More

  สร้างความผ่อนคลายก่อนนอน ด้วยเคล็ดลับการดูแลตัวเองแบบ “สปาที่บ้าน”

  สร้างความผ่อนคลายก่อนนอน ด้วยเคล็ดลับการดูแลตัวเองแบบ “สปาที่บ้าน” – เมื่อถึงเวลาในการพักผ่อนจริงๆ กลับรู้สึกว่าไม่อยากพักผ่อน โดยเฉพาะช่วงก่อนนอนหลับ เพราะร่างกายยังไม่มีการผ่อนคลายอย่างที่ควร การจะพักผ่อนให้มีความสุขนั้น ไม่ใช่การข่มตาหลับ จับตานอน เพื่อให้ร่างกายได้พักผ่อนเท่านั้น แต่การพักผ่อนจริงๆ ควรให้ร่างกาย และจิตใจของเราได้พักผ่อน และผ่อนคลายจริงๆ ซึ่งในยุคสมัยนี้อาจเป็นเรื่องที่ยากสำหรับหลายๆ คน

  สร้างความผ่อนคลายก่อนนอน ด้วยเคล็ดลับการดูแลตัวเองแบบ “สปาที่บ้าน” 1

  ยิ่งในวัยทำงาน การได้พักผ่อนแบบผ่อนคลายจริงๆ นั้นมีอยู่น้อยครั้งมากๆ นอกจากการเข้าไปสปาดีๆ เพื่อให้ร่างกายได้รับการบำบัด เปิดประสาททั้งหมดให้รู้สึกผ่อนคลาย แต่จะทำแบบนี้ทุกวันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีสำหรับมนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ แน่นอน อย่างไรก็ตามเราก็สามารถผ่อนคลายร่างกาย และจิตใจได้ง่ายๆ ก่อนนอนได้ทุกวัน เหมือนกับว่าเราอยู่ในสปาดีชั้นนำเลยก็ว่าได้

  ด้วยเคล็ดลับการดูแลตัวเองแบบ “สปาที่บ้าน

  การดูแลตัวเองในทุกขั้นตอนหลังจากเลิกงานเพื่อให้ร่างกาย และจิตใจรู้สึกผ่อนคลายสามารถทำได้เองทุกวัน โดยคุณจะไม่รู้สึกเหนื่อย และสามารถนอนหลับไปอย่างสบายใจ ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ทุกคนต้องมีติดห้องไว้ เพื่อเพิ่มพลังให้กับชีวิตในการตื่นขึ้นมาทำงานอย่างสดชื่นในทุกๆ วันได้ เมื่อคุณมีการพักผ่อนที่เพียงพอจริงๆ

  Home Spa 15
  Cr: Photo www.freepik.com

  สำหรับเคล็ดลับที่เราจะบอกกับคุณนี้ อาจจะไม่ใช้เทคนิคพิเศษอะไรมากมาย แต่มันคือการดูแลตนเองด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และสามารถสร้างความผ่อนคลายให้กับตัวคุณเองได้จริงๆ เหมือนกับมีสปาประจำอยู่ในบ้าน จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

  โลชั่น หรือ บอดี้ ออยล์ ที่มีกลิ่นหอม

  การสร้างความรู้สึกที่ชุ่มชื้นให้กับผิวก่อนนอนยิ่งทำให้การนอนหลับของคุณนั้นรู้สึกสบายมากขึ้น ยิ่งหากผลิตภัณฑ์ โลชั่น หรือ บอดี้ออยล์ มีกลิ่นที่หอม แบบ aromatic จากธรรมชาติ ยิ่งจะเป็นการช่วยบำบัดจิตใจให้รู้สึกเบาสบายยิ่งขึ้น การทาควรค่อยๆ ชโลมเบาๆ ไปบนผิวทั่วร่างกาย นวดครึงผิวด้วยโลชั่น หรือ บอดี้ ออยล์ไปเรื่อยๆ เหมือนการนวดในสปา เพื่อให้กล้ามเนื้อของเรามีการคลายตัวมากขึ้น

  Home Spa 19

  Home Spa 18

  ผลิตภัณฑ์ โลชั่น หรือ บอดี้ออยล์ ที่ให้ความสดชื่น และมีกลิ่นที่หอมแบบ aromatic มีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Lord Jones formula body oil ,KORA ORGANICS BY MIRANDA KERR Noni Glow Body Oil ,BRIOGEO Be Gentle, Be Kind Banana + Coconut Nourishing Superfood Body Cream และ PHILOSOPHY Amazing Grace Bergamot Body Emulsion เป็นต้น

  เซ็ตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายและผม

  ก่อนที่เราจะเข้านอนนั้นการชำระร่างกายถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญ ที่ทำให้คุณนั้นรู้สึกสบายตัวจากการทำงานมาทั้งวัน เพื่อให้สิ่งสกปรกที่เจอมานั้นถูกชำระล้างออกไปให้หมด พร้อมกับเผยผิวที่สะอาดใส และมีกลิ่นที่ชอบ ชื่นใจเหมือนดังเดิม ดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว และผมจึงควรเลือกให้ดี ต้องมีความปลอดภัยกับผิวหนัง และไม่ระคายเคืองด้วย

  Home Spa 11

  Home Spa 10

  เซ็ตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย และผม ที่สร้างความผ่อนคลายได้ดีมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น
  MARIO BADESCU Rose Body Soap – Exclusive For Sephora Online ,TRILOGY Botanical Body Wash ,HERBIVORE BOTANICALS Coco Rose – Coconut Oil Body Polish ,OUAI Refresh Kit (Limited Edition) และ OLAPLEX Healthy Hair Essentials Kit เป็นต้น

  มาส์กหน้าเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

  เรามักบอกทุกคนตลอดว่าการมาส์กหน้าบ่อยๆ นั้นสามารถทำได้ และเป็นเรื่องที่ดีด้วย การสร้างความผ่อนคลายให้กับผิวหน้าก่อนนอนด้วย มาส์กหน้าเย็นๆ ยิ่งช่วยให้ความรู้สึกตึงเครียดที่ขมับมีการคล้ายตัวลง ก่อนมาส์กหน้าควรนำมาส์กแช่ตู้เย็นทิ้งไว้ และนำมามาส์กสัก 15-20 นาที เพื่อให้ผิวหน้าได้รับความชุ่มชื้น และได้รับสารอาหารบำรุงผิวก่อน

  Home Spa 08

  Home Spa 07 สปาที่บ้าน

  มาส์กหน้าที่แนะนำเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เช่น FOREO UFO™ Mask Call It a Night x 7, DR. JART+ Dermask Soothing Hydra Solution Facial Mask , SEPHORA COLLECTION Shea Lip Mask และ SEPHORA COLLECTION Get Up & Glow Skincare Kit เป็นต้น

  ผลิตภัณฑ์สร้างความหอมภายในห้อง

  สำหรับการสร้างความผ่อนคลายให้รู้สึกว่าได้พักผ่อนจริงๆ แบบอยู่ในสปา เฉพาะกลิ่นของ โลชั่น หรือ บอดี้ออยล์ และเซ็ตทำความสะอาดผิวนั้นอาจไม่เพียงพอต่อการสร้างบรรยากาศให้ผ่อนคลายได้ แต่สิ่งที่จะช่วยเพิ่มกลิ่นหอม แบบอโรม่าเทอราพี ในการบำบัดจิตใจได้ดีขึ้น คือ เทียนหอม ธูปหอม หรือน้ำหอมสำหรับใช้ในห้อง ที่จะสร้างบรรยากาศความหอมได้เป็นอย่างดี

  Home Spa 03 สปาที่บ้าน

  Home Spa 05 สปาที่บ้าน

  แนะนำผลิตภัณฑ์สร้างความหอมภายในห้อง เช่น Yield Design chamomile incense , Acqua Di Parma Arancia Di Capri room diffuser ,Demi Lunes Candles , ACCA KAPPA Blue Lavender Home Diffuser และ VOTARY Pillow Spray – Lavender And Chamomile เป็นต้น

  พาชมงานวิวาห์ ส่องลุคแต่งหน้าเจ้าสาวไฮโซ Paris (Whitney) Hilton

  พาชมงานวิวาห์ ส่องลุคแต่งหน้าเจ้าสาวไฮโซ Paris (Whitney) Hilton อ่านได้ที่นี่

  Related Post