More
  spot_img

  หนุ่ม SUGA วง BTS หล่อกระชากใจในแคมเปญใหม่ของ Valentino

  ถึงแม้จะกำลังอยู่ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติที่ประเทศเกาหลีใต้ ก็ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับหนุ่มแร็ปเปอร์สุดฮอตอย่าง SUGA แห่งวง BTS ที่จะทำการปล่อยผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้ชื่นใจและหายคิดถึง

  ซึ่งล่าสุดทางแบรนด์ลักชัวรีสัญชาติอิตาเลียนอย่าง Valentino ได้ออกมาเผยแพร่ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอแฟชั่นเซตที่ได้หนุ่มฮอตมาปรากฏตัวถ่ายทอดสไตล์ในแคมเปญเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024 ภายใต้ชื่อ “The Narratives” ในฐานะที่เจ้าตัวดำรงตำแหน่งเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ หรือตำแหน่ง Di.Vas ของ Valentino มาเป็นเวลาเกือบ 1 ปี ตั้งแต่ได้รับเลือกไปเมื่อวันที่ 18 มกราคมปีที่แล้ว

  SUGA BTS
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับตำแหน่ง DI.Vas หนึ่งในแอมบาสเดอร์ตัวแทนผู้เป็นหน้าเป็นตาของ Valentino ย่อมาจากคำว่า ‘Different Values’ ซึ่ง Pierpaolo Piccioli ครีเอทีฟไดเรกเตอร์หัวเรือใหญ่ของแบรนด์ก็ได้เผยความรู้สึกเอาไว้ด้วยว่า

  “SUGA แห่งวง BTS คือ ศิลปินมากความสามารถ ที่มีทักษะในการแสดงออกถึงตัวตน ความคิด ความรู้สึกของตนเองผ่านผลงานได้อย่างชัดเจนเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ทำให้เขาได้ถูกรับเลือกให้ขึ้นมาเป็นแอมบาสเดอร์ตัวแทนของกลุ่ม Di.Vas ได้อย่างสมบูรณ์”

  SUGA BTS
  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดยภายในแคมเปญเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024 ล่าสุดเป็นการนำเสนอเรื่องราวคอนเซ็ปต์ของคนมีชื่อเสียงและการใช้ชีวิตตามวิถีไอดอล ถ่ายทอดฉากที่หนุ่ม SUGA ถูกรายล้อมไปด้วยนักข่าวและแฟน ๆ บนท้องถนนในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้, การทำงานภายในสตูดิโอ, ฉากตอนที่เขากำลังแจกลายเซ็น

  ตลอดจนซีนที่เขากำลังแถลงข่าว ถ่ายทอดเรื่องราวของเขาอย่างเรียบง่าย ที่สะท้อนถึงความมั่นใจและความสัมพันธ์ของเขาที่มีต่อแฟนคลับ อันเป็นผลงานของช่างภาพ Theo Wenner ที่ร่วมสร้างสรรค์และกำกับโดยครีเอทีฟไดเรกเตอร์  Pierpaolo Piccioli 

  SUGA BTS
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ภายในแคมเปญหนุ่ม SUGA นำเสนอบอกเล่าเรื่องราวผ่านเหล่าเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นอันหลากหลายจากแบรนด์ Valentino ไม่ว่าจะเป็น เสื้อสูท เสื้อเชิ้ต เนกไท กางเกงขาสั้น เสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซซ์ แจ็กเก็ต ตลอดจนกระเป๋า Valentino Garavani Locò Bag และรองเท้าผ้าใบ Valentino Garavani One Stud 

  แน่นอนว่าแคมเปญนี้ออกมาอย่างดูดีมีสไตล์เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหลที่ไม่เหมือนใคร ด้วยตัวตนและอินเนอร์ความเป็นแร็ปเปอร์และไอดอลของหนุ่ม SUGA ที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบตรงไปตรงมา 

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับแฟน ๆ เหล่าอาร์มี่หรือสาวกสายแฟชั่นคนไหนที่สนใจอยากตามไปช้อป คอลเล็กชั่น “The Narrative” จะทำการวางจำหน่ายที่ Valentino Men’s Store และทางออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม 2024 เป็นต้นไป


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended