More
  spot_img

  Sasi with BT21 Shining Star Collection คิ้วท์ให้สุดส่งท้ายปี 65

  สาวกแป้งคุมมันตัวดังตัวปังของ Sasi ต้องไม่พลาดกับ Sasi with BT21 Shining Star Collection นี้ ที่เขาได้ขนความน่ารักมารอเสิร์ฟให้ทุกคนแล้วค่ะ ในคอลใหม่นี้มีทั้งลิป แป้ง อายแชโดว์ ดินสอเขียนคิ้ว และคุชชั่นคอลเลกชันแรกของ Sasi ด้วยนะ! ไม่รอช้าเราไปดูกันเลยว่าบรรดาน้อง ๆ BT21 จะมาสร้างความน่ารักของคอลนี้ยังไง

  เริ่มจากตัวแรกกันเลยค่ะ Shining Star Glassy Tint มีทั้งหมด 8 สี เป็นเนื้อทินท์กึ่งกลอส ใครที่เป็นสายปากฉ่ำวาวต้องจัด พิกเมนท์ชัด ติดทน แถมสีสวยเหมาะกับสายเกามาก ๆ ด้วยความที่เป็นเนื้อทินท์จึงมีความบางเบาสบายปากและไม่เหนียวเหนอะหนะ การันตีความดีงามของลิป Sasi ราคาอยู่ที่แท่งละ 189 บาท

  Sasi with BT21 Shining Star

  • 01 สี PINKISH NUDE
  • 02 สี PEONY PINK
  • 03 สี ROSY BROWN *สีแนะนำ ชมพูตุ่น ๆ เหมาะกับทุกโทนสีผิวเลยด้วย*
  • 04 สี CORAL BRICK
  • 05 สี PEACHY PEACH
  • 06 สี SOUR MANDARIN
  • 07 สี REDDISH WINE
  • 08 สี LAVA RED
  Shining Star Eyeshadow Stick

  อายแชโดว์มาในรูปแบบแท่ง เนื้อชิมเมอร์เบา ๆ พอให้ตามีประกายเสริมลุคให้น่ารักขึ้น มีด้วยกัน 3 เฉดสีที่คัดมาแล้วว่าเป็นสีที่เขียนแล้วสวยแน่นอน อีกทั้งตัว Packaging เขาก็น่ารักแต่ละแท่งลายไม่ซ้ำด้วยนะแบบนี้ต้องมีสะสมให้ครบ 3 แท่งแล้วไหมเอ่ย ราคาอยู่ที่แท่งละ 189 บาท

  Auto Eyebrow Pencil

  ดินสอเขียนคิ้วที่มีทั้งตัวแปรงปัดและดินสอไว้ในแท่งเดียว วาดคิ้วได้สวยคมจบในแท่งเดียวเขาออกมา 2 แบบให้เลือกใช้ด้วยนะอย่าง ดินสอเขียนคิ้วไซซ์มินิและไซซ์ธรรมดา ใครถนัดแบบไหนก็เลือกได้เลย ราคาแท่งขนาดธรรมดาอยู่ที่ 169 บาท ส่วนแท่งมินิอยู่ที่ 79 บาทเท่านั้น!

  Shining Star Smooth Matte Cushion

  Sasi with BT21 Shining Starถือเป็นคุชชั่นแรกของแบรนด์ Sasi ตัวเนื้อสัมผัสคุชชั่นเป็นแบบแมตต์เหมาะกับอากาศประเทศไทยมากที่ร้อน แน่นอนว่าถ้าแมตต์ก็จะทำให้หน้าไม่เยิ้มเร็วเท่าแบบคุชชั่นเนื้อฉ่ำแน่นอน มี 2 สีให้เลือกใช้ 01 สำหรับผิวขาว 02 สำหรับผิวสองสี ราคาอยู่ที่ตลับละ 395 บาท

  Shining Star Smooth Matte Foundation Powder

  แป้งผสมรองพื้นเนื้อแมตต์ ไว้ใจได้เลยว่าถ้าเป็นเรื่องแป้ง Sasi เขาทำออกมาได้ตอบโจทย์คนไทยมาก ๆ แล้วยิ่งใครที่มีผิวมันต้องมีเลยนะ เรื่องคุมมันเขาเอาอยู่ที่สุด ในคอลนี้มี 3 เฉดสี ราคาตลับละ 199 บาท

  Shining Star Baby Compact Powder

  Sasi with BT21 Shining Starแป้งเซตผิวตัวดังมาแล้วจ้า เขาเคมว่าจะช่วยเบลอรูขุมขนให้ผิวหน้าเนียนกริบ คุมมัน ติดทนอยู่ได้ทั้งวัน มาในรูปแบบกระป๋องแป้งที่พกพาได้ มีหลากลายหลายให้เลือกชอบลายไหนก็จัดเลยเป็น Item Must Have สุด ๆ ราคาอยู่ที่ 159 บาท

  เห็นความน่ารักและความดีงามของคอลเลกชัน Sasi with BT21 Shining Star กันไปแล้วใครที่ชอบคาแรคเตอร์สุดน่ารักอย่างเดอะแก๊ง BT21 ก็ไปตามซื้อเก็บได้เลย จะเริ่มวางจำหน่ายแล้วนะ 24 Nov. 2022 เป็นต้นไปเตรียมพุ่งไปชอปกันได้เลยที่ EveandBoy ทุกสาขา, Watsons, Beautrium, Kovy และ 7-Eleven (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) อยากชอปออนไลน์ก็ได้ที่นี่เลย 1948beauty.com

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended