More
  spot_img

  เปิดลิสต์ 5 กระเป๋าแบรนด์เนมของมันต้องมีประจำซีซัน SPRING/SUMMER 2024

  เมื่อซีซันใหม่เดินทางมาถึง แน่นอนว่าแบรนด์ต่าง ๆ ต้องมาพร้อมกับไอเทมใหม่ที่ทำออกมาต้อนรับเอาใจสาวกสายแฟชั่นกันเหมือนอย่างเคย โดยเฉพาะไอเทม ‘กระเป๋า’ ของคู่ใจที่ขาดกันไปไม่ได้สำหรับสาว ๆ วันนี้ Inzpy จะมาเปิดลิสต์ 5 กระเป๋าแบรนด์เนม ของมันต้องมีประจำซีซัน SPRING/SUMMER 2024 ว่าแต่จะมีชิ้นไหนสะดุดตาใครบ้าง เตรียมเล็งกระเป๋าที่ถูกใจแล้วตามไปช้อปกันได้เลย!

  กระเป๋าแบรนด์เนม
  cr.photo ; Givenchy / courtesy of @srchafreen
  GIVENCHY – Voyou Bag

  เปิดประเดิมกันที่กระเป๋ารุ่น Voyou จากแบรนด์ Givenchy ที่ให้สัมผัสเปรี้ยวเท่โฉบเฉี่ยวทั้งชิคทั้งเก๋ในใบเดียว เป็นกระเป๋ารุ่นไอคอนิกทำจากหนังอ่อนนุ่มมาในทรงรูปตัววี ประดับโลโก้แบรนด์และฮาร์ดแวร์สีเงิน โดดเด่นด้วยดีเทลสายโซ่และบัคเคิ้ลอันทันสมัย ตัวสายสามารถปรับได้จึงสะพายได้ทั้งแบบ Crossbody และสะพายไหล่ สาว ๆ สายเท่ไม่ควรพลาดกระเป๋าใบนี้เลยล่ะ

  cr.photo ; Loewe / courtesy of @baifernbah
  LOEWE – Squeeze Bag

  ไปต่อกันที่กระเป๋ารุ่น Squeeze Bag จาก Loewe เหมาะกับสายมินิมอลที่ชอบความเรียบง่ายแต่หรูหรา กระเป๋ามาพร้อมฐานทรงเหลี่ยมที่สามารถวางตั้งได้ดีไซน์แปลกตาในรูปแบบบักเก็ต ปากกระเป๋าจีบรูดเพิ่มความเก๋ไก๋ เปิด-ปิดด้วยแม่เหล็ก ทำมาจากหนังลูกแกะ Nappa สัมผัสนุ่มน้ำหนักเบา โดดเด่นด้วยสายโซ่ในลักษณะห่วงรูปโดนัทสีทองที่เชื่อมกับหูหิ้วกระเป๋า ประดับชาร์มสัญลักษณ์ Anagram สุดไอคอนิก ตัวสายสะพายสามารถปรับได้ จะถือชิค ๆ หรือจะสะพายไหล่ รวมไปถึงสะพายแบบ Crossbody ก็ย่อมได้ เชื่อว่าจะช่วยให้ทุกคนสนุกสนานไปกับการแต่งตัวพร้อมอัปลุคให้มีสไตล์ได้มากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย

  กระเป๋าแบรนด์เนม
  cr.photo ; Gucci / courtesy of @davikah
  GUCCI – Jackie Notte Mini

  ถัดมาที่ทางด้านกระเป๋าไซซ์มินิใบจิ๋วสุดเก๋กันบ้างดีกว่ากับกระเป๋ารุ่น Jackie Notte Mini โฉมใหม่ที่ออกแบบโดยครีเอทีฟไดเรกเตอร์คนใหม่อย่าง Sabato De Sarno ต่อยอดการออกแบบมาจากกระเป๋าไลน์ Jackie สุดไอคอนิก ที่นำมาตีความในรูปทรงใหม่พร้อมรายละเอียดสุดเรียบหรูสมบูรณ์แบบ ตัวกระเป๋าทำมาจากหนังแก้ววาววับเพิ่มความสวยงามด้วยเท็กซ์เจอร์ โดดเด่นด้วยตะขอปิดและสายสะพายโซ่ตัวอักษร Gucci ที่จะเข้ามาช่วยเสริมลุคสร้างคาแรคเตอร์ให้สาวกสายแฟชั่นดูสะดุดตาชวนมองมากยิ่งขึ้น 

  กระเป๋าแบรนด์เนม
  cr.photo ; Dior / courtesy of @sooyaaa__
  DIOR – Jolie Bag

  กระเป๋ารุ่นใหม่ต้อนรับฤดูกาล Spring/Summer 2024 จาก Dior มาในทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าคลาสสิกเหนือกาลเวลา โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยวัสดุหนังแพทเทิร์นลวดลาย Cannage มาพร้อมตัวล็อกอักษรย่อ CD เสริมความหรูหราด้วยฮาร์ดแวร์และสายโซ่สีทอง ประดับประดาสอดแทรกด้วยไข่มุกน้ำจืดเพื่อความสวยงามสมบูรณ์แบบ สะดุดตาด้วยหูหิ้วกระเป๋าโฉมใหม่ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้สอยในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น มอบสัมผัสทั้งเรียบหรูและดูดีมีระดับตามแบบฉบับสาว Dior เชื่อว่ากระเป๋ารุ่นนี้เหมาะกับสาวหวานสายลูกคุณอย่างแน่นอน 

  cr.photo ; Celine / courtesy of @kaiagerber
  CELINE – Victoire Bag

  ปิดท้ายกันไปด้วย กระเป๋าแบรนด์เนม เก๋อีกหนึ่งรุ่นจาก Celine แบรนด์ฮอตขวัญใจสาวกสายแฟชั่น ที่มักจะมาในดีไซน์เรียบง่ายแต่หรูหราสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ในชีวิตประจำวันครีเอทลุคใหม่ ๆ ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งเราขอแนะนำกระเป๋ารุ่น Victoire สำหรับซัมเมอร์ทรงเหลี่ยมสไตล์มินิมอล สะดุดตาด้วยโลโก้ Triomphe สีทองบริเวณตัวล็อกในสีเดียวกับสายสะพายโซ่ มีทั้งแบบหนังลูกวัวและหนังแกะในโทนสีเรียบ สามารถสะพายไหล่และสะพายแบบ Crossbody ก็ได้ ให้กลิ่นอายเท่พร้อมความหรูหรา เชื่อว่าจะกลายมาเป็นกระเป๋าคู่ใจใบใหม่ของสาวกสายแฟชั่นได้อย่างง่ายดาย 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended