More
  spot_img

  รวม 8 ยาแต้มสิว ตัวฮิตปิดจบปัญหาเรื่องสิว ๆ

  ยาแต้มสิว ไอเทมที่ควรมีติดตู้เครื่องสำอาง

  สิว อีกหนึ่งปัญหากวนใจหนุ่มสาวหลาย ๆ คนเลยก็ว่าได้ ยาแต้มสิว จึงเป็นไอเทมสำคัญที่จะมาปราบปัญหาสิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตันที่มักจะทำให้เกิดเป็น สิวหัวดำ สิวหัวขาว สิวหัวหนอง ซึ่งเกิดจากการอุดตันที่รูขุมขนบริเวณผิวหนัง ที่ร่างกายผลิตน้ำมันที่ชั้นผิวหนังมากเกินไป หรือเซลล์ผิวหนังที่ตายไปอุดตันบริเวณรูขุมขน และการติดเชื้อแบคทีเรียบริเวณผิวหนังก็ทำให้เกิดการอักเสบ รวมทั้งการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนก็ส่งผลให้เกิดเป็นสิวได้เช่นกัน Inzpy เลยรวม 8 ยาแต้มสิวตัวฮิต ที่มาปิดจบปัญหาเรื่องสิว ๆ จะมีตัวไหนบ้างตามมาดูกันเลย

  • Smooth E Acne Hydrogel และ Smooth E Acne Hydrogel Plus

  สำหรับของแบรนด์ Smooth E เรามีมาให้เลือกถึง 2 สูตรด้วยกัน นั้นก็คือ Smooth E Acne Hydrogel สูตร Maximum Strength เจลแต้มสิวระดับพรีเมียม ที่จะออกฤทธิ์ทันทีหลังจากที่ใช้ ภายใน 30 วินาที มีประสิทธิภาพรักษาสิวให้ยุบลงได้ใน 24 ชั่วโมง โดยไม่เกิดการระคายเคือง ผ่านการทดสอบ In-Vivo Test จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและสถาบัน Spin Control Asia แล้วว่า อ่อนโยน แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

  ยาแต้มสิว

  และ Smooth E Acne Hydrogel Plus เจลแต้มสิวสูตรใหม่สำหรับสิวไม่มีหัว ออกฤทธิ์ได้อย่างรวดเร็วภายในไม่กี่วินาที ตัวยา Salicylic จะค่อย ๆ ปล่อยออกมา ทำให้ออกฤทธิ์สลายสิ่งอุดตันในรูขุมขนได้อย่างยาวนานและไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง และ Phytosterols 3.5% จากชะเอมเทศ และ Balloon vine ลดการอักเสบของสิวได้เร็ว โดยไม่มีผลข้างเคียงเหมือนการใช้ยา Steroid

  • Clinda M

  ยาแต้มสิว

  อีกหนึ่งตัวฮิตเลยก็ว่าได้ เพราะส่วนผสมหลักของยาตัวนี้คือ Clindamycin ที่จะเข้าไปกำจัดเชื้อแบคทีเรีย หรือ P. Acne และช่วยป้องกันไม่ให้สิวเกิดการติดเชื้อซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอักเสบ สิวหนอง จึงเหมาะกับสิวอักเสบ สิวหนอง สิวหัวแดง ๆ สิวที่เกิดการติดเชื้อเท่านั้น แต่จะไม่ได้ช่วยเรื่องการลดการอุดตันในรูขุมขน หรือละลายหัวสิวนะ และควรระวังในการใช้ต่อกันที่เดิมนาน ๆ เพราะจะทำให้เกิดการดื้อยา และผิวแห้งลอกได้

  • PEURRi Rapid All Acne Clear Gel

  ยาแต้มสิว

  เจลแต้มสิวที่ทางแบรนด์เคลมมาว่าดูแลทุกกระบวนการของการเป็นสิว จัดการทุกปัญหาสิว ช่วยลดการอักเสบ และลดการเกิดรอยดำ รอยแดง พร้อมรับมือทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด สิวหัวช้าง และสิวเสี้ยน ครบจบในหลอดเดียว

  ด้วย Acnacylic Technology เอกสิทธิ์เฉพาะจาก PEURRi ช่วยเสริมประสิทธิภาพการดูแลผิวที่มีปัญหาสิว ด้วยการควบคุมความมันส่วนเกินซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และ Dragon’s Blood Extract ที่ทำงานร่วมกับ Allium Cepa Extract ช่วยลดเลือนการทิ้งรอยสิว

  • Provamed Rapid Clear Acne Spot Gel

  ยาแต้มสิว

  ยาแต้มสิว สูตรเร่งด่วน ด้วยเทคโนโลยี Salicylic Polymerizations System ที่ควบคุมการปล่อยของ Salicylic acid ที่เข้าสู่สิวอย่างต่อเนื่องและออกฤทธิ์ได้ยาวนานอย่างเต็มประสิทธิภาพ Tea Tree Oil ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ควบคุมความมัน ลดการอุดตันและให้ความชุ่มชื่นสู่ผิว Defensil ช่วยลดการแพ้ ระคายเคือง Mucopolysaccharides ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจน เติมเต็มหลุมสิวให้แลดูตื้นขึ้น ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยน ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

  • TOMEI Anti Acne Cream Plus

  TOMEI

  ผลิตภัณฑ์รักษาสิวและดูแลผิวหน้าแบบ 7 in 1 ในหลอดเดียว คือยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.Acnes ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดอาการบวมแดง ที่เกิดจากการอักเสบ ลดการสร้างน้ำมันส่วนเกินภายในรูขุมขน ลดการอุดตันโดยการช่วยผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ลดการเกิดรอยดำ รอยแดง บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นไม่แห้งลอก กระชับรูขุมขน และสนามผิวอีกด้วย

  • Mizumi Acne Gel

  Mizumi

  เจลแต้มสิวเปปไทด์ ช่วยลดการอักเสบของสิวด้วย Oligopeptide-10 อะมิโนสกัดจากพืช ลดการอักเสบสิวภายใน 24 ชั่วโมง และสิวยุบ กดออกง่ายภายใน 3 วัน ด้วย Vitamin B3 และสารสกัดจากชะเอมเทศ ลดการเกิดรอยแดง รอยดำ และแผลเป็นจากสิว ด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลที่ช่วยยับยั้งการเติบโตของ P.Acne และลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมัน ลดการเกิดสิวใหม่ ปราศจากสารระคายเคืองผิว

  • Clindalin Gel

  Clindalin Gel

  เจลแต้มสิวที่มีส่วนผสมหลักคือตัวยา Clindamycin ซึ่งเป็นยาที่ช่วยลดการอักเสบของสิว โดยออกฤทธิ์ฆ่าเชื้อ P.Acne ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดการอักเสบ เหมาะสำหรับสิวอักเสบ สิวหนอง สิวหัวแดง ๆ สิวที่เกิดการติดเชื้อ แต่จะไม่ได้ช่วยเรื่องการลดการอุดตันในรูขุมขน หรือละลายหัวสิว

  • Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel

  Puricas

  เจลแต้มสิวที่มีสารสกัดจากพืช Dragon’s Blood ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยซ่อมแซมคอลลาเจน สมานแผล ลดรอยแดง รอยดำ Cytobiol Iris ช่วยขับสิวหัวดำ-ขาว ลดการอักเสบของสิวและแบคทีเรีย Acnacidol BG ลดการเกิดสิวหัวดำและความมันที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว Salicylic Acid ลดปัญหาสิวที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียทำให้สิวแห้งไว 

  เป็นยังไงกันบ้าง กับไอเทม ยาแต้มสิว ที่เราเอามาฝากกัน เอาเป็นว่าใครที่ชอบมีปัญหาเรื่องสิวต่าง ๆ ก็สามารถเลือกไปใช้ให้เหมาะกับประเภทสิวของตัวเองได้นะ แล้วก็อย่าลืมรักษาเรื่องความสะอาดควบคู่ไปด้วยนะ

  Related Post

  Most Popular

  Recommended