More
  spot_img

  รวม แป้งฝุ่นแบบกระป๋อง ตัวช่วยลดสิว หน้าเนียนใสในราคาสบายกระเป๋า!

  รวม แป้งฝุ่นแบบกระป๋อง ตัวช่วยลดสิว หน้าเนียนใสในราคาสบายกระเป๋า !

  รวม แป้งฝุ่นแบบกระป๋อง… เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนน่าจะเป็นสาวกแป้งฝุ่นแบบกระป๋องกันไม่น้อยเลย หลาย ๆ คนอาจจะเบื่อหรือไม่ชอบการทาแป้งพัฟหรือแป้งผสมรองพื้น บางคนอาจจะต้องการพักหน้าจากการแต่งหน้าหนัก ๆ แล้วใช้เพียงแป้งฝุ่น เพราะน้องสบายผิวหน้าจริง ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ด้วย แถมยังช่วยลดการเกิดสิวได้อีก ราคาก็ไม่แรง สบายกระเป๋าสุดอะไรสุด เดี๋ยววันนี้ Inzpy จะมาแนะนำแป้งฝุ่นแบบกระป๋องให้ทุกคนกันนะคะ ไปดูกันเลยว่าจะมียี่ห้อไหนที่ใช้ดีบ้าง

  1.Sasi Oil Control Powder

  รวม แป้งฝุ่นแบบกระป๋อง

  ศศิ ออยล์คอนโทรล พาวเดอร์ (Oil Control Powder) แป้งฝุ่นคุมมัน ราคาย่อมเยา ทั้งคุมมันและลดการเกิดสิว น้องเป็นแป้งฝุ่นสีขาวช่วยคุมมัน ไม่ผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียด ศศิเป็นแบรนด์น้องสาวศรีจันทร์แบรนด์ที่เราน่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี  เค้ายังคงสามารถสืบทอดเอกลักษณ์ในการควบคุมความมันจากศรีจันทร์ได้เป็นอย่างดี ช่วยปกปิดรอยหมองคล้ำได้เบา ๆ เผยผิวเนียนสวยได้ตลอดทั้งวัน พิกัดสั่งซื้อออนไลน์ กดคลิกที่นี่

  2.POND’s Magic BB Powder

  รวม แป้งฝุ่นแบบกระป๋อง

  แป้งฝุ่นรุ่นฮิตจากพอนส์ แป้งในตำนานเลยนะเนี่ย ขวดนี้ช่วยควบคุมความมันได้ดีเลยทีเดียวค่ะ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด UV ทั้ง UVA และ UVB เนื้อแป้งเนียนละเอียด ไม่วอกไม่ลอยนะ สีของแป้งจะมีความขาวเหลือง เข้าได้ดีเลยกับสีผิวของสาวไทย จะผิวสีขาวหรือผิวสองสีก็ใช้ได้กันทุกคนเลยค่า หาซื้อได้ที่ร้านค้าทั่วไปหรือ 7-11 ได้เลย พิกัดสั่งซื้อออนไลน์ กดคลิกที่นี่

  3.De Leaf Thanaka Talcum Powder

  รวม แป้งฝุ่นแบบกระป๋อง

  De Leaf Thanaka แป้งฝุ่นที่มีส่วนผสมของไม้ทานาคา ช่วยให้หน้าดูกระจ่างใส ช่วยระงับการเกิดเหงื่อ และผดผื่นคัน ช่วยเพิ่มความสดชื่นเวลาที่อากาศร้อน ๆ ช่วยควบคุมความมันและปกปิดความหมองคล้ำได้อย่างเป็นธรรมชาติ ป้องกันการเกิดสิว และช่วยกระชับรูขุมขน พิกัดสั่งซื้อออนไลน์ กดคลิกที่นี่

  4.Kaowmanee (Original) 

  แป้งสมุนไพรทานาคาเข้มข้น สูตรต้นตำรับ ช่วยลดสิว เผยผิวเนียนขาวเนียนละเอียดเพื่อผิวขาวกระจ่างใส เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาสิวทุกประเภท ให้ผิวชุ่มชื้นไม่หยาบกร้าน ควบคุมความมัน ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อแป้งละเอียดพร้อมกลิ่นหอมของลาเวนเดอร์ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายขณะใช้ สามารถใช้เป็นแป้งทาหน้า หรือผสมกับน้ำแล้วพอกใบหน้าได้ด้วยนะ พิกัดสั่งซื้อออนไลน์ กดคลิกที่นี่

  5.Care Blink & Bright BB Sakura

  Care Blink & Bright BB Sakura แป้งแคร์ บลิ๊งค์ แอนด์ ไบรท์ กลิ่นซากุระ หมดความกังวลใจเรื่องปัญหาผิวหน้า ทั้งรอยสิวและความหมองคล้ำที่ทำให้หน้าไม่เนียนใสด้วยแป้งรองพื้นสีเนื้อ ช่วยให้ผิวนุ่มเนียนใสและปกปิดความหมองคล้ำอย่างเป็นธรรมชาติ ได้รับแรงบันดาลใจจากกลิ่นซากุระ พิกัดสั่งซื้อออนไลน์ กดคลิกที่นี่

  6.Natriv BB Oil Control Powder

  แป้งฝุ่นกระป๋องเนื้อเนียนละเอียด แป้งฝุ่นผสมสารป้องกันแสงแดด จากนาทริฟ สูตรซับความมันส่วนเกินบนผิว พร้อมอำพรางรูขุมขนที่ดูหยาบและกว้างให้แลดูเรียบเนียน ช่วยปกปิดริ้วรอย ผิวดูเนียนใสแบบสาวเกาหลี พิกัดสั่งซื้อออนไลน์ คลิกที่นี่

  7.sasi Acne Sol Loose Powder

  แป้งฝุ่นสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวมีปัญหาสิว จากศศิ ด้วยเทคโนโลยี Encapsulation ช่วยลดโอกาสการเกิดสิว คุมมัน ลดการระคายเคืองและรอยแดง ให้ผิวแลดูเนียนสวยตลอดวัน พิกัดสั่งซื้อออนไลน์ คลิกที่นี่

  แป้งฝุ่น ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้เลยนะคะ ถือเป็นไอเทมสุดเบสิกที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งกันเลย ใครยังไม่เคยใช้ตัวไหนลองซื้อมาใช้กันได้เลยนะคะ ใช้แล้วจะติดใจติดงอมแงมเลยก็ได้นะ อิอิ สำหรับวันนี้ Inzpy ต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ ไว้พบกันใหม่คราวหน้าค่า

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended