More
  spot_img

  NCT DREAM ประกาศเวิลด์ทัวร์อีกครั้ง ปักหมุดไทยแลนด์ 22-23 มิถุนายนนี้

  NCT DREAM

  สิ้นสุดการรอคอยอย่างเป็นทางการ เมื่อบอยกรุปลุคหนุ่มน้อยจากค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ SM Entertainment อย่างวง NCT DREAM (เอ็นซีที ดรีม) ยูนิตลำดับที่ 3 ของ NCT ได้ประกาศจัดเวิลด์ทัวร์อีกครั้งโดยมีชื่อว่า 2024 NCT DREAM WORLD TOUR ‘THE DREAM SHOW 3’ ซึ่งการทัวร์ในครั้งนี้จะเป็นครั้งที่ 3 ของวงที่พวกเขาจะได้เดินทางไปพบปะแฟน ๆ ทั่วทุกมุมโลกอีกครั้ง

  สำหรับการเวิลด์ทัวร์จะเริ่มต้นที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 2-4 พฤษภาคม 2024 ตามด้วย โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 11-12 พฤษภาคม ต่อด้วย จาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ในวันที่ 18 พฤษภาคม ก่อนที่พวกเขาจะเดินทางไปยังเมืองใหญ่ ๆ ในเอเชียอีกครั้งรวมถึงโตเกียว ในวันที่ 25-26 พฤษภาคม นาโกย่า ในวันที่ 2 มิถุนายน ตามมาด้วย ฮ่องกง ในวันที่ 15-16 มิถุนายน ต่อด้วย กรุงเทพฯ ประเทศไทย ในวันที่ 22-23 มิถุนายน สิงคโปร์ ในวันที่ 29-30 มิถุนายน และ มะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ในวันที่ 10-11 สิงหาคม

  ความยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ เอ็นซีที ดรีม จะได้ทำการแสดงทัวร์ในสถานที่ที่จัดคอนเสิร์ตของประเทศญี่ปุ่นถึง 3 ที่ ได้แก่ Kyocera Dome Osaka, Vantelin Dome Nagoya และ Tokyo Dome ซึ่ง Tokyo Dome แห่งนี้ถือเป็นสถานที่จัดแสดงคอนเสิร์ตที่สำคัญ ๆ เพราะมีขนาดใหญ่และความจุได้มากกว่า 50,000 คน 

  นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่สำคัญมาก ๆ ของเหล่าศิลปิน K-POP เพราะนี่ถือเป็นสัญลักษณ์อีกอย่างว่าไอดอลหรือศิลปินเหล่านี้ประสบความสำเร็จในระดับสูง ทั้งนี้ยังเป็นอีกหนึ่งในความฝันของศิลปินหลาย ๆ วง และหลาย ๆ คน ที่อยากจะขึ้นแสดงผลงานของตัวเองในที่แห่งนี้ ซึ่งมีศิลปิน K-POP ที่เคยจัดคอนเสิร์ต ได้แก่  TVXQ, JYJ, Super Junior, Kara, Girls’ Generation, SHINee, BIGBANG, EXO, 2PM, Twice, Blackpink, BTS, NCT 127, aespa เป็นต้น

  หลังจากที่ทำการแสดงในโซนเอเชียเสร็จเรียบร้อยแล้ว พวกเขาจะเริ่มไปแจกจ่ายความสนุกไปโซนอเมริกาใต้ ในเดือนสิงหาคมและเดือนกันยายน ส่วนอเมริกาเหนือจะเป็นเดือนกันยายนและตุลาคม นอกจากนี้จะมีแผนการไปทัวร์ฝั่งยุโรปในเดือนพฤศจิกายนอีกด้วย เรียกว่าเป็นการอัปเกรดในทุก ๆ ครั้งที่จัดเวิลด์ทัวร์

  NCT DREAM

  NCT DREAM เป็นบอยกรุปที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร แนวเพลงของพวกเขามีความหลากหลาย ส่วนใหญ่เป็นจังหวะที่สนุกสนาน เนื้อเพลงของพวกเขามักพูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับวัยรุ่น ความรัก และความฝัน ซึ่งทำให้แฟนคลับสามารถเข้าถึงและเชื่อมโยงกันได้ง่าย นอกจากนี้สมาชิกแต่ละคนมีความสามารถในเรื่องการร้อง การแรปที่ยอดเยี่ยม ท่าเต้นของวงนั้นมีความแข็งแรง เฉียบคม และเต็มไปด้วยพลัง สำหรับ NCTzen DREAM (เอ็นซีทีเซ็น ดรีม) ไทยที่กำลังตั้งตารอเวิลด์ทัวร์ในครั้งนี้ของหนุ่ม ๆ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้ ได้ที่ SM True 

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Instagram : https://www.instagram.com/inzpy_ig/
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  TikTok : https://www.tiktok.com/@inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  ชื่นชอบการดื่มกาแฟ หลงใหลในการเป็นติ่ง และมักจะดูซีรีส์หลังชาวบ้าน

  Related Post

  Most Popular

  Recommended