More
  spot_img

  พาวิลเลี่ยนสุดชิค  ณ งาน Bangkok Design Week 2022

  พาวิลเลี่ยนสุดชิค ณ งาน Bangkok Design Week 2022 “SIT/VID/ME นั่งด้วย/กัน” เป็นอีกหนึ่งพาวิลเลี่ยนผลงานระดับโชว์เคส ที่ครีเอทโดย เอพี ไทยแลนด์ ซึ่งโชว์เด่นหราสะดุดตาอยู่ ณ ลานไปรษณีย์กลาง บางรัก (บริเวณหน้า TCDC) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งเทศกาลงานออกแบบกรุงเทพฯ (Bangkok Design Week 2022) งานบิ๊กระดับประเทศ ที่จัดแสดงขึ้นตั้งแต่วันที่ 5 – 13 ก.พ. 2565

  โดยพาวิลเลี่ยนนี้ เป็นการสะท้อนพื้นที่สร้างความสัมพันธ์ตามแบบวิถีชีวิตใหม่ พร้อมรับประสบการณ์สุดพิเศษจากสัมพันธภาพด้วยวิธีใหม่ที่ปลอดภัยในช่วงโควิด-19

  พาวิลเลี่ยนสุดชิค 

  ด้าน นายสรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวง  ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายงานกลยุทธ์แบรนด์ องค์กร บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) กล่าวว่า

  “จากสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา ส่งผลกระทบกับวิถีชีวิตความเป็นอยู่ และการใช้ชีวิตของผู้คนในสังคมอย่างมาก การคิดหาแนวทางการอยู่ร่วม กับสถานการณ์ที่ไม่มีใครตอบได้ว่าจะจบลงเมื่อไหร่ หรือจะมีไวรัสชนิดใหม่ ๆ เกิดขึ้นได้อีกเมื่อใดนั้น เป็นสิ่งที่ เอพี ไทยแลนด์ ให้ความสำคัญ และได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นสร้างสรรค์ในการหาแนวทางที่แตกต่างให้สอดคล้องกับความเป็นจริงในปัจจุบัน

  พาวิลเลี่ยนสุดชิค 

  พาวิลเลี่ยน SIT/VID/ME นั่งด้วย/กัน เป็นการต่อยอดความคิดในเชิงสร้างสรรค์ว่า แล้วเราจะอยู่ร่วมกับโควิดได้อย่างไร จะใช้วิถีชีวิตใหม่ หรือ Next Normal แบบไหน เพื่อให้เรารับมือและก้าวไปสู่อนาคตที่กำลังมาถึง อย่างมีความสุข ซึ่งนอกเหนือจากการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เอพี ไทยแลนด์ ยังคำนึงถึงความต้องการของลูกบ้าน และลูกค้า เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี ตามเจตจำนง EMPOWER LIVING ที่เชื่อว่าบ้านไม่ได้เป็นเพียงที่อยู่อาศัย แต่ต้องยืดหยุ่น และรองรับความต้องการที่หลากหลาย เพื่อเอ็มพาวเวอร์ให้ทุกคน ที่อยู่อาศัยสามารถเติมเต็มทุกเป้าหมาย และมีความสุขในแบบที่คุณเลือกได้เอง

  อย่างเช่นในปี 2564 ที่ผ่านมา เอพี ได้พัฒนาแพลตฟอร์ม NEIGHBOR SERVICE ซึ่งเป็นมาร์เก็ตเพลสสร้างรายได้รูปแบบใหม่หนึ่งเดียวในไทย เพื่อเป็นศูนย์กลางในการซื้อ-ขาย สินค้าในรูปแบบของความสามารถพิเศษ เพื่อเอ็มพาวเวอร์ให้คนไทยทุกคนสามารถลุกขึ้นมาเดินหน้าต่ออย่างเข้มแข็งด้วยตนเองอีกครั้ง

  ซึ่งปัจจุบันมีผู้ขายมาเปิดร้านมากกว่า 1,800 โครงการ เกิดเป็นเฟรนด์ชิพแห่งการแบ่งปันระหว่างเพื่อนบ้าน และขยายผลออกไปยังสังคมภายนอก เพื่อช่วยกันขับเคลื่อนสร้างสังคมที่มีความหมายให้เกิดขึ้น และเป็นไปตามปรัชญา COMMUNITY OF THE FUTURE  ที่เอพี ใช้เป็นแนวทางในการดูแลและสร้างสังคมแห่งการอยู่อาศัยร่วมกันให้เกิดขึ้นกับลูกบ้านของเรา” ก่อน นายสรรพสิทธิ์ กล่าวเสริมต่อว่า

  พาวิลเลี่ยนสุดชิค 

  “นับเป็นความต่อเนื่องที่เอพี ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน Bangkok Design Week 2022 (BKKDW) หรือเทศกาลงานออกแบบกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นงานสำคัญที่ยิ่งใหญ่ของกรุงเทพมหานคร โดยในปีนี้ทาง BKKDW ต้องการนำเสนอคอนเซ็ปต์ Co With Creation คิด สร้าง ทางรอด โดยเอพี ไทยแลนด์ในฐานะผู้นำแบรนด์อสังหาฯ ชั้นนำของไทย พร้อมผสานไอเดียและระดมความคิดสร้างสรรค์ เนรมิตพื้นที่เอพี พาวิลเลี่ยน  ด้วยผลงานระดับโชว์เคส “SIT/VID/ME” นั่งด้วย/กัน ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สะท้อนงานออกแบบการใช้ชีวิตได้อย่างยั่งยืนในอนาคต”

  พาวิลเลี่ยนสุดชิค 

  ที่สำคัญงานนี้ หากคุณเข้าไปชม “SIT/VID/ME นั่งด้วย/กัน” ภายใน พาวิลเลี่ยนสุดชิค ของเอพี สามารถลงทะเบียน และร่วมแชร์การสร้างความสัมพันธ์ในยุคใหม่ ผ่านทางโซเชียลมีเดีย เพื่อรับฟรี!!! เก้าอี้ SIT/VID/ME ให้คุณพกพาไปได้ทุกที่อีกด้วยนะ… (หากแวะไปงานก็อย่าลืมโฉบไปล่ะ) เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 13 ก.พ. 65 ณ จุดนิทรรศการ ลานไปรษณีย์กลาง บางรัก บริเวณหน้า TCDC (จำกัดจำนวนวันละ 300 ชิ้น) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : AP Thai หรือ www.apthai.com

   

  บทความน่าสนใจ : Urban Ally Festival เทศกาล “รวม-มิตร-เมือง” พระนคร 

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended