More
  spot_img

  Caminia คว้าตัว JAY B เป็นพรีเซ็นเตอร์ระดับโลกคนแรกของแบรนด์

  เมื่อวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2565 ณ ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ผ่านมา บริษัท โอเรียนท์ อินโนเวชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแบรนด์คามินเนีย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์อย่างเป็นทางการแล้วนั่นก็คือ “ JAY B ” จาก GOT 7 ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจในการดูแลสุขภาพตัวเอง และพร้อมลุยในทุกบทบาทของชีวิต บินตรงมาร่วมงาน JAY B x Caminia ภายใต้คอนเซ็ป “ใช้ชีวิตที่ชอบ กับสุขภาพที่ใช่” Inzpy ไม่รอช้าจะพาทุกคนไปรู้จักกับคามินเนียกันเลยค่ะ

  Caminia JAY BCaminia เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรใหม่ ในรูปแบบแคปซูลเจลาตินนิ่ม มีส่วนประกอบหลัก ได้แก่ น้ำมันปลาทูน่าจากทะเลน้ำลึก สารสกัดขมิ้นชัน และวิตามินดี 3 ที่พร้อมทานในเม็ดเดียว โดยเป็นนวัตกรรมและเทคโนโลยีขั้นสูงจากประเทศเยอรมนี ที่เป็นเอกลักษณ์และสิทธิบัตรเฉพาะของคามินเนีย นับเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ซึ่งเป็นปัจจัยแรกที่ทุกคนควรมี เพราะการมีภูมิคุ้มกันที่ดี นับเป็นประตูที่แข็งแรงที่สามารถช่วยป้องกันจากมลภาวะต่างๆ ในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

  โดยปัจจุบันได้รับความไว้วางใจจากหลายประเทศ และเตรียมบุกตลาดต่างประเทศ นับเป็นความภาคภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของไทย จะสามารถยืนอยู่บนเวทีโลกได้ในอนาคตอันใกล้ ซึ่งที่เราเลือกเจย์ บี ศิลปินระดับโลก เพราะมีไลฟ์สไตล์ที่เข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เต็มที่ในทุกๆ ด้าน สอดคล้องกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีกิจกรรมที่หลากหลาย เพราะฉะนั้นการเตรียมร่างกายให้พร้อมเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นคามินเนียจะมาเป็นตัวช่วยที่ จะเสริมให้สุขภาพดีขึ้นได้จากการใช้ชีวิตให้เต็มที่ในทุกๆ ด้าน

  สำหรับ ผลิตภัณฑ์คามินเนียมี  3  องค์ประกอบหลัก

  น้ำมันปลา ที่สกัดจากส่วนของปลาทูน่า ผ่านกระบวนการผลิตทำให้ได้น้ำมันปลาที่มีความบริสุทธิ์สูง และคุณภาพที่ดีที่สุด ด้วยกรรมวิธีผลิตจากโรงงานกลั่นน้ำมันปลาที่มีคุณภาพในระดับสากลจากเมืองรอสต๊อก ประเทศเยอรมนี จากทางบริษัท Thai Union Ingredients จำกัด โดยน้ำมันปลาทูน่าในสูตรของคามินเนียมีสัดส่วนของโอเมก้า 3 ที่เหมือนในน้ำนมแม่ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลว่าเป็นสารอาหารที่ดีที่สุดสำหรับทารก

  สารสกัดขมิ้นชัน ที่สกัดจากขมิ้นชัน ด้วยกระบวนการสกัดคุณภาพสูง ทำให้ได้สารสกัดที่มีความบริสุทธิ์และความปลอดภัยสูง ที่ไม่มีการปนเปื้อนของโลหะหนักและเชื้อก่อโรค เป็นไปตามมาตรฐานสากล และนำสารสกัดมาผ่านกระบวนการพิเศษที่เพิ่มนวัตกรรมและนาโนเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคามินเนีย ทำให้ได้สารสกัดขมิ้นชันอนุภาคระดับนาโนเมตร และภายใต้ความร่วมมือด้านงานวิจัยระหว่างบริษัทฯ กับ ทีมวิจัยจากคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ทดสอบคุณสมบัติการละลายของอนุภาค- นาโน ซึ่งจำลองเลียนแบบระบบทางเดินอาหารของมนุษย์ ที่ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมและนำสารสกัดไปใช้ประโยชน์ได้สูงสุด

  วิตามินดี 3 ในสูตรของคามินเนียในรูปแบบแคปซูลเจลาตินนิ่ม เป็นวัตถุดิบเกรดความบริสุทธิ์สูง (Pharmaceutical Grade หรือ Medical Grade) จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ใช้เกณฑ์ในการควบคุมคุณภาพและมาตรฐานกระบวนการผลิตเดียวกับยารักษาโรค

  Caminia JAY B

  เจย์บี ยังทิ้งท้ายไว้ด้วย “ขอให้ทุกคนมีความสุขและสุขภาพให้แข็งแรง และอย่าลืมรักษาสุขภาพโดยมีตัวช่วยดีๆ อย่างคามินเนียนะครับ!” พูดขนาดนี้แล้วอากาเซ่และแฟนคลับเจย์ บี ที่อยากหันมาสนใจสุขภาพก็อย่าลืมทานคามินเนียเสริมไว้ด้วยนะคะ สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.คามินเนีย.net แล้วมาใช้ชีวิตที่ชอบกับสุขภาพที่ใช่ ในทุกมิติไปพร้อมๆ กันกับเจย์ บี!!

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended