More
  spot_img

  สุดปัง! ไบร์ท-วชิรวิชญ์ และ เบลล่า-ราณี ส่งภาพยนตร์ Congrats My Ex! ติดชาร์ตกว่า 10 ประเทศ

  สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูภาพยนตร์ Congrats My Ex หรือมีชื่อภาษาไทยว่า ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า ซึ่งมีกลิ่นอายบอลลีวูด และยังเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของนักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่าง ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ที่ได้โคจรมาประกบคู่กับ เบลล่า-ราณี นางเอกแถวหน้าของเมืองไทย 

  Photo : Prime Video
  Photo : Prime Video

  ซึ่งหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เริ่มสตรีมทาง Prime Video (15 พฤศจิกายน 2023) ก็สามารถขึ้นชาร์ตอันดับที่ 1 เป็นภาพยนตร์ที่มีผู้ชมรับชมมากที่สุดในประเทศไทย และได้อันดับที่ 18 ของโลกที่มีผู้ชมรับชมสูงสุด และขึ้นชาร์ตกว่า 10 ประเทศ เรียกได้ว่ากระแสดีไม่มีตกเลยจริง ๆ 

  Photo : Prime Video

  สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียงนำเสนอในมุมของความรัก แต่ยังได้นำเสนอวัฒนธรรมและประเพณีงานแต่งงานแบบอินเดียได้อย่างน่าสนใจ ผ่านฉากงานแต่งงานที่เต็มไปด้วยสีสันและความอลังการตระการตา รับรองว่าผู้ชมจะได้ชมภาพยนตร์โรแมนติก คอเมดี้ ที่ทั้งสนุกสนานและอบอุ่นหัวใจอย่างแน่นอน

  Congrats My Ex
  Photo : Prime Video
  Congrats My Ex
  Photo : Prime Video

  Congrats My Ex ว่าด้วยเรื่องราวของ ริสา เจ้าของบริษัทรับจัดงานแต่งงานที่ใกล้จะเจ๊งเพราะจัดงานแต่งทีไรก็มีแต่เรื่องให้ปวดหัวไปซะทุกที งานนี้ริสาและก๊วนเพื่อนซี้อย่าง แจน และ อ็อฟฟี่ จึงต้องดิ้นรนหางานใหม่เพื่อลบตัวแดงในบัญชีออกไป

  แต่แล้วโชคก็เข้าข้างพวกเขา เมื่อริสาได้รับงานจัดงานแต่งงานให้กับคู่บ่าวสาวชาวอินเดียคู่หนึ่งคือ อรุณ และ โมนิก้า งานนี้ริสาและทีมงานต้องเตรียมตัวรับมือกับงานแต่งงานสุดอลังการแบบอินเดียที่เต็มไปด้วยประเพณีและพิธีกรรมมากมาย ซึ่งเป็นสิ่งที่ริสาไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน

  Congrats My Ex
  Photo : Prime Video
  Congrats My Ex
  Photo : Prime Video

  แต่ความวุ่นวายยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เมื่อริสาได้รู้ว่าอรุณคือแฟนเก่าของเธอที่คบกันมานานหลายปีแล้วต้องมาจัดงานแต่งให้กับเขา ริสาจึงต้องพยายามซ่อนความรู้สึกของตัวเองเอาไว้ ขณะเดียวกัน ทิม อดีตคนรักอีกคนของริสาก็เข้ามาร่วมงานแต่งงานในฐานะตากล้อง แต่ทว่า ทิม ยังไม่สามารถที่จะมูฟออนจากริสาได้ นั่นจึงทำให้ริสาต้องเผชิญกับความรักสามเส้าที่แสนวุ่นวายท่ามกลางบรรยากาศงานแต่งงานในครั้งนี้

  Photo : Prime Video
  Photo : Prime Video
  Photo : Prime Video

  มหากาพย์ความวุ่นวายจะจบลงได้ด้วยดีหรือไม่ ริสาจะพาธุรกิจของเธอผ่านปัญหานี้ไปได้อย่างไร ความรู้สึกที่เธอต้องจัดการจะเป็นอย่างไรสามารถดูได้ที่ Prime Video แล้ววันนี้

  นักแสดง

  ไบร์ท – วชิรวิชญ์ ชีวอารี รับบทเป็น ทิม
  เบลล่า – ราณี แคมเปน รับบทเป็น ริสา
  มาแฮร์ แพนดิ รับบทเป็น อรุณ
  แอนนาฮีต้า บูชาญ รับบทเป็น โมนิก้า
  ใบเฟิร์น – พัสกร พลบูรณ์ รับบทเป็น แจน
  ปิงปอง – ธงชัย ทองกันทม รับบทเป็น อ็อฟฟี่

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Youtube : 
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook : 
  https://www.facebook.com/inzpyth
  TikTok : 
  https://www.tiktok.com/inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  ชื่นชอบกาแฟและหลงใหลในการเป็นติ่ง อยากจะเล่าบางสิ่งที่คนไม่ได้ติ่งยังไม่รู้

  Related Post

  Most Popular

  Recommended