More

  GMM SHOW: บุกสนามกีฬาแห่งชาติ จัดคอนเสิร์ต Monster Music Festival

  เตรียมตัวให้พร้อม จัดแน่จัดจริง! “GAYRAY” แบรนด์ผู้จัดคอนเสิร์ตและมิวสิกเฟสติวัล ที่กล้าการันตีความสนุกสุดมันส์แบบสร้างสรรค์กล้าคิดอะไรแปลกใหม่

  หน่วยงานภายใต้ “GMM SHOW” ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัลที่ดีที่สุดของประเทศไทย พร้อมส่งเทศกาลดนตรีใจกลางกรุงเทพที่รวมเหล่าศิลปินที่วัยรุ่นชื่นชอบ รวมทุกแนวเพลงเอาไว้ที่นี่

  คนรักเสียงเพลงไม่ควรพลาดกับเทศกาลดนตรี “The Concert Application Presents Monster Music Festival” จัดเต็ม 2 วัน 4 เวทีใหญ่ และ 1 เวทีศิลปินหน้าใหม่ ในวันเสาร์ที่ 26 และ อาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2565 ที่ สนามกีฬาแห่งชาติ

  พื้นที่จัดงานใจกลางกรุงเทพ เดินทางสะดวก ลงรถไฟฟ้าสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ สามารถเดินเข้างานร่วมสนุกด้วยกันได้เลย

  เขย่าวงการมิวสิกเฟสติวัล “The Concert Application Presents Monster Music Festival” คือเทศกาลดนตรีที่สนับสนุนทุกความชื่นชอบทางดนตรีของทุกคน รวมตัวของคนที่ชอบดนตรี ไม่ว่าจะชอบใคร แนวเพลงไหน ค่ายเพลงอะไร

  ให้ได้มาสนับสนุนศิลปินที่ตัวเองชอบ ทั้งดูโชว์และซื้อของที่ระลึก และร่วมสร้างประสบการณ์ดนตรีที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่อื่นมาก่อน ผ่านโชว์พิเศษของศิลปินที่คุณคุ้นเคย โชว์ไม่คุ้นเคย! และโชว์ลับในงาน จุดถ่ายรูปสุดเก๋ และ งาน DECORATION สไตล์ Monster ทั่วบริเวณงาน รู้แบบนี้แล้ววอร์มคอวอร์มขา เตรียมวิ่งรอบงานกันได้เลย

  ตามเก็บให้ครบ 2 วัน 4 เวทีใหญ่ และ 1 เวทีศิลปินหน้าใหม่ พบกับเพลงฮิตไฟลุกที่จะมาปลุกMonsterในตัวทุกคน รวมศิลปินสุดฮิต ครบทุกแนวดนตรี 70 ศิลปินบนเวทีใหญ่

  นอกจากนี้เตรียมพบโชว์พิเศษจากค่ายเพลง 10 โชว์ ที่จะมาส่งความสุข สนุกแบบเต็มอิ่ม อีกทั้งภายในงานยังมีศิลปินหน้าใหม่ที่อยากมาแนะนำมาโชว์ให้คนที่ชอบฟังเพลงได้รู้จัก อีกมากมายที่คุณต้องมาเห็นด้วยตา และฟังด้วยตัวเอง!

  เทศกาลดนตรีที่ทั้งศิลปินและคนฟังได้เป็นตัวของตัวเองนอกจากผู้เข้าร่วมคอนเสิร์ตจะได้สนุกไปกับเสียงเพลงแล้ว พบกับแรงบันดาลใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้างานกับ DECORATION IDEA ฮิพๆ สไตล์ MONSTER รวมไปถึงการนำวัสดุเหลือใช้มาสร้างให้เกิดการสร้างสรรค์งานใหม่ๆ เนรมิตทั้งสิ่งของ อาคาร และการตกแต่ง ให้กลายเป็นเมืองแห่งเหล่าMonsterที่เต็มไปด้วยเรื่องราวความสนุก ถ่ายรูปอวดเพื่อนๆ ลงโซเชียล

  สถานที่จัดงาน สนามกีฬาแห่งชาติ พื้นที่จัดงานใจกลางกรุงเทพ เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าสะดวกทั้งคนที่มีรถส่วนตัวและไม่มี และภายในงานสายมาร์เก็ตห้ามพลาดพร้อมซัพพอร์ตกันและกันของทั้งศิลปินและคนฟัง กับโซนสินค้าที่มีทั้ง Official Merchandise สินค้าพิเศษที่มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น และ Artist Merchandise ให้เหล่าแฟนตัวจริงได้ช้อปปิ้งสินค้าของศิลปินที่คุณชอบและค่ายเพลง รวมถึงศิลปินที่จะมาหมุนเวียนมาให้พบเจอได้ที่บูธสินค้าแบบใกล้ชิด นอกจากนี้ภายในงานยังจะได้อิ่มอร่อยกับร้านอาหารชื่อดังทั้ง street food / food truck จากทุกมุมของกรุงเทพมารวมไว้ในงานนี้อีกด้วย

  วงการเพลงไทยจะสนุกที่สุดและได้ไปต่อกับพวกเราเหล่า Monster ปักหมุดพร้อมเปิดพื้นที่ให้คนรักดนตรีได้มาดูศิลปินที่ชื่นชอบ ได้แรงบันดาลใจ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับคนรักดนตรีด้วยกัน มาร่วมปลดปล่อยความเป็นตัวคุณได้ที่นี่ไปพร้อมกัน“The Concert Application Presents Monster Music Festival” จัดเต็ม 2 วัน 4 เวทีใหญ่ และ 1 เวทีศิลปินหน้าใหม่ ในวันเสาร์ที่ 26 และ อาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2565 ประตูเปิด : เวลา 14.00 น. เริ่มแสดง : เวลา 15.30 น. ที่ สนามกีฬาแห่งชาติ บัตร Early Bird ราคา 1,500 บาท (เพียง 3 วันเท่านั้น)

  จำหน่ายบัตรวันที่ 29 สิงหาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2565 เวลา 20.00 น.ที่ แอปพลิเคชัน THE CONCERT หรือเว็บไซต์ THECONCERT.COM

  หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม

  Related Post