More
  spot_img

  แนะนำเครื่องสำอางแบรนด์ดังคอลตรุษจีน 2023

  ผ่านพ้นปีใหม่สากลกันไปแบบหมาด ๆ ก็ใกล้เวลาของปีใหม่จีนกันแล้วค่ะ เราเชื่อว่ามีสาวกบิวตี้ตั้งตารอคอลเล็กชั่นตรุษจีนไปฝากคนสำคัญที่บ้าน หรือจะซื้อให้เป็นรางวัลตัวเองก็ไม่ว่ากัน วันนี้ Inzpy แนะนำเครื่องสำอางแบรนด์ดังคอลตรุษจีน 2023 มีทั้งหมด 5 แบรนด์ดังเลย ไปดูกันเลยค่ะ

  Estée Lauder – Radiance In Bloom

  แนะนำเครื่องสำอางแบรนด์ดังคอลตรุษจีน 2023ผลิตภัณฑ์ที่เข้าร่วมมี 2 ตัวได้แก่ Advanced Night Repair Serum Synchronized Multi-Recovery Complex เซรั่มบำรุงผิวที่ขายดีของทางแบรนด์ การันตีว่าเห็นผลจริง ๆ ช่วยเรื่องของการบำรุงเรื่องริ้วรอยให้ล่องลึกดูตื้นขึ้น เผยผิวอ่อนเยาว์ ไม่ต้องรออายุ 30+ ถึงค่อยใช้ ปีนี้มาพร้อมขวดลายสุดลิมิเต็ด อิดิชั่นต้อนรับกระต่ายในวันตรุษจีนด้วยน่ารักสุด ๆ เลย ราคา 6,600 บาท

  อีกตัวนึงคือ Advanced Night Repair Eye Supercharged Gel – Creme ครีมบำรุงรอบดวงตา ช่วยให้รอยคล้ำรอบดวงตาดูสว่างขึ้น และยังรับมือกับริ้วรอยรอบ ๆ ดวงตาที่จะเกิดขึ้นด้วย ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ราคา 3,250 บาท

  Dior –  Lunar New Year

  เริ่มกันที่น้ำหอมตัวดังของแบรนด์เลยค่ะอย่าง Miss Dior Eau De Parfum น้ำกลิ่น Floral และ Fresh ที่ให้ความสดชื่นของดอก Lily และดอกโบตั๋น เมื่อฉีดแล้วจะทำให้คนรอบข้างรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่นไปด้วย พิเศษสุด ๆ ในตรุษจีนนี้ Package เขาหรูหราเหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญแทนอั่งเปาได้เลย มาในราคา 8,500 บาท

  มาถึงตัวเซรั่มหมวด Aging อย่าง Dior Prestige La Micro-Huile De Rose Advanced Serum เซรั่มฟื้นบำรุงผิวหน้าช่วยในเรื่องของต้านริ้วรอยแห่งวัย โดยวิธีการใช้เขาไม่ใช่เพียงแค่กดปั้มใส่ฝ่ามือเท่านั้นแต่จะต้องมีท่านวดหน้ายกกระชับใบหน้าควบคู่ไปด้วยเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพมากขึ้น ราคา14,000 บาท

  หากไม่รู้ว่าจะซื้อน้ำหอมกลิ่นไหนดี ขอแนะนำเซตนี้ Fragrance Discovery Set ภายในเชตประกอบไปด้วย 8 ขวดน้ำหอมอันโด่งดังจาก La Collection Privée Christian Dior ในขนาด 7.5 ml  อย่าง Dior, Lucky, Eden-Roc, Sakura, Jasmin des Anges, La Colle Noire, Rose Kabuki และ Holy Peony ทั้งเซตราคา 7,400 บาท

  Bobbi Brown – Limited Edition Struck by Luxe Collection

  แนะนำเครื่องสำอางแบรนด์ดังคอลตรุษจีน 2023แบรนด์นี้เขาขยันออก Limited Edition สุด ๆ ปีนี้ลวดลาย Package เขาเป็นรูปดอกโบตั๋น สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและความมั่งคั่ง สำหรับชุดลิมิเต็ดตรุษจีนนี้ประกอบไปด้วย 5 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ Luxe Eye Shadow Quad พาเลตต์อายแชโดว์ 4 สีตกแต่งเปลือกตาให้เป็นประกายระยิบระยับ สามารถใช้ได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง แน่นอนว่าตัวเนื้อเกลี่ยง่าย สีสดชัด ราคา 2,800 บาท

  Luxe Lipstick ลิปสติกตัวดังของแทนแบรนด์ ลิปเนื้อซาตินมีสัมผัสที่นุ่มลื่นพร้อมให้ความชุ่มชื้นระหว่างวันยาวถึง 10 ชั่วโมง มีหลายเฉดสีให้เลือกเยอะมาก ๆ ราคา 1,550 บาท

  Intensive Serum Radiance Primer SPF 25 (PA++)  ปรับผิวให้กระจ่างใสด้วยไพรเมอร์ที่มีส่วนผสมของเซรั่ม ทั้งช่วยเตรียม บำรุง และปกป้องครบในหลอดเดียวก่อนจะทารองพื้นทับ ราคา 2,150 บาท

  Sheer Finish Pressed Powder แป้งฝุ่นอัดแข็งที่ช่วยควบคุมความมัน เนื้อบางเบาช่วยเชตรองพื้นให้อยู่ตัว พร้อมปรับผิวให้ดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ ราคา 1,850 บาท

  Soothing Cleansing Oil ลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกทั้งเครื่องสำอางกันน้ำและบริเวณรอบดวงตา มอบความสะอาดให้กับผิวและอ่อนโยน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีอีกตัวของแบรนด์ ราคา 2,250 บาท

  Charlotte Tilbury –  Lunar New Year 2023 Limited Edition

  แนะนำเครื่องสำอางแบรนด์ดังคอลตรุษจีน 2023ยังตราตรึงใจกับชุด Gift Set Holiday ไป ทางแบรนด์ก็ออกลายสุดลิมิเต็ด อิดิชั่นมาที่มองปุ๊บก็รู้ว่าเป็นตรุษจีนด้วยลายดอกเหมย (Plum Blossom) เริ่มกันที่ตัวแป้งอัดแข็งรุ่น Airblush Flawless Finish Powder เน้นเรื่องปรับผิวดูเรียบเนียน เบลอรูขุมขน เพื่อการปกปิดขั้นสุดแถมยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินอีกด้วย ราคา 2,000 บาท

  และยังมี ลิปสติก Matte Revolution ที่ทางแบรนด์เขาออกสีชื่อว่า Blossom Red ต้อนรับลุคตรุษจีนเลยทีเดียว มาใน Package หรูหรา เนื้อลิปสติกเป็นเนื้อแมท พร้อมช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มนวล เรียบเนียนขึ้นชื่อว่าแมตต์แต่ปากไม่แห้งแตกเลย ราคา 1,450 บาท

  M.A.C New Year Shine

  แนะนำเครื่องสำอางแบรนด์ดังคอลตรุษจีน 2023เรียกได้ว่า M.A.C เขาจัดเต็มกับคอลเล็กชั่นตรุษจีนนี้มาก มีผลิตภัณฑ์เยอะสุดพูดถึงตัว Package เขาก็เน้นเป็นโทนสีแดงเลือดนก สีมงคลอย่างยิ่ง เริ่มกันที่ตัวแรกอย่าง Glow Play Blush บลัชออนเนื้อครีมที่มีสัมผัสเนียนนุ่ม เกลี่ยง่ายและสีชัดมีด้วยกัน 2 เฉดสีคือ Heat Index สีชมพูหวาน ๆ และ So Natural สีเนื้อ ๆ ออกน้ำตาลใครสายฝอจะต้องหลงรัก แถมยังดัดแปรงใช้เป็นคอนทัวร์ครีมได้ด้วย ราคา 1,600 บาท

  FIX + สเปรย์ล็อกเมคอัพให้สวยติดทนที่อัดแน่นไปด้วยวิตามิน ราคา 1,450 บาท

  Eye Shadow X8 พาเลตต์ตา 8 สีสดใสมีทั้งเนื้อกลิตเตอร์และเนื้อแมตต์ ราคา 2,800 บาท

  งานขนตาก็มาด้วย Macstack Mascara ช่วยต่อขนตาให้ทั้งยาวและหนา ราคา 1,540 บาท

  Extra Dimension Skinfinish ไฮไลท์เนื้อลิควิดพาวเดอร์ สัมผัสนุ่มลื่นเหมือนครีม ให้ผิวหน้าได้แววาวเล่นแสงพร้อมติดทนนานถึง 10 ชั่วโมง มี 2 เฉดสีให้เลือกได้แก่ Beaming blush ออกสีชมพูระเรื่อเหมาะกับบริเวณโหนกแก้มและลำตัว และ Show Gold สีเนื้อประกายมุก เพิ่มมิติความสว่างไว้ลงบริเวณสันจมูกและบนริมฝีปากได้ ราคา 2,040 บาท

  นึกถึง M.A.C จะขาดลิปสติกไปไม่ได้เลย คอลนี้เขาออก Matte Lipstick สัมผัสเป็นเนื้อครีม มอบฟินิชปากสวยแบบเรียบเนียน กันไปเลย ราคา 990 บาท

  จบไปแล้วกับการ แนะนำเครื่องสำอางแบรนด์ดังคอลตรุษจีน 2023 คอลเล็กชั่นนี้ตรุษจีนเยอะเอาเรื่องมาก ๆ เลยค่ะ ใครชื่นชอบแบรนด์ไหนก็อย่าลืมไปตามเก็บตามสอยได้เลยที่เคาท์เตอร์แบรนด์ได้เลยนะคะ เขามีบริการทั้งห่อ ทั้งเขียนชื่อ รับรองว่าอั่งเปาไม่ต้องแจกเป็นของไปเลยค่ะ มงคลเหมือนกัน!

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended