More

  5 หนังปาร์ตี้ บอกเลยว่าสุดเหวี่ยงเกินเบอร์

  spot_img

  เมื่อโควิดเริ่มผ่อนคลายปาร์ตี้ก็ต้องเริ่ม วันนี้เราเลยหา Inzpy มาให้ กับ 5 หนังปาร์ตี้ ที่ยิ่งดูก็ยิ่งฮา และโคตรจะมันส์ ในความเมา ความห่าม หรือความบ้าที่หนังทำออก ซึ่งบอกเลยว่า อย่าไปทำตาม หรือสุดเกินขนาดนั้น ถ้ายังรักชีวิต และยังอยากจะนอนบ้าน ไม่ใช่คุก!

  5 หนังปาร์ตี้ ที่บอกเลยว่าฮาจนหัวทิ่ม

  5 หนังปาร์ตี้

  Project X

  นี่คือเรื่องที่ชิบ… บรรลัย วายวอดที่สุดเรื่องหนึ่งของวงการหนังปาร์ตี้เลยครับ เรื่อง ของ 3 หนุ่มเพื่อนซี้ที่รวมตัวกันจัดปาร์ตี้วันเกิดเล็ก ๆ ที่บ้าน ในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่พ่อแม่ไม่อยู่ โดยหวังว่าจะให้ปาร์ตี้นี้เป็นที่จดจำและได้แอ้มสาว แต่เมื่อถึงเวลา กลับมีกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมากมาร่วมงาน

  ทำให้ปาร์ตี้อยู่เหนือการควบคุม กลายเป็นงานที่รวมตัวกลุ่มวัยรุ่นสุดป่วน สนุกหลุดโลก ในแบบที่คนดูก็คาดไม่ถึง จนเพื่อนบ้านต้องโทรแจ้งตำรวจ บอกเลยว่าใครที่รักความวอดวายแบบว่า ควบคุมไม่ได้แนะนำเลย อ่อที่สำคัญ หนังเรื่องนี้สร้างมาจากเรื่องจริงครับ

  5 หนังปาร์ตี้

  Hang Over

  หนังในตำนานที่มีออกมาถึง 3 ภาค โดยภาค 3 นั้นถ่ายทำในประเทศไทยด้วย นี่คือหนังปาร์ตี้แล้วภาพตัด แบบจำความอะไรไม่ได้เลย เรื่องราวของ 3 หนุ่มที่พาว่าที่เจ้าบ่าวมาฉลองสละโสด เมื่อตื่นเช้าขึ้นมากลับพบว่าห้องสวีทในโรงแรมอยู่ในสภาพที่เละตุ้มเป๊ะ มีเสือโคร่งและเด็กทารกที่ไหนก็ไม่รู้อยู่ในห้อง

  เท่านั้นไม่พอเจ้าบ่าวก็ยังหายตัวไป แต่กลับไม่มีใครจำได้เลยว่าเกิดอะไรขึ้นในคืนก่อน ซ้ำยังต้องรีบหาตัวเจ้าบ่าวเพื่อส่งเข้าพิธีแต่งงานให้ทันเวลา เป็นหนังที่เต็มไปด้วยมุกตลก ความเมามายไร้สติ และวีรกรรมหลุดโลก ซึ่งความสนุกของมันคือการที่ตื่นขึ้นมาแล้วต้องมาค่อย ๆ รื้อฟื้นความทรงจำ และอาแตกเมื่อรู้ว่าทำอะไรไปบ้าง

  5 หนังปาร์ตี้

  21 & Over

  เรื่องราวของนักศึกษาเกียรตินิยมที่ดำเนินชีวิตตามแบบแผนของพ่อแม่อย่าง เจฟฟ์ ชาง และสองเพื่อนสุดแสบ ที่ต้องการเซอไพรส์เจฟฟ์ โดยพาไปฉลองวันเกิดอายุครบ 21 ปี แม้ว่าเจฟฟ์จะต้องไปสอบสัมภาษณ์ที่โรงเรียนแพทย์ชั้นนำในวันรุ่งขึ้นก็ตาม ต้องมาลุ้นกันว่าเจฟฟ์จะไปเข้าสอบทันหรือไม่ หลังจากผ่านค่ำคืนปาร์ตี้ที่สุดป่วน ทั้งฮา บ้าและเพี้ยนสุดบรรยาย

  หนังเรื่องนี้ผู้กำกับโดย Todd Philips ผู้กำกับและคนเขียนบท Hang Over ฉะนั้นบอกเลยว่าเข้าเส้นแน่นอน

  5 หนังปาร์ตี้

  Rough Nights

  สลับมาที่แนวปาาร์ตี้สละโสดของสาว ๆ กันบ้าง บอกเลยว่าป่วนและปั่น ความวุ่นวาย ไม่แพ้หนุ่ม ๆ แน่นอน  Rough Nights นำแสดงโดย สกาเล็ต โจแฮนสัน นักแสดงหญิงขวัญใจคอหนังทั่วโลก รับบทเป็นสาวที่กำลังจะแต่งงาน โดยมีเพื่อนซี้สมัยไฮสคูลพาไปปาร์ตี้สละโสดกันแบบสุดเหวี่ยงที่ไมอามี่

  และแน่นอนต้องมีหนุ่มฮอตมาเต้นเซ็กซี่บนเรือนร่างของว่าที่เจ้าสาวนั่นเอง แต่ด้วยความเมามันส์แบบสุดขีดทำให้หนุ่มคนนี้หลายเป็นศพแบบไม่ได้ตั้งใจ ทำให้แก๊งค์เพื่อนสาวต้องหาทางกำจัดศพ ด้วยกลัวว่าจะถูกจับและหมดอนาคต พวกเธอจะหาทางออกกันอย่างไร ต้องไปหาดูกันน้า

  5 หนังปาร์ตี้

  American Pie

  คงต้องบอกว่านี่คือหนังระดับตำนาน เหนือตำนานอีกที สำหรับการปาร์ตี้ในดรงเรียน หรือมหาลัย ที่บอกเลยว่ามีหลายภาคมาก ๆ ความสนุกของเรื่องนี้ คือ การเล่าและติดตามชีวิตของกลุ่มนักเรียนอเมริกันกลุ่มหนึ่ง ที่อยู่ในวัยอยากรู้อยากลองไปซะหมดทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ความรัก การใช้ชีวิต และ ประสบการณ์ทางเพศ จนกลายมาเป็นความฮา และความทะเล้นอย่างถึงที่สุด

  เรื่องราวกล่าวถึงกลุ่มนักเรียนวัยรุ่นชาวอเมริกันที่อยู่ในช่วงในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ทั้งด้านชีวิต ความรัก และประสบการณ์ทางเพศ นำโดยจิม หนุ่มที่ยังบริสุทธิ์ เพื่อน ๆ จึงวางแผนให้เขามีเพศสัมพันธ์กับนักเรียนต่างชาติอย่าง นาเดีย แต่ก็ไม่สำเร็จ

  ดังนั้น พวกเขาจึงเปลี่ยนให้ จิม ลองมีความสัมพันธ์กับมิเชลล์ นักดนตรีวงดุริยางค์สาวประจำโรงเรียน แต่แล้วจิมก็ตระหนักได้ว่า ทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาอยากรู้เกี่ยวกับเซ็กซ์นั้น เขาต้องเริ่มต้นที่พายแอปเปิ้ล ทางด้านเควิน ไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการเอาอกเอาใจวิกกี้ แฟนสาวที่เขารัก ส่วนอ๊อซ นักกีฬาหนุ่มหล่อก็พยายามเอาชนะใจอีเธอร์ นักร้องประสานเสียงคนสวย ถึงแม้จะยากเย็นเพียงใดก็ตาม

  Related Post

  spot_img

  Recommended