More
  spot_img

  “แอฟ-นนกุล” พร้อมเสิร์ฟความหวานในซีรีส์ “หารักด้วยใจเธอ Find Yourself” เริ่มตอนแรก 18 ธ.ค.นี้ ทางช่อง GMM25

  เตรียมลงจอมาสร้างความสนุกเติมเต็มอะดรีนาลีนเคมีความฟินที่ดีต่อใจไปกับซีรีส์ฟอร์มยักษ์แห่งปี “หารักด้วยใจเธอ Find Yourself” จาก “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ที่ผนึกกำลังกับ “Insight Entertainment” ผู้นำคนสำคัญในวงการบันเทิงไทย-จีน เจ้าเดียวในไทยที่ได้รับเอกสิทธิ์ในการเจรจาซื้อขาย รวมถึงผลิตคอนเทนต์ซีรีส์และรายการโทรทัศน์ต่างๆ สำหรับเผยแพร่แบบ Simulcast บนแพลตฟอร์มที่ประเทศจีน แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่มียอดคนดูในจีนสูงถึง 6,380 ล้านวิว ยอดเข้าถึงแฮชแท็ก #FindYourself มากกว่า 16,000 ล้านครั้ง และยังเป็นอันดับ 1 ของซีรีส์ที่มียอดวิวสูงที่สุดของแพลตฟอร์มในขณะนั้นอีกด้วย 

  หารักด้วยใจเธอ

  สำหรับซีรีส์เรื่อง “หารักด้วยใจเธอ Find Yourself” จะเป็นการบอกเล่าถึงเรื่องราวความรัก 3 คน 3 มุมมอง ไม่ว่าจะผ่านชีวิตมาเท่าไหร่ แต่พวกเขาก็ยังคงตามหานิยามความรักและคนรักในแบบฉบับของตัวเอง เพื่อเติมเต็มให้ชีวิตสมบูรณ์แบบ กำกับโดย วรายุ รักษ์กุล / เขตต์ ฐานทัพ

  หารักด้วยใจเธอ

  เรื่องย่อ

  เมื่อ “หยิน” MD สาวสวยสุดเพอร์เฟกต์ นัดเดตทีไรเธอก็คาดหวังว่าจะเจอแบบเห็นแล้วปิ๊ง คุยแล้วรัก แต่ก็ไม่เคยโดนใจสักที หลังมีข่าวลือว่าเธอยังแอบรักฝังใจรุ่นพี่สมัยมหาลัยคนหนึ่งอยู่ แต่นั่นก็นานชาติมาแล้ว จนหยินเองยังลืม แล้ววันหนึ่งโชคชะตาคงนึกสนุกถึงจับคู่ให้หยินต้องมาเจอ “เชน” นักศึกษาฝึกงานหนุ่มรูปหล่อที่คอยเทคแคร์เธอดีเลิศเกินเบอร์ไปมาก จนคืนหนึ่ง “หยิน” ดันเกินเลยกับ “เชน”เพราะความเมามายไม่รู้ตัว ซึ่งถ้าเกิดเรื่องแดงเมื่อไหร่ “หยิน” คงแย่ แต่ “เชน” ที่น่าจะเป็นฝ่ายเสียหาย กลับมาขอร้องอ้อนวอน “หยิน” สานต่อความสัมพันธ์กันจริงจังซะงั้น ซึ่งระหว่างยังไม่ลงตัวจะคบหรือขาดกัน “หยิน” ได้พบกับ “เรย์” นักธุรกิจหนุ่มใหญ่ที่มาจีบๆ “หยิน” อย่างเปิดเผย

  ซึ่ง “เรย์” แนะให้หยินเปิดใจลองคบหาใครสักคนแบบระยะสั้นเหมือนทดลองงาน ที่จริง “เรย์” พูดไปเพื่อหวังจะเคลมเอง แต่ดันทำให้ “หยิน” ตกลงใจลองคบกับ “เชน” จอมตื๊อ ด้วยสัญญาทดลองเป็นแฟนกัน 3 เดือน! สำหรับหญิงสาวโสดอย่าง “หยิน” ความรักไม่ใช่แค่เรื่องของเธอคนเดียวอีกแล้ว แต่ยังมีลูกน้องไปจนถึงเพื่อนร่วมงานอย่าง “แซนดี้” และ “แชมป์” ที่คอยจับคู่ให้เธอกับหนุ่มๆ เสมอ ไหนจะคนในครอบครัวอย่าง พ่อและแม่ ที่เชียร์ให้ “หยิน” แต่งงานเสียที ที่แสบสุดก็คือ “หยาง” น้องชายผู้คอยเป็นพ่อสื่อนัดบอดให้ประจำ แต่ความรักของ “หยาง” ก็ไม่ได้ราบรื่นขนาดนั้น เพราะเขาดันหวั่นไหวกับ “มิ้นต์” ลูกศิษย์ต่างคณะฯ ภายในเวลา 3 เดือนนี้ “หยิน” ต้องค้นหาหัวใจตัวเองให้เจอ ว่าเธอชอบใคร ชายที่ดีพร้อมเพอร์เฟกต์เหมาะสมทุกประการในสายตาคนรอบข้างอย่าง “เรย์” หรือคนที่อาจไม่มีอะไรดีพอในสายตาใครๆ แต่เป็นคนที่อยู่ใกล้ใส่ใจ ทำทุกอย่างเพื่อบอกให้เธอรู้ ว่าเขารักเธอมากกว่าใครอย่าง “เชน” สุดท้ายบทสรุปความรักครั้งนี้ของเธอจะลงเอยกับใครกันแน่? มาลุ้นกันต่อในซีรีส์เรื่องนี้

  หารักด้วยใจเธอ

  นักแสดง

  แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ รับบท หยิน
  นนกุล-ชานน สันตินธรกุล รับบท เชน
  ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา รับบท เรย์
  เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ รับบท หยาง
  เอ็มม่า-ปาณิสรา หยาง รับบท มิ้นต์
  ป๊อด-ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง รับบท แชมป์
  นีร-สุวรรณมาศ รับบท แซนดี้
  ปู-ยุวดี เรืองฉาย รับบท เดือน
  กร๋อย-กิตติพงศ์ ทุมวิภาต รับบท กร
  กำปั้น-กวินพนธ์ พาณิชย์พงส์ รับบท แมน
  ปูเป้-อรหทัย ซื่อศรีสวัสดิ์ รับบท มุก

  สามารถติดตามชมซีรีส์ “หารักด้วยใจเธอ Find Yourself” ได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25 และ เวลา 22:30 น. ทาง Viu เริ่มตอนแรก 18 ธันวาคมนี้ และออกอากาศพร้อมกันในประเทศจีน รับชมบนแพลตฟอร์มจีน ได้ที่ Tencent Video และ YOUKU และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & X & Weibo : GMMTV

  หารักด้วยใจเธอ

  ตัวอย่าง

  ช่องทางการติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจาก Inzpy
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:https://www.facebook.com/inzpyth
  Instagram:https://www.instagram.com/inzpy/
  Twitter:https://twitter.com/1nzpy
  TikTok: https://www.tiktok.com/@inzpy

  PLENG
  PLENG
  #เพราะชีวิตคือการเดิน แต่ชีวิตพลิกผัน ดันมาเป็น Content Entertain ที่พร้อมจะบรรเลงทุกความสนุกให้โลกได้รู้ !!!

  Related Post

  Most Popular

  Recommended