More

  Disney+ Hotstar: เผยชื่อซุปตาร์เกาหลี ประชันบทบาทในซีรีส์เกาหลี Big Bet

  Disney+ Hotstar เผยรายชื่อซุปตาร์เกาหลี ประชันบทบาทในซีรีส์เกาหลี Big Bet

  หลังจากการรอคอยอันยาวนาน วันนี้ Disney+ Hotstar ได้เปิดตัวนักแสดงระดับท็อปมากมายที่จะมาเชือดเฉือนบทบาทกันใน Big Bet (หรือที่รู้จักกันในชื่อเดิม King of Savvy)

  Foto de Choi Min-sik - Lucy : Foto Choi Min-sik - SensaCine.com
  คุณชเวมินชิซิก

  ที่บอกเล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งซึ่งพยายามจะเป็นเจ้าพ่อคาสิโน
  ที่ถึงแม้ว่าจะต้องฝ่าฟันอุปสรรคและพบเจอชะตากรรมที่แสนสาหัสและเสี่ยงชีวิตมากมายแค่ไหน เขาก็ไม่ย่อท้อ เพราะเขาหวังที่จะกลับมายืนผงาดอีกครั้ง

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by 손석구 (@sonsukku)

  Big Bet ขนทัพนักแสดงแถวหน้าของเกาหลีมาอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ซนซอกกู นักแสดงมากความสามารถจากหนังและซีรีส์หลากหลายแนวเช่น My Liberation Notes,
  Romance Without Love, Be Melodramatic และ D.P. รวมไปถึงผลงานเรื่องล่าสุด Unframed ที่เขานั่งเก้าอี้ผู้กำกับด้วย นอกจากนี้ยังได้อีดงฮวี จาก Extreme Job,

  New Year Blues, Method Acting และ Pegasus Market รวมทั้ง ฮอซองแท จาก Beyond Evil และซีรีส์ดังแห่งปีอย่าง Squid Game มาร่วมด้วย


  Big Bet ยังได้ผู้กำกับคังยุนซอง เจ้าของรางวัลผู้กำกับหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากเวที Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 54 และ Chunsa Film Art Awards ครั้งที่ 23 จากผลงาน
  The Outlaws ที่มีผู้ชมมากกว่า 6.88 ล้านคน เพราะวิสัยทัศน์การกำกับอันน่าทึ่งของคังยุนซอง ทำให้ Big Bet เป็นซีรีส์ที่ทุกคนตั้งตารอคอย
  Big Bet ซีรีส์ออริจินัลจาก Disney+ Hotstar พร้อมสตรีมทั่วโลกช่วงครึ่งหลังของปี 2022 นี้บน Disney+ Hotstar ที่เดียวเท่านั้น

  เกี่ยวกับ ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ประเทศไทย
  Disney+ Hotstar เป็นบริการสตรีมมิ่งที่นำเสนอเรื่องราวทั้งในระดับโลก ภูมิภาค และไทย โดยรวบรวมภาพยนตร์ฮอลลีวูดบล็อกบัสเตอร์และคอนเทนต์ระดับรางวัลจากทั้งดิสนีย์, มาร์เวล, สตาร์ วอร์ส, พิกซาร์, เนชั่นแนล จีโอกราฟิก, FX และ, ทเวนตีท์ เซนจูรี สตูดิโอส์ และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยยังมีคอนเทนต์ที่ทั้งเอกซ์คลูซิฟและคอนเทนต์ในคลังอีกมากมายจากสตูดิโอประเทศไทยที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ รวมถึงรายการใหม่ๆ ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากภูมิภาคเอเชีย Disney+ Hotstar พร้อมให้ใช้งานบนอุปกรณ์ที่รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต โดยนำเสนอรายการที่ไม่มีโฆษณาที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ออริจินัล ภาพยนตร์ฉบับไลฟ์แอ็กชัน และภาพยนตร์แอนิเมชัน คอนเทนต์ขนาดสั้นและสารคดี รวมถึงซีรีส์ อาทิ Hawkeye, The Book of Boba Fett และภาพยนตร์ อาทิEternals, Shang-Chi and the Legend of Ten Rings, Encanto, และ The King’s Man นอกจากนี้ Disney+ Hotstar ยังมีคลังเรื่องราวของเอเชียและไทยอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Snowdrop, Rookie Cops, Grid, 2Gether The Movie เพราะเราคู่กัน, พินัยกรรมกามเทพ, รักนี้เจ้านายจอง, และ วานวาสนา

  โซเชียลมีเดีย:

  Twitter: @DisneyPlusTH
  Facebook: @DisneyPlusHotstarTH
  Instagram: @DisneyPlusHotstarTH
  TikTok: @DisneyPlusTH
  Hashtag: #DisneyPlusHotstarTH


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  Related Post