More
  spot_img

  Anime Netflix Top 5 เรื่องถูกใจสายอนิเมะ

  Anime Netflix Top 5 เรื่องถูกใจสายอนิเมะ

  Anime Netflix
  Cr.Photo ; pinterest.com

  Anime Netflix เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ถูกลิขสิทธฺ์สำหรับสายอนิเมะ หมดยุคที่จะต้องไปดูเว็บเถื่อนเพราะเดี๋ยวนี้ช่องทางการดูอนิเมะถูกลิขสิทธ์นั้นมีเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นแบบฟรี หรือ เสียตัง ที่แต่ละเว้บนั้นทำการอัพเดทให้ทันอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะ Netflix ได้นำอนิเมะสุดสนุกหลายเรื่องเข้ามาให้เราได้ดูกันเยอะมาก ๆ มีทั้งเรื่องที่โด่งดังในหมู่สายอนิเมะกันอยู่แล้วไหนจะ Netflix Originals ที่มีเฉพาะใน Netflix ให้ดูกันแบบชัดๆกันไปอีก

  วันนี้ Inzpy อยากจะมาแนะนำ 5 อันดับ อนิเมะใน Netflix ที่ได้รวบรวมแต่เรื่องที่สนุก ดูเพลิน ดูให้ตายยังไงก็ไม่เบื่อ ไปชมกันได้เลยฮะ

  Anime Netflix
  Cr.Photo ; pinterest.com

  One Punch Man ชายหนุ่มผู้มีพลังกายเหนือมนุษย์ ด้วยความสามารถล้มเหล่าสัตว์ประหลาดได้เพียงหมัดเดียว จบไวทุกครั้งในการต่อสู้ แต่ก่อนที่เขาจะมาอยู่จุดนี้ได้ เขาก็เคยเป็นผู้ชายธรรมดาคนนึง ที่หมั่นคอยฝึกฝนอยู่ตลอด จนกลายเป็นฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลของอนิเมะ เขามีชื่อว่า “ไซตามะ”

  Anime Netflix
  Cr.Photo ; Inzpy

  GTO หรือ Great Teacher Onizuka อาจารย์สุดป่วนที่เคยเป็นนักเลงแก๊งมอเตอร์ไซค์แก๊งใหญ่ในญีุ่่น ที่มีใจรักงานในหน้าที่คุณครูสุดเจ๋ง เป็นผู้ที่ชื่นชอบเด็กนักเรียนสาวให้ความสนใจตลอดเวลา55555 แต่กว่าจะได้มาอยู่จุดนี้ได้ เขาต้องฝ่าฝันอุปสรรคมากมายเลย หรือนักเรียนมีปัญหาที่ต้องเจออาจารย์สุดป่วนคอยสั่งสอน

  Anime Netflix
  Cr.Photo ; pinterest.com

  มาที่โรแมนติกคอมเมดี้กันบ้าง Horimiya (สาวมั่นกับนายมืดมน) โฮริ สาวมัธยมปลายสุดฮอตในโรงเรียน แต่พอกลับมาบ้านจะกลายเป็นสาวที่ต้องมาทำงานบ้าน วันหนึ่งน้องชายของเธอกลับบ้านมาพร้อมกับชายแปลกหน้า โดยที่โฮริไม่รู้เลยว่าเป็นเพื่อนร่วมห้องที่โรงเรียนที่มีชื่อว่า มิยามูระ

  Cr.Photo ; pinterest.com

  In Another World With My Smartphone อนิเมสุดป่วนที่จะพาเราไปสู่ต่างโลกกับสมาร์ทโฟน สมาร์ทโฟนที่สามารถทำอะไรก็ได้แทบทุกอย่างของโลกแฟนตาซี ที่พระเอกได้รับจากพระเจ้าหลังจากที่พระเอกเสียชีวิต ก่อนที่จะได้เข้าสู่โลกของแฟนตาซีอีกโลกหนึ่ง ทีมีบรรดาสาว ๆ สุดป่วนที่คอยติดตามพระเอกตลอดทั้งเรื่อง แล้วนั่นแหระฮะ มันคือฮาเร็มที่ทุกคนชื่นชอบนั่นเอง

  Cr.Photo ; pinterest

  Attack on Titan การต่อสู้ของชาวเอลเดีย แห่งเกาะพาราดี ที่มีมานานกว่า 500 ปี ที่ต้องคอยต่อสู้กับยัก Titan ที่เป็นศัตรูตัวหลักเกือบทั้งเรื่อง ที่คอยกัดกินมนุษย์ที่อยู่ในกำแพง เนื้อเรื่องได้ดำเนินอย่างซับซ้อนและยาวนานจนไปถึง Season 4 ที่รู้ความลับของการเกิดของ Titan บนเกาะพาราดี

  จบแล้วนะครับสำหรับ 5 เรื่องอนิเมะสุดสนุก ที่มีให้รับชมได้ใน Netflix กันได้ทุกคน Inzpy ขอให้ทุกคนเหล่าสาวกอนิเมะได้ดูอนิเมะที่ตัวเองชอบที่สนุกสนานอย่างถูกลิขสิทธิ์กันนะครับ วันนี้ขอลาไปก่อนค้าบ

  JoJo: STONE OCEAN
  JoJo: STONE OCEAN NETFLIX

  JoJo: STONE OCEAN 1 ธันวาคมนี้บน NETFLIX คลิก

  Related Post

  Most Popular

  Recommended