More

  5 สีลิปสติกสำหรับผู้ชาย เลือกแบบไหน เพื่อไม่ให้ดูสาว

  5 สีลิปสติกสำหรับผู้ชาย เลือกแบบไหน เพื่อไม่ให้ดูสาว – ใครว่าลิปสติกเป็นอาวุธของผู้หญิงเท่านั้น โลกปัจจุบันได้เปลี่ยนไปแล้ว สำหรับผู้ชายอย่างเรา การพกลิปสติกแบบมีสีติดตัวไปไหนมาไหนไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไป ถึงจะเป็นชายในประเภทไหนก็ตาม การทาลิปสติกถือเป็นเครื่องมือสร้างภาพลักษณ์ให้ดูดี ดูหล่อให้กับผู้ชายได้

  การทาลิปสติกสำหรับผู้ชายนั้นจุดประสงค์หลัก ๆ ไม่ได้เหมือนกับผู้หญิง ที่ต้องการเปลี่ยนสีริมฝีปากให้เข้ากับการแต่งหน้า หรือเปลี่ยนลุคในแบบที่ต้องการ แต่การทาลิปสติกของผู้ชายจุดประสงค์จริง ๆ คือการเติมความชุ่มชื่น และเติมความสดใส แลดูสุขภาพดีให้กับผู้ชายเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องทาให้หนา ให้เห็นสีเด่นชัดเท่ากับการทาลิปสติกของผู้หญิง แต่สำหรับผู้ชายสายแฟชั่น หรือสาย Kpop เรามักจะเห็นดาราศิลปินเติมสีปากให้เด่นชัดขึ้น ซึ่งมันก็ออกมาดูดี ดูเท่ไม่น้อย

   สีลิปสติกสำหรับผู้ชาย 1

   สีลิปสติกสำหรับผู้ชาย 1
  Cr: Photo fyeahkoreanphotoshoots.tumblr

  สำหรับผู้ชายคนไหนที่ต้องการลิปสติกเพื่อเติมเต็มความหล่อเท่เสริมภาพลักษณ์ให้ดูดีขึ้น แต่จะเลือกสีลิปสติยังไงไม่ให้ดูสาวเกินไป ทาแล้วดูธรรมชาติเข้ากับสีผิว และแลดูสุขภาพดี วันนี้ทาง Inzpy ได้รวบรวมสีลิปสติกสีต่าง ๆ จากหลาย ๆ แบรนด์ มาแนะนำให้ผู้ชายทุกคนเลือกใช้กันแล้วที่นี่

  5 สีลิปสติกสำหรับผู้ชาย ที่ไม่ควรพลาด

  ก่อนที่เราจะไปรู้จักกับ 5 สีลิปสติกสำหรับผู้ชาย อยากให้ผู้ชายทุกคนได้รู้ไว้ตรงนี้ก่อนที่จะไปเลือกซื้อลิปสติกจริง ๆ การเลือกลิปสติกสำหรับผู้ชายโดยส่วนใหญ่ควรเลือก เนื้อของลิปสติกที่มีความครีมมี่ เช่น เนื้อครีม เนื้อชายน์ เพราะจะทำให้เมื่อทาแล้วจะให้ความเป็นธรรมชาติมากกว่า ลิปสติกเนื้อแมส

  โดยแต่ละแบรนด์เครื่องสำอางนั้นจะมีสีให้เลือกอยู่หลายเฉดสี แต่สีที่ผู้ชายสามารถทาได้แล้วไม่รู้สึกเขินอาย จะมีอยู่ไม่กี่สีเท่านั้น ซึ่งเราได้คัดเลือกมาให้คุณ 5 แท่งที่ผู้ชายสามารถทาตามได้ ดังนี้

  1.DIOR Addict Lip Glow Lip Balm สี 012 Rosewood

  ลิปสติกเนื้อบาล์มของแบรนด์ DIOR ถึงจะเป็นลิปบาล์มที่ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น แต่ Addict Lip Glow Lip Balm ยังเป็นลิปบาล์มที่มีสีเพื่อให้ริมฝีปากดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ถึงแม้ว่ารูปทรงจะดูเป็นผู้หญิงไปหน่อย แต่สี 012 Rosewood จะทำให้ริมฝีปากของผู้ชายดูสุขภาพดีมาก ๆ

  1.DIOR Addict Lip Glow Lip Balm สี 012 Rosewood

  2.ESTEE LAUDER Pure Color Envy Sculpting Lipstick สี 130 Intense Nude

  ลิปสติกเนื้อครีมของ ESTEE LAUDER รุ่น Pure Color Envy Sculpting Lipstick เป็นลิปสติกที่มีเนื้อสีที่คมชัด และติดทนมากๆ สำหรับผู้ชายแล้วสีที่ควรใช้คือสี 130 Intense Nude จะทำให้ริมฝีปากดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น โดยสามารถทาเบา ๆ โดยใช้นิ้วมือในการเกลียทั่วริมฝีปากเท่านั้น ปากของคุณก็จะเปลี่ยนไปในทันที

  .ESTEE LAUDER Pure Color Envy Sculpting Lipstick สี 130 Intense Nude

  3.RARE BEAUTY Stay Vulnerable Glossy Lip Balm สี Nearly Neutral

  เป็นลิปกลอสกึ่งบาล์มที่ผู้ชายสามารถใช้ได้ และยังทำให้ริมฝีปากของคุณชุ่มชื่นขึ้นอีกด้วย หลายคนอาจจะไม่รู้จักแบรนด์ RARE BEAUTY ซึ่งเครื่องสำอางหลาย ๆ ชนิดนั้นน่าใช้ และมีคุณภาพดีทั้งนั้น สำหรับสี Nearly Neutral เป็นสีที่ดูธรรมชาติ เหมาะสำหรับเติมความชุ่มชื้น และสามารถทาออกไปทำงาน หรือออกงาน เพื่อให้ลุคดูสมบูรณ์แบบมากขึ้นอีกด้วย.ESTEE LAUDER Pure Color Envy Sculpting Lipstick สี 130 Intense Nude

  4.TOM FORD BEAUTY Lip Color สี West Coast

  ลิปสติกในตำนานอีกหนึ่งแบรนด์อย่าง TOM FORD BEAUTY สำหรับสายแฟชั่น หรือ Kpop จะต้องชอบกับลิปสติกสี West Coast อย่างแน่นอน เพราะเป็นสีที่ออกโทนอิฐ มีเม็ดสีที่คมชัด ทำให้พอทาแล้วจะเกิดสีที่ชัดเจน ยิ่งผู้ชายที่มีการแต่งตัว เช็ตผม ในสไตล์เกาหลี หากทาลิปสีประมาณนี้จะทำให้ลุคของคุณออกมาดูดีขึ้นอีกหลายเท่า

  TOM FORD BEAUTY Lip Color สี West Coast

  5.4U2 Lip Glam Go Go Girls สี 04

  4U2 แบรนด์เครื่องสำอางราคาประหยัดสำหรับนักช็อปมือใหม่ที่อยากลองแต่งหน้า สำหรับผู้ชายแล้วลิปสติก 4U2 Lip Glam รุ่น Go Go Girls ผู้ชายจริงๆ ก็สามารถใช้ได้ ซึ่งจะต้องอยู่ในโทนสี ประมาณสี 04 เป็นสีที่เข้ากับริมฝีปากผู้ชายได้เป็นอย่างดี เติมเต็มความสดใสสุขภาพดี เมื่อทาลงไปควรทาเบา ๆ โดยใช้นิ้วมือในการทำให้เกิดสีเบา ๆ เท่านั้น เพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด และไม่ดูสาวจนเกินไป

  ลิปสติกสำหรับผู้ชายจึงเป็นไอเทมที่คุณควรจะมีติดตัวไว้ เพื่อเพิ่มความดูดีให้กับใบหน้าของคุณเอง โดยไม่ต้องกังวลว่าคุณจะดูไม่แมน เพราะโลกของเราก้าวเข้าสู่ความเท่าเทียม ทุกอย่างสามารถทำได้เหมือน ๆ กันทั้งหญิงและชาย แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับความพอดี สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่าควรเลือกโทนสีแบบไหน สามารถทดลองกับแขน หรือมือก่อนได้

  เผยผิวใสสุขภาพดี ด้วย Makeup ที่ทำให้ไม่รู้สึกถึงการแต่งหน้า แต่ยังทำให้คุณสวย

  เผยผิวใสสุขภาพดี ด้วย Makeup ที่ทำให้ไม่รู้สึกถึงการแต่งหน้า แต่ยังทำให้คุณสวย คลิก.!!

  Related Post