More
  spot_img

  คังฮานึล – จองโซมิน โคจรมาเจอกันในภาพยนตร์ Love Reset 30 วัน โคตร(เกลียด)เธอเลย

  เตรียมฮาขี้แตกเพราะภาพยนตร์เรื่องนี้มีความโรแมนติกเพียงแค่ 1 % เท่านั้น กับภาพยนตร์เกาหลีเรื่อง Love Reset 30 วัน โคตร(เกลียด)เธอเลย เป็นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ แสดงนำโดย คังฮานึล, จองโซมิน, โจมินซู, คิมซอนยอง, ยุนคยองโฮ ซึ่งต้องบอกว่าคังฮานึลและจองโซมิน คู่พระนางในเรื่องทั้งคู่นั้นเคยร่วมงานกันมาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง Twenty (2015) และนี่ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรอบ 8 ปี

  Love Reset
  ภาพยนตร์ 30 วัน โคตร(เกลียด)เธอเลย

  โดยภาพยนตร์ Love Reset เป็นผลงานการกำกับของ นัมแดจอง ที่เคยฝากผลงานมาแล้วอย่าง Homme Fatale, The Last Ride ซึ่งต้องบอกว่าในเกาหลีภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถทำยอดขายตั๋วทะลุ 1.8 ล้านใบ (ข้อมูล ณ วันที่ 31/10/2023) และปัจจุบันสามารถทะลุ 2 ล้านใบ อย่างเป็นทางการ (ข้อมูล ณ วันที่ 6/11/2023) ซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในอันดับที่ 4 ในบ็อกซ์ออฟฟิศของบรรดาภาพยนตร์เกาหลีที่ออกฉายในปีนี้

  ภาพยนตร์ 30 วัน โคตร(เกลียด)เธอเลย

  แต่ก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉาย ทางทีมงานได้ปล่อยโปสเตอร์ของตัวละครทั้งสองระหว่าง จองยอล รับบทโดย คังฮานึล และ นารา รับบทโดย จองโซมิน ซึ่งเป็นภาพบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและดูอ่อนเยาว์แสดงถึงความรักใคร่ของทั้งสองพร้อมกับช่อดอกไม้ ให้ฟีลมีชีวิตชีวาพร้อมกับเปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาล ซึ่งเป็นการบันทึกเหตุการณ์การเดินทางของ จองยอล และ นารา ตลอดทั้ง 4 ฤดูกาล โดยเป็นภาพที่พวกเขาได้ใช้เวลาร่วมกัน

  Love Reset

  Love Reset
  ภาพยนตร์ 30 วัน โคตร(เกลียด)เธอเลย

  ภาพยนตร์ 30 วัน โคตร(เกลียด)เธอเลย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคู่สามีภรรยาที่ลืมความทรงจำทั้งหมดเกี่ยวกับกันและกัน รวมถึงชีวิตแต่งงานของพวกเขา หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ระหว่างเดินทางไปศาลเพื่อดำเนินคดีหย่าร้าง ครอบครัวและเพื่อนฝูงที่อยู่รายล้อมของทั้งคู่ ปรารถนาอย่างยิ่งที่จะทำให้ทั้ง2 ได้อยู่ด้วยกันและมีความสุขตลอดไป 

  โดยทุกคนได้โกหกพวกเขาเพื่อกระตุ้นให้พวกเขาได้ใช้เวลาร่วมกันให้มากขึ้น โดยบอกว่าพวกเขานั้นมีความสุขในชีวิตแต่งงาน ทั้งคู่ไปร่วมงานนอกบ้านและกิจกรรมต่าง ๆ ทางสังคมร่วมกันเพื่อจุดประกายความรักที่พวกเขามีต่อกันอีกครั้ง และเข้าถึงความทรงจำที่หายไป และสถานการณ์ตลก ๆ มากมายก็เกิดขึ้น

  ภาพยนตร์ 30 วัน โคตร(เกลียด)เธอเลย
  Love Reset
  ภาพยนตร์ 30 วัน โคตร(เกลียด)เธอเลย

  ด้วยเนื้อเรื่องที่สนุกสนานทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ประเทศอื่น ๆ ได้สำเร็จ เริ่มตั้งแต่สหรัฐอเมริกา เข้าฉายในวันที่ 6 ตุลาคม 2023 ตามมาด้วยฟิลิปปินส์ ในวันที่ 18 ตุลาคม 2023 อินโดนีเซีย ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2023 เวียดนาม ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2023 และประเทศไทย ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2023 มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับความรักของพวกเขาได้ใน Love Reset 30 วันโคตร (เกลียด) เธอเลย ในโรงภาพยนตร์ 

  ตัวอย่างภาพยนตร์

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth
  TikTok : https://www.tiktok.com/inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended