More
  spot_img

  รวม คอนเสิร์ต / แฟนมีตติ้ง ประจำเดือนมกราคม 2567

  เปิดศักราชใหม่ด้วยความสุขต้อนรับปีมังกรทองกับ รวม คอนเสิร์ต / แฟนมีตติ้ง ประจำเดือนมกราคม 2567 บอกเลยว่าปีนี้มีแต่คอนเสิร์ตปัง ๆ ที่เหล่าบรรดาบรรดาศิลปิน นักร้อง นักแสดง ต่างตั้งใจมอบความสุขให้แฟน ๆ โดยจะมีทั้งศิลปินไทยและศิลปินต่างชาติชื่อดังมากมายหลากหลายแนว รับรองเลยว่าถูกใจทุกคนทุกเพศทุกวัยอย่างแน่นอน โดยในเดือนนี้จะมีงานอะไรบ้างนั้นไปติดตามกันเลย

  33rd Seoul Music Awards in BANGKOK 

  วันที่ 2 มกราคม 2567
  สถานที่จัดงาน : สนามราชมังคลากีฬาสถาน

  คอนเสิร์ต

  เริ่มต้นที่งานแรกต้อนรับปี 2567 ด้วย 33rd Seoul Music Awards in BANGKOK งานที่เหล่าศิลปินนักร้องชื่อดังจากฝั่งเคป็อปจะได้เดินทางมาพบปะแฟน ๆ ชาวไทย รวมถึงนักแสดงอีกมากมายที่จะร่วมตบเท้ามาเป็นผู้เชิญรางวัลในงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่จากประเทศเกาหลีในครั้งนี้ กว่า 200 ชีวิต โดยจะร่วมกันเนรมิตรงานประกาศรางวัลครั้งนี้ให้เป็นงานที่แฟน ๆ ชาวไทยทุกคนจะได้ใกล้ชิดกับเหล่าศิลปินสุดฮอต และชมโชว์สุดพิเศษจัดเต็มแสงสีเสียงยิ่งใหญ่ตระการตา รวมทั้งการประกาศรางวัลอีกมายมายด้วย

  RBSO 2023 : Royal Concert ”Johannes Moser plays Dvorak Cello Concerto”

  วันที่ 7 มกราคม 2567
  สถานที่จัดงาน : ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย หอประชุมใหญ่

  ขอเชิญชมคอนเสิร์ต รายการ Royal Concert – “Johannes Moser plays Dvořák Cello Concerto” บรรเลงโดยวง Royal Bangkok Symphony Orchestra (RBSO) นำเสนอ 2 บทเพลงที่มีชื่อเสียงของสองคีตกวีผู้ยิ่งใหญ่ Antonin Dvorak และ Pyotr Ilich Tchaikovsky ไฮไลท์ของรายการเริ่มด้วยเพลงเดี่ยวเชลโลกับวงออร์เคสตร้า โดย Johannes Moser นักเชลโลชื่อดัง ชาวเยอรมัน-แคนาเดียน

  DMD LAND 2 Wonder Show Concert

  วันที่ 13 มกราคม 2567
  สถานที่จัดงาน : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี / Live Streaming by TTM LIVE

  คอนเสิร์ต

  ทันทีที่ก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่ค่ายผลิตซีรีส์ดังอย่าง “ดูมันดิ” ก็ได้เตรียมเสิร์ฟความฟินจิกหมอนให้แฟน ๆ ด้วยการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 2 ของค่าย กับงาน “DMD LAND 2 WonderShow Concert” ที่ขนทัพนักแสดงภายในค่ายมารวมตัวกัน นำทีมโดย ซี-พฤกษ์ พานิช, นุนิว-ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์, แม้ก-กรธัสส์ รุจีรัตนาวุรพันธุ์, ณฐ-ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์, ติวเตอร์-กรภัทร์ ลำน้อย และ ยิม-ปริญญากรณ์ ขันสวะ

  ห้วยไร่ อีหลีน่า เฟสติวัล 2

  วันที่ 13 – 14 มกราคม 2567
  สถานที่จัดงาน : ห้วยไร่อีหลีน่า อำเภอวานรนิวาส จังหวัดสกลนคร

  คอนเสิร์ต

  “จัดมาม่วน ชวนมาสู้ เตะความสุขเต็มประตู สู่ดินแดนห้วยไร่อีหลีน่า” จากพื้นนาอันแห้งแล้ง ท้องทุ่งอันเงียบสงบ ณ อำเภอวานรนิวาส จังหวัดสกลนคร ผืนดินบ้านเกิดของ ก้อง ห้วยไร่ สู่ประวัติศาสตร์หน้าใหม่แห่งวงการเฟสติวัล กับ เทศกาลดนตรีสุดม่วน ชวนมาหัวข่วน ไปกับศิลปินจิตแข็ง เพื่อให้เกิดคุณค่าทางวัฒนธรรม กลายเป็นคอนเสิร์ตประจำปีของจังหวัดสกลนคร ซึ่งปีนี้มาในรูปแบบ “อีสานอินเตอร์” สนุกแบบคนอีสานมักม่วน แต่มีความบันเทิงแบบสากล ฟิวจิบไวน์แดงเก๋ๆ มีกับแกล้มเป็นซอยจุ๊แซ่บๆ งานนี้จัดเต็มกับพื้นที่กว่า 25 ไร่

  MARK TUAN ‘The Other Side’ ASIA TOUR 2024 in Bangkok

  วันที่ 20 – 21 มกราคม 2567
  สถานที่จัดงาน : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

  คอนเสิร์ต

  Mark Tuan (มาร์ค ต้วน) ศิลปินมากความสามารถภายใต้สังกัด DNA Management ที่แฟนชาวไทยรอคอยการกลับมาจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย ล่าสุดมาร์คได้ประกาศเซอร์ไพรส์ใหญ่เป็นของขวัญส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ให้กับอากาเซ่ชาวไทยอีกครั้ง! กับเอเชียทัวร์ในปี 2567 กับงาน Mark Tuan ‘The Other Side’ ASIA TOUR 2024 in Bangkok โดยทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้จะถูกจัดขึ้นในหลากหลายประเทศทั่วเอเชีย ซึ่งประเทศไทยเป็นประเทศเดียวที่มาร์คจัดเต็มถึง 2 รอบการแสดง

  Urban Music Festival

  วันที่ 20 มกราคม 2567
  สถานที่จัดงาน : ฟอร์จูนทาวน์

  เตรียมตัวพบกับงาน Hip-Hop Festival ไทยที่ใหญ่ที่สุดในรอบหลายปี ‘Urban Music Festival’ ครั้งแรกที่ยกเอาความสนุกจาก @urbanmusicbar (เอกมัย) ขึ้นมาจัดบนดาดฟ้าใจกลางกรุงเทพ ความจุกว่า 3,000 คน ที่พร้อมเปิดหัวปี 2024 ให้แฟนๆฮิปฮอปทั่วไทยมาสัมผัสประสบการณ์สุดมันส์จากศิลปินแรปเปอร์แนวหน้าของประเทศไทยกว่า 47 ชีวิต! มาพร้อมกับ DJ/MC ชั้นนำของ Urban Music Bar แบบจัดเต็มทุกวินาทีตั้งแต่บ่าย 3 เป็นต้นไป! แฟนๆชาว Hip-Hop ห้ามพลาดเด็ดขาด‼️

  THE 1st BLUE DRAGON MUSIC AWARDS (ยกเลิกงาน)

  วันที่ 20 มกราคม 2567
  สถานที่จัดงาน : สนามราชมังคลากีฬาสถาน

  คอนเสิร์ต

  เตรียมพบกับเวทีประกาศรางวัลทางภาพยนตร์อันทรงเกียรติ อย่าง Blue Dragon Film Awards ที่จัดขึ้นครั้งแรกในเกาหลีใต้ปี 1963 และในปี 2022 ที่ผ่านมาได้เปิดตัว Blue Dragon Series Awards ซึ่งการมาไทยของ Blue Dragon Music Awards จึงเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นอย่างมาก เพราะประเทศไทยได้รับเลือกให้เป็นสถานที่ในการประกาศรางวัลของเวทีนี้เป็นครั้งแรก โดยผู้จัดไทยอย่าง MG Connext ได้ประกาศไลน์อัพศิลปินที่มาร่วมเสริมทัพทั้งหมด ได้แก่ ยุนอา Girls’ Generation, THE BOYZ, P1Harmony, KISS OF LIFE, ATBO, xikers, ATEEZ, aespa, RIIZE, NiziU, WayV, ZEROBASEONE, TVXQ, NCT DREAM, HWASA และ WHIB

  คลั่งรัก (CRAZYLOVE Concert)

  วันที่ 20 มกราคม 2567
  สถานที่จัดงาน : ยูเนี่ยนฮอลล์ ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์

  คอนเสิร์ต

  ชวนทุกคนมาอิ่มเอมหัวใจไปกับบทเพลง(คลั่ง)รักสุดเเสนโรแมนติก หลากหลายเพลงฮิตที่ทุกคนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น ต่อจากนี้เพลงรักทุกเพลงจะเป็นของเธอเท่านั้น – NO ONE ELSE ,  ดาวหางฮัลเลย์ – FELLOW FELLOW , ทักครับ – LIPTA นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ร่วมถ่ายทอดความอินเลิฟ ไม่ว่าจะเป็นบูธตู้ถ่ายรูป การเขียนข้อความเรื่องราวสุด (คลั่งรัก) โรแมนติกที่จะถูกบันทึกเป็นความทรงจำดี ๆ เรียกว่าคู่รัก (คลั่งรัก) คู่ไหนก็ไม่ควรพลาด ที่จะได้มีโมเมนต์อันอับอุ่นต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ เตรียมเฉลิมฉลองความอิ่มเอมหัวใจในเดือนแห่งความรักให้เป็นสีชมพูฉ่ำแบบหวานสุด ๆ ไปเลย

  Chang Music Connection Presents Rock Mountain 2024 

  วันที่ 20 มกราคม 2567
  สถานที่จัดงาน : Jolly Land เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

  คอนเสิร์ต

  เทศกาลดนตรีร็อกฤดูหนาวกับสุดยอดบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยภูเขา บนพื้นที่อัฒจันทร์ธรรมชาติ ปลดปล่อยจินตนาการและล่องลอยไปกับเสียงเพลง ในบรรยากาศสุดแฟนตาซีที่คุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน กับ 10 สุดยอดศิลปินร็อกแถวหน้าของเมืองไทย นำโดย BODYSLAM / COCKTAIL / JOEY PHUWASIT / LOMOSONIC / MODERNDOG / NUM KALA / POTATO / SLOT MACHINE / TAITOSMITH / THREE MAN DOWN

  NCT 127 3RD TOUR ‘NEO CITY : BANGKOK – THE UNITY’

  วันที่ 27 – 28 มกราคม 2567
  สถานที่จัดงาน : ธรรมศาสตร์สเตเดียม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต 

  คอนเสิร์ต

  นี่คือตำนานที่ NCTzen ชาวไทยจะได้ร่วมสร้างไปกับ NCT 127 โดย SM True ผนวกทุกคนให้เป็นหนึ่งเดียวกันโดยสมบูรณ์ เพื่อต้อนรับอภิมหาคอนเสิร์ตของวงเค-ป๊อปแห่งยุค โดยพวกเขาพร้อมกลับมาเขียนประวัติศาสตร์บทใหม่ ด้วยคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

  IVE THE 1ST WORLD TOUR < SHOW WHAT I HAVE > IN BANGKOK

  วันที่ 27 มกราคม 2567
  สถานที่จัดงาน : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

  ไดบึไทยเตรียมแกะท่าเต้นให้พร้อม เพราะสาว ๆ IVE (ไอฟ์ หรือ ไอบึ) นำโดย กาอึล, ยูจิน, เรย์, วอนยอง, ลิซ และอีซอ จะกลับมาชวนคุณแดนซ์ไปกับ คอนเสิร์ต ครั้งใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม กับเวิลด์ทัวร์ครั้งแรก “IVE THE 1ST WORLD TOUR <SHOW WHAT I HAVE> IN BANGKOK (ไอฟ์ เดอะ เฟิร์ส เวิลด์ ทัวร์ <โชว์ วอท ไอ แฮฟ> อิน แบงค็อก)

  “barenbliss PRESENTS GO WENT GAME WITH COPTER FANMEET”

  วันที่ 28 มกราคม 2567
  สถานที่จัดงาน : ลิโด้ คอนเน็คท์ โรง 2

  FAN MEET รูปแบบใหม่แบบสับ กับปาร์ตี้กีฬาสีวันเกิด จัดขึ้นเพื่อให้แฟนคลับมีส่วนร่วมในการทำกิจกรรม เล่นเกมส์ใกล้ชิดกับศิลปินแบบ Exclusive พร้อมรับชม Mini Concert สุดพิเศษจาก Copter

  สำหรับแฟน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งดี ๆ เพื่อไปรับบรรยากาศที่สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ Inzpy โดยในเดือนกุมภาพันธ์จะมี คอนเสิร์ต, แฟนมีตติ้ง อะไรบ้างนั้นต้องรอติดตาม

  ขอบคุณข้อมูลจาก : theconcert | thaiticketmajor | allticket

  เรื่องเพิ่มเติม :
  เปิดข้อดีของ การฟังเพลง พร้อมแนะนำอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงมากยิ่งขึ้น
  ดูคอนเสิร์ตบ่อย ทำให้อายุเพิ่มขึ้นถึง 9 ปี จริงหรอ?
  แบมแบม-ยองแจ-มาร์ค GOT7 เตรียมร่วมแสดง ในงาน SEOUL MUSIC AWARDS ครั้งที่ 33
  ทำตามสัญญา MARK TUAN เตรียมจัดคอนเสิร์ต 2 รอบ ที่ไทยในปี 2024


  ช่องทางการติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจาก Inzpy
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:https://www.facebook.com/inzpyth
  Instagram:https://www.instagram.com/inzpy/
  Twitter:https://twitter.com/1nzpy
  TikTok: https://www.tiktok.com/@inzpy

  PLENG
  PLENG
  #เพราะชีวิตคือการเดิน แต่ชีวิตพลิกผัน ดันมาเป็น Content Entertain ที่พร้อมจะบรรเลงทุกความสนุกให้โลกได้รู้ !!!

  Related Post

  Most Popular

  Recommended