More

  แต้ว ณฐพร กับซิงเกิ้ลที่สอง 100% (ร้อยเปอร์เซ็นต์)

  หลังจากที่ แต้ว ณฐพร ได้ออกเพลง “Babyboo” ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลอย่างเป็นทางการซิงเกิ้ลแรกในชีวิต ก็ถือว่าประสบความสำเร็จพอตัว ด้วยยอดวิวกว่า 5 ล้านครั้งใน Youtube กับ MV สดใส ๆ และท่าเต้นน่ารัก ๆ ที่ฮิตใน Tiktok อยู่ช่วงหนึ่ง ล่าสุดนางเอกคนสวยก็ได้ปล่อยซิงเกิ้ลที่สองออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แฟนคลับไปฟังกันได้เลย

  100% (ร้อยเปอร์เซ็น) แต้ว ณฐพร

  สำหรับซิงเกิ้ลที่สองของ TAEW (ชื่อที่ใช้เวลาร้องเพลง) นั้นมีชื่อว่า  100% (ร้อยเปอร์เซ็นต์) ซึ่งได้มีการปล่อย Teaser เรียกน้ำย่อยกันไปก่อนหน้านี้ ซึ่งแฟน ๆ ก็อยากจะเห็น MV  ของซิงเกิ้ลที่สองของสาวแต้วกันแล้วว่าจะออกมาแนวไหน

  โดยทาง TAEW ก็ไม่ให้แฟนเพลงต้องรอนานแต่อย่างใด ปล่อยภาพ MV เพลงตามมาติดๆ ในวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม ตั้งแต่เวลา 8 โมงเช้า ที่สามารถติดตามชมทั้งที่หน้าจอ และทุกโซเชียลมีเดียของทางช่อง 3 กันเลยทีเดียว

  โดยใน MV ซิงเกิล 100% (ร้อยเปอร์เซ็นต์) นี้แต้วได้เปิดเผยว่า “ซิงเกิ้ลนี้ก็ยังคงความเป็นตัวของตัวเองที่ชอบทำอะไรหลายๆอย่างเป็นคนจริงจังเรื่องมุมมองความรักก็เช่นกันความรักความที่เราทำอะไรเต็มที่ ความรักก็เต็มที่เหมือนกัน เวลารักใครรักอะไรก็ให้ใจไปเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ สำหรับแฟนๆที่รอดู MV

  ชุดนี้ ความโดดเด่นก็ยังคงเป็นท่าเต้นที่คิดกันมาให้มีความลื่นไหลต่างจากเพลงอื่นๆ และโลเคชั่นเราก็เลือกมาแล้วว่าเหมาะกับการเพราะมี Activity หลายอย่างมาก มีตีกอล์ฟ ทำงาน มุมอัดเสียง ซึ่งสถานที่ที่เราเลือกตอบโจทย์มากๆค่ะ และใครที่รอดูว่าแต้วจะมีกี่ชุดในซิงเกิลนี้บอกได้เลยมี 6 ชุดค่ะ คิดว่าแฟนเพลงน่าจะชอบเพราะเป็นเพลงฟังง่ายสบายๆแต่และยังมีท่าต้นให้มาชาเลนจ์กันเหมือนเดิมค่ะ”

  โดยเพลง 100% (ร้อยเปอร์เซ็น) นั้นปรับฟีลจากเพลงแรกที่น่ารักสดใส ปรับจังหวะให้ช้าลงกว่าเดิมเล็กน้อย เป็นเพลงรัก สดใส ฟังสบาย ๆ และมี Lipta เป็น Producer เช่นเดิมครับ

  จุดเริ่มต้นของเพลงนี้เกิดจากการที่ “TAEW” ส่งแนวเพลงที่ตัวเองชอบมาให้ทางพี่แทนและพี่คัตโตะฟัง ซึ่งเพลง “100%” (ร้อยเปอร์เซ็นต์) เป็นเพลงแรกที่แต่งเสร็จในโปรเจ็คการทำเพลงครั้งนี้ของ TAEW โดยเนื้อหาเพลงพูดถึงผู้หญิงที่ทำทุกอย่างเต็มที่ซึ่งรวมถึงเรื่องความรักในปัจจุบัน ที่จะไม่กังวลกับอดีต กับอนาคต

  เพราะสิ่งที่สำคัญสุด คือ สิ่งที่อยู่ตรงหน้า หากคุณอยากหาคำตอบว่าการมอบความรักให้ทุกอย่างแบบ 100% (ร้อยเปอร์เซ็นต์) เป็นอย่างไร ลองฟังเพลง “100%” (ร้อยเปอร์เซ็นต์) แล้วคุณจะเข้าใจเป็นอย่างดี

  สำหรับแฟนคลับที่กำลังรอฟังทั้งเพลงและ MV ก็ไม่ควรพลาด ซิงเกิ้ลที่สอง 100% (ร้อยเปอร์เซ็นต์) ของสาวแต้วกัน ติดตามได้ทาง YouTube Ch3Thailand Music https://youtu.be/n0IxEEMk-dU และ 3Plus https://ch3plus.com/music/v/205 รวมถึงสามารถฟังเพลงได้ที่ Music Streaming Platform ทุกช่องทาง

   

  Related Post

  Recommended