More

  สุดยอด “เซรั่มลดอายุผิวหน้า” ให้กลับมาอ่อนเยาว์ได้ในไม่กี่เดือน

  สุดยอด “เซรั่มลดอายุผิวหน้า” ให้กลับมาอ่อนเยาว์ได้ในไม่กี่เดือน – ผิวหน้าดีมีชัยไปกว่าครึ่ง เป็นเรื่องที่จริงมากๆ สำหรับใครที่มีสุขภาพผิวที่ดีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะ มีผิวนุ่มชุ่มชื้น มีผิวที่เนียนใสไม่มีสิว การมีผิวที่ดีถือเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้การแต่งหน้ามีความง่ายขึ้น และไม่เสียความมั่นใจเมื่อเราต้องเปลือยหน้าสดออกจากบ้าน ซึ่งการมีผิวสุขภาพดีนั้นสามารถสร้างเองได้ด้วยตนเอง โดยการบำรุงดูแลเอาใจใส่ผิวของคุณอยู่เสมอ ไม่ควรนำผิวไปเจอกับแสงแดดตรงๆ เป็นเวลานาน

  การฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาเนียนใสเต่งตึงขึ้นได้อีกครั้งไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย ยิ่งผู้ที่มีอายุ 30-40 ปีขึ้นไป การบำรุงผิวยิ่งต้องพิถีพิถันในการดูแลเอาใจใส่มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของการบำรุงผิวหน้าที่ต้องคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีจริงๆ เพื่อมอบพลังแห่งการฟื้นฟูผิว และช่วยลดอายุผิวหน้าให้อ่อนเยาว์ไปเรื่อยๆ

  สุดยอดเซรั่ม ลดอายุผิวหน้า ให้กลับมาอ่อนเยาว์ได้ในไม่กี่เดือน
  Cr: Photo www.freepik.com

  วันนี้ Inzpy จึงอยากบอกเคล็ดลับความงามลดอายุผิวหน้า ให้กลับมาอ่อนเยาว์ โดยการบำรุงผิวจาก “เซรั่ม” สูตรเข้มข้นที่มาจากหลายๆ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ ที่มีผู้ใช้จริง และเห็นผลจริง เพื่อให้คุณนั้นได้ใช้ตาม ที่เป็นหนึ่งในขั้นตอนการบำรุงผิวที่สำคัญไม่แพ้ขั้นตอนอื่นๆ

  สุดยอดเซรั่ม ลดอายุผิวหน้า ให้กลับมาอ่อนเยาว์

  1.SK-II GenOptics Aura Essence ราคา 5,300 บาท

  นี่คือเซรั่มเอสเซนส์ในตำนานของ SK-II ที่ได้รับความนิยม และเสียงชื่นชมจากผู้ใช้จริงถึงการฟื้นฟูผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน เผยผิวดูมีออร่าของคุณด้วยส่วนผสมสารสกัดจากพลัมเพื่อช่วยป้องกันความหมองและทำให้โทนผิวดูเจิดจ้า GenOptics Aura Complex ยังมีส่วนประกอบของ PITERA™, Demelano P3C™ และ Prunus Extract ช่วยปรับปรุงสีผิว ริ้วรอยแห่งวัย และความหมองคล้ำใต้ผิวให้ดีขึ้นอย่างสังเกตเห็นได้ในไม่กี่เดือนหลังใช้

  SK-II GenOptics Aura Essence เซรั่มลดอายุผิวหน้า

  2.Kiehl’s Vital Skin Strengthening Super Serum ราคา 2,700 บาท

  เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานมานี้กับสุดยอดเซรั่มจาก Kiehl’s ที่จะช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นให้ผิว และฟื้นบำรุงผิวดูที่เหนื่อยล้า อย่าง Kiehl’s Vital Skin Strengthening Super Serum ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด คือ 11kDa Hyaluronic Acid ที่มีขนาดโมเลกุลเล็กมาก ช่วยในการซึมเข้าสู่ชั้นผิวที่ลึกขึ้น พร้อมกับสารสกัดสมุนไพรปรับสมดุล กลีเซอรีนจากพืช ที่จะช่วยกระตุ้นการกักเก็บน้ำของผิว ทำให้ผิวเกิดความยืดหยุ่น พร้อมมอบผิวที่อิ่มฟูของผิวชั้นนอกอีกด้วย

  Kiehl's Vital Skin Strengthening Super Serum เซรั่มลดอายุผิวหน้า

  3.ORIGINS Dr. Andrew Weil For Origins™ MEGA-MUSHROOM RELIEF & RESILIENCE ADVANCED FACE SERUM ราคา 4,100 บาท

  เซรั่มสูตรใหม่ปลอบประโลมผิวให้กลับมาดูอ่อนเยาว์ พร้อมมอบความแข็งแรงให้กับชั้นผิว จาก ORIGINS Mega-Mushroom Skin Relief Soothing Face Lotion ที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากเห็ดหลินจือ (Reishi) เห็ดถั่งเฉ้า (Cordyceps) เห็ด Chaga ซึ่งผ่านกระบวนการพิเศษจากเทคโนโลยีที่ทันสมัยโดยผู้เชี่ยวชาญของ ORIGINS ที่จะช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว และป้องกันผิวไม่ให้กลับไปพังอีกครั้ง

  ORIGINS Dr. Andrew Weil For Origins™ MEGA-MUSHROOM RELIEF & RESILIENCE ADVANCED FACE SERUM ราคา 4,100 บาท "เซรั่มลดอายุผิวหน้า"

  4.ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex Serum (ANR) 50 ml ราคา 4,700 บาท

  เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักกับเซรั่มตัวนี้อย่าง ESTEE LAUDER Advanced Night Repair ที่เป็นเซรั่มในตำนานของสาวๆ ทั่วโลก และยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ด้วยเทคโนโลยี ChronoluxTM Power Signal ที่จะช่วยฟื้นบำรุงเส้นริ้วรอยให้แลดูจางลงได้อย่างรวดเร็ว หลังจากที่ใช้เพียง 3 สัปดาห์เท่านั้น พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียไปให้กลับมามีความชุ่มชื้น สร้างความแข็งแรงให้กับผิวหน้า เพื่อพร้อมรับกับทุกสภาวะที่ต้องเจอในแต่ละวัน

  ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex Serum (ANR) "เซรั่มลดอายุผิวหน้า"

  5.LANCÔME Advanced Génifique 50 ml ราคา 4,700 บาท

  เพิ่มพลังความอ่อนเยาว์ให้กับผิวได้ง่ายๆ ด้วย LANCÔME Advanced Génifique สุดยอดเซรั่มตัวท็อปของ LANCÔME ที่ช่วยบำรุง และฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง ที่มีคุณสมบัติพิเศษที่ใส่มาในเซรั่มตัวนี้ถึง 3 ประการ คือ Prevent ป้องกันปัญหาผิว ริ้วรอยแห่งวัย Repair ช่วยฟื้นบำรุง และซ่อมแซมผิวที่ถูกทำร้าย และ Balance เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรง ด้วย Microbiome Technology ที่ช่วยปรับสมดุลผิว จึงช่วยฟื้นบำรุงผิวได้เร็วขึ้นถึง 2 เท่า

  LANCÔME Advanced Génifique 50 "เซรั่มลดอายุผิวหน้า"

  “เซรั่มลดอายุผิวหน้า” ทั้ง 5 ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าอย่างอ่อนโยน พร้อมเผยผิวสุขภาพดี และที่สามารถลดอายุผิวหน้า ให้กลับมาอ่อนเยาว์ได้ในไม่กี่เดือน รับรองโดยผู้ใช้จริงที่ได้มีการบอกต่อๆ กันมาถึงประสิทธิภาพของเซรั่มทั้ง 5 ตัวนี้ ยิ่งใครอยู่ในช่วงวัยทำงาน ยิ่งจะต้องมีตัวช่วยในการบำรุงที่ดี เพื่อไม่ให้ผิวของคุณนั้นแก่ก่อนวัยได้ เพราะยิ่งอายุมากขึ้นผิวจะมีการฟื้นตัวช้า ทำให้ต้องมีผลิตภัณฑ์ดีๆ เข้ามาช่วยเสริมไปด้วย

  5 สีลิปสติกสำหรับผู้ชาย เลือกแบบไหน เพื่อไม่ให้ดูสาว

  5 สีลิปสติกสำหรับผู้ชาย เลือกแบบไหน เพื่อไม่ให้ดูสาว คลิก..!!

  Related Post