More
  spot_img

  สวยเป๊ะไม่ยอมกัน! ส่องบิวตี้ลุคของเหล่านักแสดง และเซเลบริตี้ ในงาน Oscars 2024

  กลับมาอีกครั้งกับงานประกาศรางวัลระดับโลก “Oscars” 2024 งานมอบรางวัลให้กับเหล่าคนในแวดวงอุตสาหกรรมภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ ที่เหล่าคนรักภาพยนตร์รวมถึงนักแสดง ผู้อยู่เบื้องหลังต่างรอคอย ทุ่มทุนทั้งแรงกายและแรงใจ มอบจิตวิญญาณเพื่อรังสรรค์ชิ้นงานดี ๆ ออกมาสู่สายตาผู้ชมทั่วโลก ซึ่งปีนี้เดินทางมาสู่ปีที่ 96 แล้ว บอกเลยว่างานระดับโลกแบบนี้เหล่านักแสดงคนดังต้องปรากฏตัวด้วยลุคที่สง่างามให้ สมเกียรติ สมฐานะ กันหน่อย วันนี้ Inzp เลยจะพาเพื่อน ๆ ส่องบิวตี้ลุคในงาน Oscars 2024 กันค่ะ มาดูว่าแต่ละคนจะจัดเต็มขนาดไหน!

  ส่องบิวตี้ลุคในงาน Oscars 2024

  Emma Stone

  ขอเปิดคนแรกที่ เอมม่า สโตน นักแสดงมากความสามารถ ที่ในปีนี้เธอคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมมาครอบครองได้สำเร็จ ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ เอมม่ามาในลุคสุดธรรมชาติ มองแล้วเพลินตาแถมหน้ายังดูเด็กกว่าอายุไปอีก สีผมน้ำตาลแดงโทนเข้มอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ แสกกลางแล้วลอนแบบคลาย ๆ ทำให้ลุควันนี้ของเอมม่าดูซอฟต์ละมุนไปหมด งานผิวของเอมม่าเป็นฟินิชแบบ Semi-Matte ที่ยังเล่นแสงให้งานผิวดู Radiant กระจ่างใส  ไม่ตายกล้อง ไม่ตายแฟลช ริมฝีปากชมพูเนื้อไชน์อวบอิ่มลงตัวออร่าจับสุด ๆ หรือนี่เป็นออร่าของคนที่ได้รางวัลนักแสดงนำหญิงกันนะ?

  ส่องบิวตี้ลุคในงาน Oscars 2024
  Zendaya 

  เซนดาย่า สานต่อความปังผมบ๊อบของเธออีกครั้ง ในปีนี้เธอมาพร้อมผมบ๊อบที่เพิ่มวอลลุ่มอย่างทรง “บาโรกสไตล์” ด้วยเจ้าเครื่อง T3 Volumizing Hot Rollers LUXE for Volume โดยช่าง Tai Simon และเมคอัพโทน “Brown Brick” สุดสง่าที่เข้ากันพอดีเป๊ะกับสีผิวของเธอด้วย โดยเมคอัพลุคนี้ได้ Ernesto Casillas เมคอัพสอาร์ติสเจ้าประจำของเธอมาเนรมิตให้

  ส่องบิวตี้ลุคในงาน Oscars 2024

  Florence Pugh 

  กลายเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกจับตามองว่าจะปรากฏตัวด้วยสไตล์ไหนเพราะ  ฟลอเรนซ์ พิว มักโชว์สเน่ห์ที่หลากหลายและแตกต่างกันออกไปในแต่ละงาน ส่วนวันนี้เธอมาในผมสี Blonde Platinum ปัดข้างดูโก้เก๋เข้ากับเธอได้ดีสุด ๆ โดยได้แฮร์สไตล์ลิสต์ Adir Abergel เป็นคนรังสรรค์ให้ มาพร้อมอายเมคอัพโทน Purple Smokey Eye และริมฝีปาก Rose Smoke Pink โทนอุ่น ครีเอทโดย Alex Babsky เมคอัพอาร์ติสประจำตัวที่รู้ใจของเธอ

  ส่องบิวตี้ลุคในงาน Oscars 2024
  Anya Taylor-Joy

  สาว แอนยา มาในเมคอัพลุคริมฝีปากสีชมพูกุหลาบอันอวบอิ่ม Georgie Eisdell ช่างแต่งหน้าของเธอออกมาเปิดเผยเมคอัพลิสต์ของลุคนี้ผ่าน Instagram ว่าบิวตี้ไอเทมทั้งหมดในลุคนี้เป็นของ Dior Beayty ทั้งหมด ไม่แปลกใจเท่าไหร่เพราะเจ้าตัวเป็น Global Brand Ambassador ให้กับดิออร์บิวตี้น่ะสิ Georgie Eisdell แชร์เทคนิคในการทาลิปสติกว่าเธอใช้ลิปไลเนอร์เนื้อนุ่ม Rouge Dior Contour สี 100 Nude Look เขียนขอบปากของแอนยาให้ได้รูปทรงก่อนหลังจากนั้นทาด้วย Dior Addict Lip Glow Lip Balm สี 028 Minty Rose สีกุหลาบตุ่น ๆ เพื่อคอมพลีตลุค

  Margot Robbie 

  สลัดคราบความเป็น “Barbie” ออกไปถึงแม้ว่าเธอจะมาเข้าชิงด้วยผลงานเรื่องบาร์บี้ก็ตาม แต่ลุควันนี้ของ มาร์โก ร็อบบี้ มาในเมคอัพโทน Nude เรียบ ๆ แต่ดูแพง เธออยู่กับ Barbiecore คีพ Charater มานานกว่า 1 ปี ถึงเวลาที่เธอจะได้เฉิดฉายด้วยการเข้าชิงออสการ์นี้ด้วยตัวตนที่แท้จริงของเธอแล้ว Pati dubroff ช่างแต่งหน้าของ มาร์โก บอกว่าบิวตี้ไอเทมบนใบหน้าของเธอวันนี้ล้วนแล้วเป็นไอเทมของ Chanel Beauty ทั้งหมด เธอเสริมให้ดวงตาของมาร์โกเฉี่ยวคมแต่ดูนุ่มนวลแบบ Cat Eye ด้วย Stylo Yeux Waterproof Long-Lasting Eyeliner สี Espresso เสริมด้วย Chanel Rouge Allure Velvet Luminous Matte Lip Color สี Intemporelle น้ำตาลคาราเมลนู้ดโทนอบอุ่นให้ลุคนี้ออกมาดูโก้เก๋ ปราศจากสี Barbie Pink ที่เห็นกันจนเอียน

  Hailee Steinfeld 

  เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ ที่มาในลุคสุด Glam หน้า ผม ชุด เข้ากันเป๊ะ เธอมาในทรงผม Slicked Back Bun เกล้ามวยไปด้านหลังเรียบ ๆ แต่ทรงนี้แหละทำให้เธอออกมาสวยสะกดเหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยาย Fairy สักเรื่องอย่างไงอย่างงั้น การแต่งหน้าที่เน้นแคทอายบวกกับสีปากสีเบอร์รีที่ดูกลมกลืนกันได้อย่างไม่มีที่ติ “สวยแพง” เป็นคำนิยามสำหรับเธอที่เข้าใจได้ง่ายที่สุด!

  Billie Eilish

  บิลลี ไอลิช นักร้องสาวที่เข้าร่วมงาน Oscars ในปีนี้ และเธอก็สามารถคว้ารางวัลจากสาขา Best Original Song ในเพลง What Was I Made For? จากภาพยนตร์เรื่อง “Barbie” มาได้ การแต่งหน้าของ Billie Eilish มี Point หลัก ๆ ที่โดดเด่นอยู่ 2 จุดก็คือริมฝีปากสุดอวบอิ่ม ที่ใช้เทคนิคการทาด้วยลิปไลเนอร์ที่กำลังเป็นเทรนด์อยู่ในตอนนี้ บวกกับสีแก้มชมพูใสเป็น Natural makeup ที่จริงใจและเมาะกับเธอได้ดี

  Ariana Grande 

  หลังจากที่เปิดตัวอัลบั้ม Eternal Sunshine ของเธอไปเป็นที่เรียบร้อย เธอก็กลับมาในลุค Honey Blonde Hair สีบลอนด์น้ำผึ้งพร้อมเฉิดแายในงาน Oscars อย่างสง่างาม เมคอัพสีชมพูที่เป็นโทนเดียวกันกับชุดของอาริด้วย บิวตี้ไอเทมของแบรนด์เจ้าตัวอย่าง R.e.m. Beauty ผู้ครีเอทลุคชมพูนู้ดสุดน่ารักนี้คือ ash_kholm ช่างประจำตัวของสาวอารินั่นเองค่า 

  และนี่ก็เป็น ส่องบิวตี้ลุคในงาน Oscars 2024 ที่ทาง Inzpy นำมาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ เป็นอีกปีที่นอกจากลิสต์ผู้เข้าชิงรางวัลแล้วบิวตี้ลุคก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่แฟน ๆ ต่างเฝ้ารอและตื่นเต้นจะได้เห็นมัน ถือเป็นสีสันของงานออสการ์ก็ว่าได้ค่ะ ครั้งหน้าเราจะมาอัปเดตเทรนด์อะไรอีกฝากเพื่อน ๆ ติดตามด้วยนะคะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended