More
  spot_img

  2 ไอเทมจาก SHEGAIA ตัวช่วยบูสต์บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก

  วันนี้ Inzpy ขอมาแนะนำแบรนด์สกินแคร์จากแดนกิมจิอย่าง SHEGAIA (ชีกาอีอา) ที่จะมาช่วยบำรุงพร้อมบูสต์ผิวของเพื่อน ๆ โดยไอเทมที่มาแนนำทั้งหมดในวันนี้สามารถพรีออเดอร์ได้จากแอปพลิเคชั่น mybeautip+ แหล่งรวมสกินแคร์แบรนด์เกาหลีที่มีหลากหลายไลน์ผลิตภัณฑ์ให้เลือกสรร ส่งตรงมาจากโกดังเกาหลี และราคาของผลิตภัณฑ์เป็นราคาเดียวกับเกาหลีอีกด้วย

  SHEGAIA mybeautip+

  SHEGAIA Sea Grape Hydrating Jumbo Toner Pad (ราคา 1,043 บาท)

  มาเริ่มกันที่ตัวแรกกับโทนเนอร์แบบแผ่นตัวดังจากแอปพลิเคชั่น mybeautip+ ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ซึ่งโทนเนอร์แพดนี้จะใช้หลังจากที่ล้างหน้านั่นเอง การใช้โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดสามารถใช้ได้กับผิวทุกประเภทไม่ว่าจะ ผิวแห้ง ผิวผสม หรือผิวมัน เองก็ตาม การใช้โทนเนอร์แพดนั้นสามารถลดสิวที่ใบหน้าได้ เนื่องจากการล้างหน้าเพียงอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอหากเพื่อน ๆ ทาครีมบำรุง และแต่งหน้าในทุก ๆ วัน การใช้โทนเนอร์คลีนอีกรอบหลังจากการล้างหน้าจะทำให้การทำความสะอาดผิวนั้นล้ำลึกกว่าเดิม ซึ่งตัว SHEGAIA Sea Grape Hydrating Jumbo Toner Pad ยังช่วยในเรื่องของการปรับสีผิว พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน ทำให้ผิวรู้สึกถูกปลอบประโลมอยู่ตลอดเวลา มาพร้อมตัวแผ่นสำลีวงกลมทำจากผ้าฝ้าย 100% ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือข่วนหน้าหยืดหยุ่น และแนบสนิทกับผิวได้ดี

  SHEGAIA

  ส่วนผสมของ Sea Grape Hydrating Jumbo Toner Pad

  โทนเนอร์แพดของ ชีกาอีอา ประกอบไปด้วยสารสกัดองุ่นจากทะเล 45% ช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นพร้อมเติมเต็มผิวให้เนียนเรียบ ฟื้นฟู และช่วยปกป้องผิวที่ถูกทำลาย ช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำจากแสงแดดกลับมากระจ่างใส, สารสกัดจากแครอทที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มความความยืดหยุ่นให้กับผิว รวมถึงช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว, แอคโคติน อีกหนึ่งส่วนผสมระดับพรีเมียมมีคุณสมบัติช่วยรักษาความกระจ่างใสของผิวปกป้องโปรตีนอาหารของผิวเอาไว้ให้หน้าแข็งแรง และเต่งตึง

  SHEGAIA แอปพลิเคชั่น mybeautip+

  SHEGAIA Cica Green Cleansing Milk Balm (ราคา 1,599 บาท) 

  คลีนซิ่งล้างหน้าเนื้อบาล์มที่จะช่วยชะล้างสิ่งสกปรกออกจากใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น เมคอัพ ฝุ่นละออง รีมูฟเวอร์ ขจัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้วรวมถึงคราบมันที่ค้างอยู่ในรูขุมขนที่เป็นต้นต่อของปัญหาสิว วิธีใช้ให้วนทั่วใบหน้าจะรู้สึกสบายเหมือนทำทรีตเมนต์ เป็นคลีนซิ่งบาล์มที่จะช่วยปลอบประโลมผิวได้อย่างอ่อนโยน และไม่ทิ้งความแห้งตึงไว้บนใบหน้าหลังล้างออก แพ็กเกจจิ้งเค้ามาพร้อมไม้พายช่วยตักเนื้อ ผลิตภัณฑ์ออกมาใช้งานได้ง่าย และคล่องแคล่วเป็นการป้องกันสิ่งสกปรกจากมือเข้าไปในเนื้อคลีนซิ่ง เพื่อน ๆ คนไหนสนใจอย่ารอช้าสั่งพรีออเดอร์ได้ที่แอปพลิเคชั่น mybeautip+ ได้เลย

  SHEGAIA

  ส่วนผสมของ Cica Green Cleansing Milk Balm 

  Cica Green สารสกัดจากใบบัวบกพืชของจีนมีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวให้แข็งแรง ช่วยดูดซับของเสียออกจากผิว คลีนซิ่งบาล์มสูตรน้ำนมที่พอโดนน้ำแล้วจะแตกตัวช่วยให้ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส พร้อมช่วยทำ ความสะอาดสิ่งสกปรกในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก, ไนอาซินาไมด์ที่ช่วยดูแลความขาวใสให้ผิว, ไม่พอยังมีน้ำมันที่ถูกสกัดจากดอกเคมีเลีย น้ำมันอะโวคาโด เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าแบบขั้นสุด ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองต่อผิวอย่างแน่นอน!

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 2 ไอเทม ที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ หวังว่าเพื่อนชาว Inzpy จะถูกใจ สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ทั้ง สองตัวที่เราแนะนำสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ผ่านทางแอปพลิเคชั่น mybeautip+ แพลตฟอร์มที่รวบรวมสินค้าบิวตี้หลากหลายแบรนด์จาก เกาหลีไว้ที่เดียวแบบครบจบ โดยสินค้าทั้งหมดจะถูกส่งตรงมาจากประเทศเกาหลีถึงไทย นอนรอรับที่บ้านแบบสบาย ๆ ได้เลย สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นได้ผ่านระบบ IOS และ Android


  บทความที่เกี่ยวข้อง

  Website : https://inzpy.com/

  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth

  YouTube : https://www.youtube.com/c/Inzpy

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended