More
  spot_img

  NCT 127 พิสูจน์คุณค่าที่แท้จริง ผ่านอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 Fact Check ขึ้นแท่นอันดับ 1 ทั้งชาร์ตอัลบั้มและเพลง

  NCT 127 พิสูจน์คุณค่าที่แท้จริง ผ่านอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 Fact Check ขึ้นแท่นอันดับ 1 ทั้งชาร์ตอัลบั้มและเพลง โดย TAEYONG สมาชิกในวงได้ร่วมออกแบบท่าเต้นเพลงไตเติลแนวแดนซ์ที่เปี่ยมล้นไปด้วยความมั่นใจในเพลง Fact Check

  โดยพวกเขาได้นำเสนอความหลากหลายของแนวเพลง และการแสดงสุดแข็งแกร่งของพวกเขา จนกลายเป็นตัวตนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในวงการ K-POP ซึ่งผลงานชิ้นนี้ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงคุณค่าที่แท้จริงและอัตลักษณ์ของวงอย่างชัดเจน ขณะเดียวกันอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 ของพวกเขา ประกอบด้วยเพลงหลากหลายแนว ทั้งหมด 9 เพลง ได้แก่ เพลงไตเติล Fact Check, Space, Parade, Angel Eyes, Yacht, Je Ne Sais Quoi, Love is a beauty, Misty และ Real Life

  NCT 127นอกจากนี้พวกเขายังได้เริ่มต้นการโปรโมตอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 ด้วยคอนเทนต์เทรลเลอร์เดี่ยวของแต่ละสมาชิกชื่อว่า 불가사의 (Mystery) in Seoul ที่มีฉากหลังเป็น กรุงโซล ซึ่งเป็นรากฐานกับจุดเริ่มต้นของวง (เนื่องจากชื่อวงมี 127 ที่เป็นเส้นลองจิจูดของกรุงโซล) และนำเสนอตัวตนที่มีความลึกลับ ซึ่งเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญของอัลบั้มชุดนี้

  NCT 127
  NCT 127NCT 127

  ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีคอนเทนต์ทีเซอร์รูปแบบใหม่ ๆ ที่แสดงเสน่ห์และตัวตนของวง อาทิ คอนเทนต์วาไรตี้สืบสวน Fact Checkmate ที่ต้องตรวจสอบข้อเท็จจริงจากสมาชิกที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัย เพื่อตามหาคนร้ายตัวจริง, เทรลเลอร์ NCT 127 : Deities of Seoul ถ่ายทอดข้อความของการเป็นพระเจ้าแห่งโซลและเข้าไปสู่กรุงโซล, ภาพทีเซอร์ของเพลงไตเติล Fact Check ที่เผยความผสมผสานระหว่างสมาชิกกับพระราชวังคยองบก ฯลฯหลังจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 Fact Check ของ NCT 127 ปล่อยเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2566 ก็ขึ้นแท่นอันดับ 1 ประจำสัปดาห์ บนชาร์ตอัลบั้มหลักของประเทศเกาหลีใต้ (สถิติ ณ วันที่ 9 ตุลาคม 2566) อาทิ Hanteo Chart, HOTTRACKS, CIRCLE Retail Album Chart ฯลฯ และได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากทั่วโลก จนสามารถคว้าอันดับ 1 บนชาร์ตต่าง ๆ อาทิ อันดับ 1 บนชาร์ต Real-time Album Top 100 ของ LINE MUSIC ประเทศญี่ปุ่น, อันดับ 1 บนชาร์ต Rising ของแพลตฟอร์ม AWA ประเทศญี่ปุ่น, อันดับ 1 บนชาร์ต Digital Album Sales ของ QQ Music ประเทศจีน ฯลฯ ส่วนเพลงไตเติล Fact Check ครองอันดับต้น ๆ บนชาร์ตเพลงหลักในประเทศเกาหลีใต้ รวมถึงอันดับ 1 บนชาร์ตประจำวันของ Bugs ถึง 2 วันติดต่อกัน

  ทั้งนี้พวกเขายังประสบความสำเร็จกับการเปิดฉากเทศกาลสุดอลังการ ด้วยงานโชว์เคสคัมแบ็กสเกลใหญ่ A Night of Festival ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2566 ณ SAMPYO Remicon บริเวณ SEOUL FOREST กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ที่ผ่านมา โดยพวกเขาได้โชว์การแสดงเพลงจากอัลบั้มใหม่เป็นครั้งแรก ทั้งเพลงไตเติล Fact Check, Parade, Angel Eyes และ Love is a beauty อีกทั้งยังพูดคุยแนะนำอัลบั้มใหม่ เบื้องหลังการทำอัลบั้ม แผนการทำกิจกรรมโปรโมต และการแสดงเมดเลย์ EDM รีมิกซ์เพลงไตเติลที่ปล่อยมาตลอด 7 ปี

  NCT 127

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth
  TikTok : https://www.tiktok.com/inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  ชื่นชอบการดื่มกาแฟ หลงใหลในการเป็นติ่ง และมักจะดูซีรีส์หลังชาวบ้าน

  Related Post

  Most Popular

  Recommended