More
  spot_img

  Top 10 Skin Moisturizers ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวของคุณให้ดูอ่อนเยาว์

  Top 10 Skin Moisturizers ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวของคุณให้ดูอ่อนเยาว์Moisturizers

  Moisturizers เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีหน้าที่หลักในการคงความชุ่มชื้นของผิว อาจเป็นอิมัลชันน้ำในน้ำมัน (น้ำมันมากกว่าน้ำ) หรือน้ำมันในน้ำ (น้ำมากกว่าน้ำมัน) ซึ่งสิ่งที่สำคัญ  น้ำ เป็นส่วนประกอบสำคัญมาก สำคัญมาก ๆ สำหรับผิวของเรา มอยเจอร์ไรเซอร์เหล่านี้จะทำหน้าที่ทั้งเพิ่มน้ำให้กับผิวและป้องกันการสูญเสียปริมาณน้ำ ซึ่งหมายความว่าผิวของเราจะอ่อนนุ่มชุ่มชื้น เด้ง คงความยืดหยุ่นของผิวหนังไว้

  รวมถึงน้ำมีส่วนสำคัญทั้งในกระบวนการผลัดเซลล์ผิว เพราะเอนไซม์ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวนั้นต้องอาศัยน้ำเป็นตัวที่ช่วยในการทำงาน ถ้าปริมาณน้ำในผิวหนังของเราลดลงก็จะส่งผลให้ผิวของเราขาดความสมดุล ผิวไม่เรียบ ผิวเราจะดูสากๆและแห้งกร้าน ผิวเกิดอาการแพ้ง่าย ลอกแตกได้ รวมทั้งอาจจะแต่งหน้าไม่ค่อยติด ระคายเคืองง่ายอีกด้วย

  การใช้ Moisturizers จึงถือว่ามีความสำคัญต่อผิว เพราะช่วยทำให้ผิวของเรามีความชุ่มชื้น สามารถช่วยลดปัญหาผิวต่าง ๆ

  วันนี้ Inzpy จะมาแนะนำ Top 10 Skin Moisturizers ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวของคุณให้ดูอ่อนเยาว์ ในราคาที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึงกันได้มาฝากกันค่ะ

  1.Yves Rocher Sebo Vegetal Zero Defaut Mattifying Gel Cream

  Moisturizers

  Yves Rocher Sebo Vegetal Zero Defaut Mattifying Gel Cream เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่มีผิวมันโดยเฉพาะ มอยเจอร์ไรเซอร์เป็นเนื้อเจล ทาแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นสบายผิวหน้า มีกลิ่นที่สดชื่นผ่อนคลาย บางเบา มีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมันระหว่างวันได้ยาวนาน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ทำให้ให้รูขุมขนดูกระชับเรียบเนียน หน้าไม่มันระหว่างวัน

  สามารถใช้ทาก่อนการแต่งหน้าได้เลย เกลี่ยง่าย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวดูอิ่มฟูแต่ไม่มัน ใครที่ผิวมันมาก ๆ ต้องไปตำด่วน!

  2.CeraVe Moisturising Cream

  Moisturizers

  มอยเจอร์ไรเซอร์ที่เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง และผิวแห้งมาก เหมาะมากที่สุดสำหรับผู้ที่กำลังเผชิญกับปัญหาผิวแสบแดง ผิวอักเสบและระคายเคือง หน้าแห้งเป็นงู ลอกเป็นขุย เนื้อครีมเข้มข้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมลงผิวได้ดีแต่ยังมีครีมเคลือบอยู่ที่ผิวเพื่อคงความชุ่มชื่น

  มีส่วนผสมสำคัญคือเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด สกัดจากพืชธรรมชาติ และมีไฮยาลูรอนิกแอซิด ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว เสริมเกราะปกป้องผิวด้วยเทคโนโลยี MVE ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ CeraVe ที่นำพาเซราไมด์เข้าฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกยาวนานผิวจึงเนียนนุ่มชุ่มชื้นยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง

  CeraVe Moisturising Cream จะช่วยคงความชุ่มชื้นในผิว ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงและชุ่มชื้นได้ พร้อมยังช่วยสร้างเกราะป้องกันทำให้มลภาวะต่าง ๆ อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง ผิวหน้าดูเต่งตึง เนียนเด้งอิ่มน้ำ

  3.Cetaphil Moisturizing Cream Face and Body

  Moisturizers

  มอยเจอร์ไรเซอร์ สำหรับสาวผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย อ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและลาโนลิน ไม่ก่อให้เกิดสิวที่สำคัญใช้ได้ทุกส่วนของร่างกายเลยค่ะ

  อุดมด้วยคุณค่าการบำรุงจาก Sweet Almond Oil มีส่วนผสมอย่าง Emollients และ Humectants เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ในผิว ลดอาการอักเสบ ลดอาการคัน รวมถึงสามารถใช้ควบคู่ไปกับผิวที่มีปัญหาโรคผิวหนังและผื่นคันต่าง ๆ ได้อีกด้วย

  4.Physiogel Daily Moisture Therapy Cream

  Moisturizers

  ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้อะไรแล้วก็แพ้ไปหมด ขอแนะนำมอยเจอร์ไรเซอร์ตัวนี้เลย มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวบอบบาง ช่วยลดอาการอักเสบ ผิวลอกผิวแดงและผิวแห้งกร้าน ช่วยคืนความชุ่มชื้น ทำให้ผิวกลับมาอิ่มน้ำ แข็งแรง เนื้อครีมเข้มข้นค่อนข้างหนักหน้าสำหรับผิวมัน

  ปราศจากสารกันเสีย ไม่มีกลิ่น ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสีสังเคราะห์ ไม่มีแออลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน สูตรไฮโปอัลเลอร์จีนิก ผ่านการทดสอบการระคายเคืองแล้ว! เหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายและที่มีปัญหาสิว

  5.MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream

  สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวขาดน้ำและผิวแห้งอย่างรุนแรง ต้องใช้ MizuMi ตัวนี้เลย มอยเจอร์ไรเซอร์สูตรเข้มข้นที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง AquaxylTM เข้มข้น 3% ทำให้ช่วยลดการสูญเสียน้ำ ช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง

  เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผ่านการทดสอบการแพ้ระคายเคืองแล้วเรียบร้อย

  6.LA ROCHE POSAY Effaclar Mat Sebo – Regulating Moisturizer

  ดีที่สุดสำหรับผิวแห้งมาก EFFACLAR MAT เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ควบคุมความมันที่ต่อสู้กับความมันและกระชับรูขุมขนให้เล็กลงในผิวมันที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย พิสูจน์แล้วว่ามีผลทำให้ผิวไม่มันยาวนานผสมผสานน้ำแร่ธรรมชาติจากลา โรช-โพเซย์  ช่วยให้รูขุมขนก็กระชับขึ้นและมองเห็นได้น้อยลง

  ผิวสวยดูดีขึ้น*
  98% ผิวดูสวยสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น
  96% ผิวแลดูเรียบเนียนกว่าที่เคย
  90% สุขภาพผิวดูดีมากขึ้น
  *การทดสอบทางคลินิกภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง, การประเมินผลจากผู้ใช้จริงหลังใช้และหลังใช้ 4 สัปดาห์

  7.Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly Anti-Pollution

  มอยส์เจอไรเซอร์ เนื้อสัมผัสแบบเนื้อเจลลี่ บางเบา รู้สึกสดชื่นทันทีหลังใช้ เนื้อเจลซึมลงผิวได้อย่างรวดเร็ว ขึ้นชื่อเรื่องการเติมความชุ่มชื่นอย่างอ่อนโยน ด้วยเทคโนโลยี CleanShield Technology ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวพร้อมกักความชุ่มชื้นยาวนาน ปกป้องผิวจากมลภาวะ

  สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว สูตรอ่อนโยนไม่มีส่วนผสมจากน้ำมัน ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติสารสกัดจากแตงกวาเม็ดทานตะวัน ช่วยให้ผิวแข็งแรง สุขภาพผิวดี ผิวดูสะอาด เปล่งประกายสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

  8.Neutrogena Hydro Boost Water Gel

  มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเจล ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย Progressive Release Technology ช่วยปล่อยความชุ่มชื้นกลับคืนสู่ผิว ให้ผิวดูอิ่มน้ำ  สุขภาพผิวแข็งแรงและไม่แห้งกร้าน พร้อมกับกักเก็บความชุ่มชื่นได้ยาวนาน 24 ชั่วโมงเหมาะกับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม

  มีส่วนประกอบสำคัญอย่าง Olive Extract Formula ที่เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยฟื้นฟูผิวเสื่อมโทรมจากมลภาวะต่างๆ ช่วยฟื้นฟูผิวจากการต้องเจอกับมลภาวะ รวมถึงไม่มีน้ำมัน น้ำหอมและพาราแบน ไม่ทำให้ผิวอุดตันและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

  9.KIEHL’S ULTRA FACIAL OIL-FREE GEL CREAM

  มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลบางเบาที่คุ้มค่าน่าลงทุนอีกหนึ่งตัว มีส่วนผสมจากสารสกัดจากราก Imperata Cylindrica และวิตามินอี เก็บความชุ่มชื่นใต้ผิวยาวนานตลอดทั้งวัน เนื้อเจลไม่มีความมันเงา เป็นสูตรอ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดมะเร็ง

  ไม่มีส่วนผสมจากพาราเบน น้ำหอม และน้ำมัน ใช้ได้ทุกสภาพผิวทั้งผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสมหรือผิวแพ้ง่าย

  10.Bioderma Sébium Global Intensive Purifying Care Acne-Prone Skin

  เพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับผิวเป็นสิว ครีมบำรุงปรับสมดุลความมัน ผิวอิ่มฟู ชุ่มชื้น เหมาะสำหรับผิวผสมที่แพ้ง่าย ช่วยจัดการความมันทีโซนและยูโซนที่บอบบาง ช่วยฟื้นบำรุงผิวระคายเคืองง่าย ปรับสมดุลความมัน ผิวอิ่มฟู ชุ่มชื้น

  อุดมไปด้วยสารสกัด Bakuchiol ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มากกว่าวิตามินอีถึง 2 เท่า ช่วยจัดการปัญหาหน้ามัน Seborestore Technology ช่วยปรับสมดุลน้ำมันบนผิว Mattifying powders ดูดซับความมันส่วนเกิน Zinc gluconate ควบคุมความมันบนใบหน้า และยังอุดมไปด้วย Glycerine ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน 12 ชั่วโมง

   


  เครื่องล้างทำความสะอาดผิวหน้าดียังไง ? ซื้อรุ่นไหนปังที่สุด ! คลิก

   

  Related Post

  Most Popular

  Recommended