More

  รวม โรลออน ระงับกลิ่นกาย เพิ่มความมั่นใจระหว่างวัน

  spot_img

  โรลออน ไอเทมระงับกลิ่นกาย ช่วยเพิ่มความมั่นใจระหว่างวัน

  โรลออน อีกหนึ่งไอเทมที่เรียกได้ว่าจำเป็นทั้งกับผู้หญิงและผู้ชายเลย เพราะเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์เนี่ยมีได้ทั้งผู้หญิงผู้ชายเลยนะ การมีไอเทมที่ช่วยระงับกลิ่นกาย และช่วยเพิ่มความมั่นใจในระหว่างวันเนี่ยก็ถือว่าเป็นจำเป็นมาก ๆ เลย Inzpy เรามี 8 โรลออนระงับกลิ่นกายมาฝากกัน ใครไม่อยากมีกลิ่นตัวตามมาดูกัน

  • Vaseline Dry Serum Ultra Whitening

  Roll on โรลออน

  Serum ลดเหงื่อระงับกลิ่นกายจาก Vaseline พร้อมส่วนผสมเฉพาะตัวของคอลลาเจน และวิตามิน B3 ที่ช่วยระงับกลิ่นกายได้ถึง 48 ชั่วโมง พร้อมช่วยฟื้นบำรุงเพื่อให้ผิวใต้วงแขนดูเรียบเนียนและกระจ่างใส ซึ่งให้ผิวใต้วงแขนดูกระจ่างใสกว่าตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

  • Rexona Roll on Shower Clean

  Roll on

  โรลออนระงับกลิ่นกายจาก Rexona สูตร  Shower Clean ที่ให้ความหอมสดชื่นเหมือนเพื่ออาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ พร้อมช่วยลดกลิ่นเหงื่อ 48 ชั่วโมง มาพร้อมเทคโนโลยีไมโครแคปซูลที่จะแตกตัวเพื่อให้กลิ่นหอมสะอาดสดชื่นทุกครั้งที่เคลื่อนไหว

  • Focal โฟคัลโรลออนระงับกลิ่นกาย

  Roll on โรลออน

  โรลออนระงับกลิ่นกายจากแบรนด์ Focal ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติซึ่งช่วยลดเหงื่อและแบคทีเรีย ทำให้ผิวใต้วงแขนรู้สึกแห้งสบายไร้กลิ่นกายตลอดวัน พร้อมช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้ดูสว่างกระจ่างใส ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอมและน้ำมัน จึงไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองและอาการแพ้ ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ทำให้เสื้อผ้าเป็นคราบเหลือง

  • NIVEA Deo Dre Comfort Roll On

  Roll on โรลออน

  โรลออน ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายด้วยพลังของ ACH ผสานคุณค่าจากสารบำรุงและอาหารผิวรวม 8 ชนิด รวมถึง Multi Minerals ที่ช่วยฟื้นบำรุง ให้ผิวใต้วงแขนให้ดูเรียบเนียน พร้อมทั้งเทคโนโลยี Aluminum Chlorohydrate ที่ช่วยระงับเหงื่อแลพกลิ่นกายได้ตลอดทั้งวัน มาพร้อมกับ Persea Gratissima Oil สารสกัดจากอะโวคาโด ที่ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้นและเรียบเนียน

  • Amway ลูกกลิ้งระงับเหงื่อและกลิ่นกาย G&H Protect+

  Roll on โรลออน

  ลูกกลิ้งระงับเหงื่อและกลิ่นกาย Amway ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากบิลเบอร์รี่ ชาขาวและแร่ธรรมชาติ จึงช่วยระงับเหงื่อและกลิ่นกายยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ลดการสะสมของแบคทีเรียและสิ่งสกปรกจากผิวหนัง ด้วยสูตรอ่อนโยน จึงไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิวใต้วงแขน แห้งเร็วไม่เหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบเหลืองบนเสื้อผ้า และผ่านการทดสอบการแพ้โดยแพทย์ผิวหนัง

  • TAOYEABLOK เต่าเหยียบโลก New Gen Natural Fresh & Firm

  Roll on

  โรลออนระงับกลิ่นกาย เต่าเหยียบโลก ปราศจากแอลกอฮอล์ จึงไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองและอาการแพ้ ทำให้ผิวใต้วงแขนรู้สึกแห้งสบายไร้กลิ่นกายตลอดวัน ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียนกระจ่างใส พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน แห้งเร็วไม่เหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบเหลืองบนเสื้อผ้า

  • Oriental Princess Milky Whitening Booster Intensive Whitening Deodorant

  Roll on

  โรลออนระงับกลิ่นกายจากแบรนด์ Oriental Princess สูตร Whitening Booster ที่ช่วยปรับสภาพผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียนกระจ่างใสขึ้น พร้อมช่วยลดความหยาบกระด้างของเส้นขนใต้วงแขน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และช่วยชะลอการเกิดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย

  • Giffarine Re-White Whitening Roll-On

  Roll on

  โรลออนระงับกลิ่นกายจาก Giffarine สูตรอ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขน แห้งเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยลดปริมาณการไหลซึมของเหงื่อ มาพร้อม Whitening Agent ช่วยลดความหมองคล้ำ และเพิ่มความขาวเนียนของบริเวณใต้วงแขน มีส่วนผสมของ Allantoin และ Triclosan ช่วยปกป้องผิวให้เนียนนุ่ม เพิ่มความมั่นใจได้ยาวนานตลอดวัน

  เป็นยังไงกันบ้างกับ 8 โรลออน ตัวช่วยระงับกลิ่นกาย ไอเทมสำคัญของทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่เราเอามาฝากกัน เรียกได้ว่าน่าใช้ทุกตัวเลยใช่มั้ยล่ะ เพราะการดูแลเรื่องกลิ่นกายของตัวเองก็เป็นเรื่องสำคัญเหมือนกันนะ เอาเป็นว่าใครสนใจแบรนด์ไหนก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันได้นะ 🙂

  Related Post

  spot_img

  Recommended