More

  The Sims 5 มาแน่ กำลังพัฒนา พร้อมเล่นบนมือถือได้

  มีข่าวลือมาตลอด ว่าที่ เดอะซิม 4 ประกาศแจกฟรี ทุกแพลตฟอร์มในวันที่ 18 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา อาจเป็นเพราะภาค 5 กำลังจะออกหรือไม่? วันนี้ Inzpy คาบข่าวมาบอก แฟน ๆ ชาวซิมไม่ต้องลุ้นอีกแล้ว เพราะ EA และ Maxis ยืนยัน “The Sims 5 มาแน่” แต่รอต่อไปพักใหญ่

  The Sims 5-Project Rene

  “The Sims 5” มาแน่ แต่รออีกพักใหญ่

  เดอะซิมภาคใหม่ที่ว่าเพิ่งอยู่ในช่วงพัฒนาขั้นต้น ภายใต้ชื่อโครงการ Project Rene โดยจะสามารถรองรับระบบการเล่นข้ามแฟลตฟอร์ม รวมถึงการเล่นบนมือถือด้วย

  แต่การเล่นผ่านมือถือ คาดว่าจะต้องเปิดคอม หรือคอนโซลแล้วเปิดเกมทิ้งไว้ จึงค่อยสามารถบังคับเกมผ่านหน้าจอมือถือแบบสตรีมมิ่งเกมนะคะ

  เดอะซิม 5

  เผยลูกเล่นใน The Sims ภาคใหม่ สร้างสรรค์มากขึ้น

  ในไลฟ์ Behind The Sims Summit ได้เผยลูกเล่นเบื้องต้นใน Project Rene เป็นการโชว์โหมดสร้างบ้าน ซึ่งจากเดิมในภาคก่อน จะใช้ระบบการวางวัตถุบนตารางแต่สำหรับภาคใหม่นี้ได้ถอดระบบนี้ออกไป ให้สามารถจัดวางได้อย่างอิสระ

  เดอซิม 5 The sims ภาคใหม่

  คลิปเดโมได้โชว์การปรับแต่งเฟอร์นิเจอร์ในบ้านได้อย่างละเอียดมาก ผู้เล่นจะสามารถวางสิ่งของไว้ตรงมุมไหนก็ได้ มีทางเลือกในการแต่งบ้านมากขึ้น ใช้ความคิดสร้างสรรค์เต็มที่ สามารถเลือกสี เลือกลาย ปรับโครงสร้างเฟอร์นิเจอร์ ซ้อนไอเทม สร้างบ้านในฝันได้ตามใจ โดยการปรับแก้ไขสิ่งของบางอย่างยังคงคล้ายกับเกมในภาคก่อน

  เดอะซิม 5

  ในตอนนี้ก็ยังไม่มีการเผยรายละเอียดของเดอะซิมภาคใหม่ไปมากกว่านี้ แต่ตัวเกมยังคงความเป็นเดอะซิมอย่างที่เคยเป็นมาอย่างแน่นอน ทาง Maxis ได้ออกมายืนยันแล้ว

  เกมซิมภาคใหม่

  ยังไงภาคใหม่ก็ต้องรอไปอีกนาน เพราะยังเพิ่งอยู่ในช่วงต้นของการพัฒนา แต่ทางทีมงานได้ตั้งใจที่จะอัปเดตข้อมูลต่าง ๆ ให้แฟนเกมได้รับรู้ความคืบหน้าตลอด 2- 3 ปีต่อจากนี้

  เห็นแค่นี้ก็ตื่นเต้นอยากจะเล่นแล้ว ใครที่ทนรอภาค 5 ไม่ไหว ก็หาโหลด The Sims 4 มาเล่นไปพลาง ๆ ก่อนได้ เพราะตอนนี้ภาค 4 มีให้โหลดฟรีแล้วจ้า แต่เกมนี้จะดูดเวลานิดหนึ่ง ระวังเล่นเพลินจนถึงเช้าโดยไม่รู้ตัว

  คลิปของ Project Rene เริ่มต้นนาทีที่ 26:48

  ลองเอาแปลนบ้านไปสร้างใน The Sims ดูสิ

  บทความน่าสนใจ

  IAMMAI
  IAMMAI
  อย่าเรียกงก ให้เรียกระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย ยืนหนึ่งเรื่อง Property เพราะยืนคนเดียว ไม่มีใครยืนด้วย

  Related Post