More
  spot_img

  สานต่อความสะพรึง Sweet home 2 และผลงานสุดท้ายของ ซงคัง ก่อนเข้ารับราชการทหาร

  Sweet Home กับมาสานต่อความสะพรึงอีกครั้งใน Sweet Home 2 (스위TZ홈 시즌2) กับเส้นเรื่องใหม่ สถานที่ใหม่ และการกลับมาของเหล่าตัวละครในเรื่อง ซีรีส์เรื่องนี้สร้างจากเว็บตูนชื่อดังและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนมียอดการอ่านรวม 500 ล้านครั้ง 

  Sweet home 2

  จนได้นำมาสร้างเป็นซีรีส์ฉบับคนแสดง และซีรีส์เรื่องนี้ได้กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมที่ได้รับรางวัลมากมาย เช่น งาน 2021 Asia Contents Awards – ชนะรางวัลเทคนิคยอดเยี่ยม, นักแสดงหน้าใหม่หญิงยอดเยี่ยม (โกมินชี) และรางวัลยอดเยี่ยม (ซงคัง)

  ครั้งนี้เนื้อหาในซีซัน 2 จะเข้มข้นมากขึ้น เนื่องจากผู้รอดชีวิตจะต้องต่อสู้เพื่อมีชีวิตรอดหลังออกมาจากอพาร์ตเมนต์ Green Home ได้สำเร็จ นอกจากนี้ในโปสเตอร์ที่ปล่อยออกมาจะเห็นว่า ฮยอนซู ตัวละครตัวหลักของเรื่อง เขามีปีกเหมือนสัตว์ประหลาดที่ปกคลุมไปด้วยหนามแหลมคม พร้อมไฟเฮลิคอปเตอร์และปืนของเหล่าทหารที่ชี้มาที่ตัวเขา หรือนั่นจะทำให้ซีซันนี้ ฮยอนซู กลายเป็นสัตว์ประหลาด?

  Sweet home 2

  ชาฮยอนซู ผู้ที่กลายเป็นความหวังเดียวของชาว Green Home หลังจากที่เขาได้ปฏิเสธที่จะไม่เป็นสัตว์ประหลาด และต้องการที่จะออกจาก Green Home แห่งนี้ เพื่อเดินหน้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดและยากที่จะสังเกตได้ เขาต้องเผชิญกับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกว่าจะยังคงเป็นมนุษย์หรืออยู่อย่างสัตว์ประหลาด

  ซงคัง รับบทเป็น ชาฮยอนซู แสดงความคิดเห็นว่า “ผมกระหายอะไรบางอย่างที่ลึกซึ้งและอารมณ์ดราม่ามากขึ้น การกลับมาของ Sweet Home ทำให้การแสดงอารมณ์ดราม่าของผมสามารถไต่ระดับความต้องการนั้นได้มากขึ้น และผมสามารถที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับตัวเองและพัฒนาขึ้นอีก”

  Sweet home 2

  นอกจากนี้ผู้กำกับอีอึงบ๊ก ได้แสดงความคิดเห็นต่อว่า “เรื่องราวจะมุ่งเน้นไปที่วิธีการที่ฮยอนซู เขาจะช่วยรักษามนุษยชาติของเขาไว้จนถึงที่สุด แม้จะอยู่ในความสิ้นหวังก็ตาม”

  ผู้กำกับอีอึงบ๊กแสดงความคิดเห็นต่อว่า “เหล่าสัตว์ประหลาดไม่เพียงแต่อยู่ข้างนอกเท่านั้น แต่ยังฝังรากลึกอยู่ในร่างกายของคนด้วย ผมอยากจะตั้งคำถามว่าผู้รอดชีวิตหลาย ๆ คน เขาจะสามารถยึดมั่นในความเป็นมนุษย์ได้นานแค่ไหน และพวกเขาจะยอมรับคนรัก เพื่อน และสมาชิกในครอบครัวที่กลายเป็นสัตว์ประหลาดในชั่วข้ามคืนได้หรือไม่” 

  อย่างไรก็ตามความเข้มข้นของ Sweet Home 2 กำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งและผลงานซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นผลงานสุดท้ายของ ซงคัง ก่อนที่เขาจะเข้ารับราชการทหารตามหน้าที่รัฐธรรมนูญและกฎหมายบัญญัติ พร้อมทิ้งท้ายว่าเขาจะกลับมาอย่างมีสุขภาพที่ดี ซีรีส์เรื่องนี้สามารถรับชมได้ที่ Netflix มีจำนวน 8 ตอน

  นักแสดงซีซัน 2

  ซงคัง รับบทเป็น ชา ฮยอนซู

  Sweet home 2อี จินอุค รับบทเป็น พยอน ซังวุค

  อี ชียอง รับบทเป็น ซอ ยีคยอง

  Sweet home 2โก มินซี รับบทเป็น ลี อึนยู

  Sweet home 2คิม มูยอล รับบทเป็น คิม ยอฮู

  Sweet home 2

  จินยอง รับบทเป็น ปาร์ค ชานยอง

  Sweet home 2

  ยู โอซอง รับบทเป็น ทัก อินฮวาน

  Sweet home 2

  คิม ซีอา รับบทเป็น เด็กลึกลับ

  ปาร์ค กยูยอง รับบทเป็น ยุน จีซู

  Sweet home 2

  โอ ชังเซ รับบทเป็น ดร. ลิม

  Sweet home 2

  ตัวอย่างซีรีส์

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth
  TikTok : https://www.tiktok.com/inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  ชื่นชอบการดื่มกาแฟ หลงใหลในการเป็นติ่ง และมักจะดูซีรีส์หลังชาวบ้าน

  Related Post

  Most Popular

  Recommended