More
  spot_img

  เมคอัพอาร์ติสไทย เบื้องหลังลุคสวยกินคนของเหล่าดาราดัง

  เนื่องจากตอนนี้วงการ T-Pop กำลังเป็นที่สนใจและได้รับการสนับสนุนจากคนในประเทศด้วยกัน วันนี้ Inzpy เลยอยากจะมานำเสนอ เมคอัพอาร์ติสไทย ที่มีฝีมือดีเท่ากับช่างแต่งหน้าระดับโลกหรือระดับเคป๊อป จนแสตน K-pop บางคนถึงกับลั่นปากว่า ช่างแต่งหน้าคนไทยเก่งกว่าช่างเกาหลีซะอีก จนเราอยากจะให้เพื่อน ๆ สาวกบิวตี้ได้รู้จักบุคคลเบื้องหลังที่คอยเนรมิตรลุคสวย ๆ ให้กับเหล่า นักแสดง ดารา และศิลปิน ทั่วฟ้าเมืองไทย เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีใครบ้างนะ

  Maxup.makeup 

  ช่างแต่งหน้าผู้อยู่เบื้องหลังของคนดังหลาย ๆ คน เช่น ต้าเหนิง ที่ชาวเน็ตต่างเรียกว่าสวยกินคน , โบว์เมลดา, แอลลี่, นิชา, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก จุดเด่นเมคอัพของคุณแมคคือรู้จุดเด่นของคนที่เขาจะแต่งไม่ว่าจะเป็น แต่งหน้าให้ดูเบาบางแต่งานผิวเน้นความฉ่ำโกลว์ที่ให้ลุคออกมาไม่ดูแมตต์แห้งช่วยลดอายุได้ดี

  Semiranomismakeup

  เมคอัพอาร์ติสที่แต่งได้หลายลุคหลายแนว ออกงานแบบจัดเต็ม แต่งแนวแฟนตาซี แต่งแบบผิวโกลว์เกา ๆ สายผอสโมกกี้อายฟาด ๆ ก็เอาอยู่ทุกลุค ร่วมงานกับเหล่าดาราดังอย่าง ตู-ต้นตะวัน, มิลลิ และร่วมงานแต่งหน้ากับนางแบบ 

  jibbierubie

  อีกหนึ่งช่างแต่งหน้าคุณภาพ เจ้าของเพจ Jibbierubie อยู่เบื้องหลังความสวยงามของศิลปินดาราในงานใหญ่ ๆ ไม่น้อย และไม่ได้เก่งแค่การแต่งหน้าทั่วไปนะฝีมือระดับสร้างงานอาร์ตและเนรมิตรให้เป็นลุคสุดอลังการที่ผ่านการครีเอทมาแล้ว ผลงานที่เรามักจะเห็นกันบ่อย ๆ คือแต่งหน้าให้ดาราดังอย่าง คิมเบอร์ลี่, มาร์กี้, ใหม่ ดาวิกา, จูเน่, ปราง กัญญ์ณรัณ 

  Baasanyo.makeup

  ฝีมือสุดจึ้งได้หมดทุกแนวไม่ว่า จะเท่ร็อค ฮาราจุกุดีเทลจุก ๆ ลุคแกลมออกงาน เรียกว่าเธอคนนี้สามารถเนรมิตรได้หมดจริง ๆ ค่ะ ถ้าใครได้ติดตาม Mill แร็ปเปอร์ชื่อดังต้องคุณหน้าคุณตากับเธอคนนี้เรียกได้วาเธอเป็นช่างคู่บุญของ มิลลิ เลยก็ว่าได้ไม่ว่าจะงานเล็กงานใหญ่ ในประเทศนอกประเทศก็ผ่านมาหมดแล้ว ส่วนเหล่าคนดังคนอื่นที่ได้ร่วมงานด้วย เช่น พลอยและคริส หอวัง, นัตตี้, ดรีม, แพต ชญานิษฐ์ 

  และนี่ก็เป็น เมคอัพอาร์ติสไทย ที่เพื่อน ๆ บางคนอาจจะยังไม่รู้จักแต่ได้เห็นผลงานของพวกเค้าผ่านตา ผลงานประจักษ์ตาสุด ๆ ว่าของไทยก็มีดีระดับโลก ครั้งหน้าเราจะอัปเดตเทรนด์หรือพาเพื่อน ๆ มารู้จักกับเหล่าบิวตี้กูรูคนไหนอีกฝากติดตามด้วยนะคะ


  Website : https://inzpy.com/

  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth

  YouTube : https://www.youtube.com/c/Inzpy

   

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended