจริง! ไปรอช้าเราไป เปิดวาร์ปผลงานสร้างตัวละครในเกม The Sims4 กันเลยค่ะ

  ผลงานจาก DrizzleKT

  หยาง หยาง นักแสดง นายแบบและนักร้องชายที่โด่งดังมาก ๆ ในประเทศจีนผลงานล่าสุดที่ดังพลุแตกก็คือบท “อวี๋ถู” ในเรื่องดุจดวงดาวเกียรติยศ (You Are My Glory) ที่เรียกคะแนนเสียงให้สาว ๆ ไปหลายคนเลยค่ะด้วยรอยยิ้มกระชากใจของหยาง หยาง

  เปิดวาร์ปผลงานสร้างตัวละครในเกม The Sims4ดีแลน หวัง (หวัง เฮ่อตี้)  นักแสดงชายชาวจีนที่โด่งดังมาจากเรื่อง Meteor Garden หรือ รักใสใสหัวใจ 4 ดวง เวอร์ชันจีน รับบทเป็น เต้าหมิงซื่อ

  ที่มา:www.facebook.com/groups

  ผลงานจาก Muu Sugar

  แจฮย็อน นักร้องและนักแสดงชาวเกาหลีใต้ 1 ในสมาชิกวง NCT ตำแหน่ง นักร้องหลัก เต้นนำ แร็ปเปอร์เสริม แจฮย็อนมีฉายาที่แฟนคลับชอบเรียกด้วยว่า ลูกรักพระเจ้าเพราะด้วยความหล่อราวกับรูปปั้นที่ปั้นด้วยมือ เป๊ะ ปังไปหมดทุกส่วนจนน่าหมั่นไส้สุด

  โดยอง (คิมโดยอง) นักร้อง พิธีกร และนักแสดงชาวเกาลีใต้ เป็น 1 ในสมาชิก NCT บอยกรุ๊ปของเกาหลีใต้ภายใต้ค่าย SM Entertainment เจ้าของรอยยิ้มสุดธรรมชาติและแสนจะ Perfect ที่แฟน ๆ ได้หลงมาแล้ว และเจ้าของฉายาสุดน่ารักคือ เจ้ากระต่ายน้อยหรือแฟนทิพย์จากค่าย SM

  โรเซ (พัก แช ย็อง) นักร้องวง BlackPink ผู้โด่งดังทั่วโลก สาวน้อยที่รักการร้องเพลงและการดีดกีตาร์สุดเท่สามารถดึงดูดแฟนคลับไม่ว่าจะทั้งชายและหญิงจะต้องตกหลุมรักโรเซกันหมด

  เปิดวาร์ปผลงานสร้างตัวละครในเกม The Sims4ลิซ่า (ลลิษา มโนบาล) แร็ปเปอร์ นักร้อง นักเต้นชาวไทย สังกัดอยู่ YG Entertainment สมาชิกวง BlackPink ลิซ่ามาด้วยฉายานักเต้นเท้าไฟ เครื่องเต้น เพราะไม่ว่าเมื่อไหร่ที่ลิซ่าเต้นทุกคนจะละสายตาไปไม่ได้เลยและแน่นอนวันนั้นจะเป็นไวรัลไปทั่วโลก ด้วยความน่ารัก สดใสวางตัวดีจนกลายเป็นที่รักของแฟน ๆ ทั่วโลกเรียกได้ว่าเป็นตัวตึงของโลกนี้เลย ณ ตอนนี้

  เปิดวาร์ปผลงานสร้างตัวละครในเกม The Sims4หวัง อี้ป๋อ นักร้องและนักแสดงชาวจีน อดีตสมาชิกบอยแบนด์สัญชาติจีน – เกาหลีใต้ชื่อ ยูนิก ผลงานด้านการแสดงที่ทำให้อี้ป๋อเป็นที่รู้จักทั่วโลกคือ ปรมาจารย์ลัทธิมาร ซีรีส์แนวมิตรภาพลูกผู้ชายเขารับบทเป็น “หลานจ้าน” และทั้งนี้อี้ป๋อก็ยังทำหน้าที่เป็นพิธีกรรายการ DDU (Day Day Up) และ Street Dance of China มาหลายซีซั่นแล้ว ถือว่าเป็นบุคคลที่มีความสามารถรอบด้านเลย

  ตี๋ลี่เร่อปา นักแสดงหญิงชาวจีนเชื้อสายอุยกูร์ หลายคนคงจะเห็นเร่อปาบ่อยในแอป WeTV เพราะนางเล่นละครเยอะมากและแต่ละเรื่องก็ดังเปรี้ยงปร้างไปหมดยกตัวอย่างเช่น สามชาติสามภพ ปื้อสิบหลี่ และขอหยุดหัวใจที่ยัยจอมยุ่ง นอกจากการแสดงละครแล้วเร่อปายังมีความสามรถด้านการเต้นและร้องเพลงได้ด้วยนะ สวยและความสามารถครบสุด ๆ ต้องคนนี้เลย

  วิน (เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร) นักแสดงนายแบบคนไทยเชื้อสายจีน สังกัด GMMTV แจ้งเกิดแบบเปรี้ยงด้วยตัวละคร “ไทน์” ในซีรีส์เรื่อง เพราะเราคู่กัน 2gether the Series

  ที่มา: www.facebook.com/PeachmangoTS4

  ผลงานจาก AimeeSimsCreator

  เปิดวาร์ปผลงานสร้างตัวละครในเกม The Sims4ใบเฟิร์น (พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) นักแสดงชาวไทยเชื้อสายจีน ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ ด้วยบทของ “น้ำ” ในสิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก ทำให้ใบเฟิร์นดังไปทั่วแถบเอเชีย ด้วยลุคที่ไม่ว่าจะน่ารัก สวย ตลก เท่ สาวใบเฟิร์นก็เป็นได้หมด เจ้าของรางวัลนาฏราช สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเล่นเรื่องอะไรใบเฟิร์นก็เอาอยู่หมด ต้องยอมเขาจริง ๆ เรื่องการแสดง

  ที่มา: www.facebook.com/AimeeSimsCreator

  จุใจกันไหมเอ่ยที่ Inzpy เปิดวาร์ปผลงานสร้างตัวละครในเกม The Sims4 สวยหล่อจนต้องกดโหลด ถ้าเพื่อน ๆ ชอบคนไหน็อย่าลืมไปดาวน์โหลดกันได้ตามลิงก์ที่แปะไว้ให้ได้เลยนะคะ ทางเราก็ต้องขอบคุณเหล่าครีเอเตอร์ไทยที่ได้หยิบยกผลงานมาแชร์ในวันนี้ที่ได้ปั้นซิมส์ได้สวย หล่อ สานฝันติ่งแบบเราอย่างมาก ถ้ามี MOD อะไรสวย ๆ จะรีบมาแชร์ให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันเลยค่ะ ไว้เจอกันใหม่น้า dag dag (บ๊ายบาย)

  Related Post