More
  spot_img

  ลมหนาวมาแล้วหน้าแห้ง เรามี ที่มาส์กหน้า เพิ่มความชุ่มชื้นมาแนะนำ

  ที่มาส์กหน้า อีกหนึ่งไอเทมสำหรับหน้าหนาว

  พอลมหนาวมา ปัญหาผิวหน้าแห้งตึงก็ตามมาด้วย ผิวแห้งเกิดจากการที่มีน้ำในผิวหนังชั้นหนังกำพร้าลดลง ทำให้เกิดอาการแห้งแดง หรือลอกเป็นขุย ก่อให้เกิดริ้วรอยที่จะตามมา ดังนั้นการใช้ ที่มาส์กหน้า จึงเป็นอีกขึ้นตอนการดูแลผิวที่สำคัญ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

  แถมในปัจจุบันเนี่ยที่มาส์กหน้าเค้าก็มีมาให้เลือกกันมากมาย หลากหลายแบรนด์ แถมแต่ละแบรนด์เนี่ยเค้าก็ยังมีมาให้เลือกแบบหลากหลายสูตร เพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคนด้วย แต่หน้าหนาวแบบนี้เราขอแนะนำสูตรเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวกัน จะมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย

  • Innisfree My Real Squeeze Mask EX Set – Aloe

  ที่มาส์กหน้า

  ตัวแรกที่มาส์กหน้าสูตรว่านหางจระเข้จากแบรนด์เกาหลี Innisfree ที่ตัวแผ่นเซลลูโลสธรรมชาติ 100% ที่ไม่ฉีกขาด ทำจากยูคาลิปตัส ตัวแผ่นแนบกับผิว ให้เอสเซนท์บำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ แถมแผ่นที่ใช้ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ และมีวิธีการคงความสดของวัตถุดิบจากธรรมชาติ ด้วยกรรมวิธีสกัดเย็น เพิ่มประสิทธิภาพการแก้ปัญหาผิว ให้ความชุ่มชื้นและเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมให้ผิวเป็นอย่างดี เหมาะกับทุกสภาพผิว อุดมด้วยสารอาหารเข้มข้นจากสารสกัดว่านหางจระเข้ ช่วยปลอบประโลมผิวที่เหนื่อยล้า และคืนความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก

  • LEADERS Clinic Bright Mask with Alpha-MelightTM

  ที่มาส์กหน้า

  แผ่นมาส์กหน้าเพื่อดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ พัฒนาและคิดค้นโดยแพทย์เกาหลีจาก ลีดเดอร์ คลีนิค ดูแลปัญหาผิวที่สะสมจากกิจวัตรประจำวัน ปรับสมดุลผิวหลังล้างหน้า พร้อมคืนความกระจ่างใส เปล่งประกายแบบผิวสุขภาพดี

  • LuLuLun Face Mask Melon

  ที่มาส์กหน้า

  ที่มาส์กหน้า จากญี่ปุ่น กับสูตรเมล่อนจากฮอกไกโด ซึ่งในผลเมล่อนมีสาร citrulline ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และสารสกัดจากสาหร่ายทะเล และใบ Shiso จากฮอกไกโด ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้กลับมาดูสดใส เปล่งปลั่ง พร้อมรับวันใหม่อีกด้วย เป็นสูตรที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นในผิว ใครที่ไม่มีปัญหาผิวอะไรเป็นพิเศษจะใช้ตัวนี้มาส์กชิว ๆ หรือใครที่มีปัญหาผิวแห้ง ก็จัดเลย

  • NATURE REPUBLIC Real Nature Bamboo Mask Sheet

  ที่มาส์กหน้า

  แผ่นมาส์กที่ประกอบด้วยสารสกัดจากไม้ไผ่ ที่จะมาช่วยเพิ่มความสมดุลของความชุ่มชื้นในผิว ให้ผิวรู้สึกสดชื่น และความผ่อนคลายให้กับผิว ช่วยบำรุงในผิวนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส และซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และกักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

  • HADA LABO Premium Whitening Mask

  แผ่นมาส์กหน้า

  แผ่นมาส์กบำรุงผิวหน้าพร้อมบำรุงเข้มข้น ด้วยสูตร Multiple Brightening Actions ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ลดจุดด่างดำ เปล่งประกายตามธรรมชาติ Arbutin ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ Vitamin C เพิ่มประกายความสว่าง กระจ่างใส Bilberry Leaf Extract ช่วยลดเลือนรอยแดง Carnosine ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ไม่ระคายเคืองผิว เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สี และน้ำมันแร่

  • BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask Hydrating

  แผ่นมาส์กหน้า

  แผ่นมาส์กหน้าวิตามินสูตร ไฮเดรติ้ง ในรูปแบบเจลลี่เซรั่ม คิดค้นและพัฒนาสูตรโดยทีมแพทย์ผิวหนังจากโรงพยาบาล บาโนบากิ ประเทศเกาหลี ด้วยเทคโนโลยีการกักเก็บวิตามินบำรุงผิวที่มีปริมาณสูงถึง 59,000 ppm ผสานคุณค่าน้ำแร่บริสุทธิ์จากเกาะเจจู ไฮยาลูรอเนทรวมสารอาหารผิวกว่า 15 ชนิด เพื่อผลลัพธ์สูงสุดในการเติมน้ำสู่ผิวอย่างเร่งด่วน พร้อมช่วยดูแลปัญหาผิวขาดน้ำ ผิวแห้งกร้าน

  • Garnier Hydra Bomb Purifying Mask

  ที่มาส์กหน้า

  อุดมด้วยคุณค่าไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่สามารถเก็บกักความชุ่มชื้นได้ 1,000 เท่า ผสานคุณค่าสารสกัดจากชาเขียว ทำให้ผิวสุขภาพดี เปล่งปลั่ง ดูสดชื่น แผ่นเซรั่มมาส์กออกแบบพิเศษเพื่อให้กระชับรับโครงหน้าคนเอเชียโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับ ผิวมัน เพื่อปลอบประโลม พร้อมช่วยฟื้นบำรุง คืนความสมดุล ให้ผิวกลับชุ่มชื่น ดูมีสุขภาพดี

  • Faith in Face Pearl Cellulose Mask I AM ALWAYS BRIGHT

  แผ่นมาส์กหน้า

  แผ่นมาสก์ไข่มุกชนิดใหม่ “เพิร์ล เซลลูโลส” ให้คุณสมบัตินุ่ม เนื้อละเอียดไม่หนักหน้า ยึดเกาะผิวหน้าแนบสนิท สามารถอุ้มและปล่อยเซรั่มลึกลงสู่ผิวได้ดีกว่า แผ่นมาสก์บางพิเศษ โปร่งแสง นุ่มละเอียดเบาสบายไม่บาดผิว ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน น้ำมันแร่ และสี เพื่อผิวกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิวและรอยแดงด้วยไนอะซินาไมด์ และสารสกัดจากดอกมาลไลว์ ดอกคาวสลิพ และเลมอนบาล์ม ที่ผสานพลังช่วยดีท็อกซ์ผิว

  เป็นยังไงกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจใครที่กำลังหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าในหน้าหนาวนี้กันอยู่นะ ซึ่ง ที่มาส์กหน้า ที่เราแนะนำมาสามารถหาซื้อกันได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือถ้าใครไม่อยากออกไปไหนก็สั่ง Online นอนสบาย ๆ สวย ๆ อยู่บ้านได้เลย

   

  ดิออร์ x ซากาอิ

   

   

   

   

   

   

  ส่องแฟชั่นแบรนด์หรูสไตล์ AOMG กับคอลเลคชัน DIOR x SACAI คลิกเลย

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended