More
  spot_img

  Bilibili ชวนดู Spy x Family Season 2 ต้อนรับการกลับมาของน้องอาเนีย

  พร้อมอนิเมะใหม่รวมมากกว่า 30 เรื่อง ให้แฟนๆ ได้เพลิดเพลินตั้งแต่เดือนนี้ไปจนถึงสิ้นปี!

  highlight

  • พบกับอนิเมะรีเมคในตำนาน URUSEI YATSURA และเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์อีกมากมาย

  Bilibili แพลตฟอร์มวิดีโออนิเมชั่นชั้นนำแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่รวบรวมไลฟ์สไตล์คอนเทนต์ทุกรูปแบบ เอาใจแฟนๆ ชาว Anime Lovers ในช่วงสิ้นปี

  ชวนน้องอาเนียนำทีมยกทัพอนิเมะประจำฤดูใบไม้ร่วง (Fall Anime 2022) เข้าคลังแสงอนิเมะของ Bilibili รวมมากกว่า 30 เรื่อง ภายในเดือนตุลาคมนี้ สตรีมให้จุใจกับการกลับมาของอนิเมะดังหลายเรื่อง โดยเฉพาะอนิเมะกระแสแรงแห่งปี SPY×FAMILY Part 2

  และอนิเมะในตำนานที่ถูกนำกลับมารีเมคใหม่อย่างสมศักดิ์ศรี URUSEI YATSURA พร้อมกับอนิเมะเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมาย ที่สามารถดูผ่าน Bilibili ได้ที่เดียวเท่านั้น ตอกย้ำความเป็นแพลตฟอร์มวิดีโอที่เติบโตอย่างต่อเนื่องด้วยคลังคอนเทนต์ขนาดใหญ่

  พร้อมกิมมิคสุดน่ารักอย่าง “เทศกาลอาเนียแจกถั่ว” เตรียมเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ผ่านเฟซบุ๊กของคอมมูนิตี้สายอนิเมะเร็ว ๆ นี้

  สำหรับเดือนตุลาคม Bilibili ต้อนรับการกลับมาของ 2 อนิเมะดังที่แฟนตัวจริงห้ามพลาด!

  ประเดิมอนิเมะเรื่องแรก SPY×FAMILY Part 2 ที่กลับมาพร้อมกับตัวละครใหม่อย่าง “บอนด์ ฟอเจอร์” น้องหมาสีขาวขนนิ่มที่จะมาเป็นคู่หูอาเนียเพื่อต่อกรกับผู้ไม่หวังดี เมื่อในภาคนี้ อาเนียได้บังเอิญไปเรียนรู้ความลับอะไรบางอย่างเข้าที่อาจส่งผลถึงชีวิต! และบอนด์ก็ไม่ใช่หมาธรรมดาทั่วไป แต่กลับมีความสามารถพิเศษในการมองเห็นอนาคตอีกด้วย ระหว่างหลบหลีกความอันตราย เรามาลุ้นกันว่าจะทำปฏิบัติการสตริกซ์สำเร็จหรือไม่? ต้องอย่าลืมลุ้นระทึกไปกับความอลหม่านของครอบครัวฟอเจอร์ที่แพลตฟอร์ม Bilibili ทุกวันเสาร์

  สำหรับอนิเมะระดับอมตะที่คืนสู่จออีกเรื่องคือ URUSEI YATSURA อนิเมะเวอร์ชั่นรีเมคสุดคลาสสิก สร้างมาจากการ์ตูนยอดฮิตของอาจารย์รูมิโกะ ทากาฮาชิ ที่เคยถูกสร้างเป็นอนิเมะเมื่อปี พศ. 2524 หรือ 41 ปีที่แล้ว! เชื่อว่าคนไทยหลายคนน่าจะรู้สึกคุ้นเคยกับผู้แต่ง เพราะเธอเป็นเจ้าของผลงานอนิเมะชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอินุยาฉะ หรือ รันม่า ½  โดยในเนื้อเรื่องของ URUSEI YATSURA จะพาเราไปพบเจอกับเรื่องราวของ “อาตารุ” เด็กนักเรียนหนุ่มแสนซวยที่โดนจับแข่งขันวิ่งไล่จับกับเผ่ายักษ์ ที่มารุกรานโลก หากจับลูกสาวของผู้นำเผ่ายักษ์ได้ก็จะได้รับชัยชนะ ซึ่งลูกสาวคนนั้นคือ “ลามู” ที่เกิดเข้าใจผิดคิดว่าอาตารุจะต้องมาขอเธอแต่งงาน ติดตามเรื่องราวความรักสุดป่วนของเธอได้ที่แพลตฟอร์ม Bilibili เท่านั้น เริ่ม 14 ตุลาคมนี้!

  ส่องลิสต์อนิเมะฤดูใบไม้ร่วงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ดูได้แค่บนแพลตฟอร์ม Bilibili เท่านั้น!

  Bilibili ประกาศนำอนิเมะประจำฤดูใบไม้ร่วง (Fall Anime 2022) สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Bilibili ที่เดียวเท่านั้น เตรียมตัวดูยาว ๆ ไปถึงสิ้นปี ด้วยอนิเมะที่เต็มไปด้วยพล็อตที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นแนวแฟนตาซีกับ
  “ซวยเหลือหลายเกิดใหม่กลายเป็นดาบ” เล่าเรื่องราวสุดพีคของชายหนุ่มที่ประสบอุบัติเหตุและกลับชาติมาเกิดเป็นดาบไร้ชื่อเสียง หรือจะเป็นแนวรักหวาน ๆ ที่แอบผสมพล็อตการเมืองเข้ามาอย่าง “บันทึกรักเจ้าหญิงหนอนหนังสือ” พูดถึงเรื่องราวความรักระหว่างเจ้าชายรัชทายาทและเจ้าหญิงผู้รักการอ่าน ทั้งคู่ยอมตกลงแต่งงานกันภายใต้เงื่อนไขบางอย่าง…  นอกจากนี้ Bilibili ยังขนอนิเมะใหม่ ๆ สุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากกว่า 10 เรื่องให้ได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น

  • URUSEI YATSURA

  ออนแอร์วันที่ 14 ตุลาคม เวลา 00:30 (อัปเดตทุกวันศุกร์)

  ออนแอร์ทุกวันพุธ เวลา 22:30

  ออนแอร์ทุกวันอังคาร เวลา 19:00

  ออนแอร์วันที่ 16 ตุลาคม เวลา 01:00 (อัปเดตทุกวันอาทิตย์)

  ออนแอร์ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 22:00

  ออนแอร์วันที่ 12 ตุลาคม เวลา 23:05 (อัปเดตทุกวันพุธ)

  ออนแอร์ทุกวันจันทร์ เวลา 20:00

  ออนแอร์ทุกวันพุธ เวลา 21:30

  ออนแอร์ทุกวันเสาร์ เวลา 21:00

  ออนแอร์ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21:30

  ออนแอร์ทุกวันศุกร์ เวลา 06:00

  ออนแอร์ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23:00

  ออนแอร์ทุกวันอังคาร เวลา 23:00

  สายอนิเมะห้ามพลาดชมอนิเมะสุดปังที่พร้อมออนแอร์ในเดือนตุลาคมนี้ ถ้าพร้อมแล้ว รีบดาวน์โหลดแอป Bilibili ผ่านช่องทาง Google Play หรือ App Store หรือสามารถติดตาม Bilibili บนหน้าเว็บได้ที่ bilibili.tv

   

  Related Post

  Most Popular

  Recommended