More

  5 เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ ลดไขมัน!

  5 เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ ลดไขมัน!

  5 Refreshments เครื่องดื่มสุขภาพดีที่ดีต่อระบบเผาผลาญ สาวๆ หลายคนมักมีปัญหาเกี่ยวกับระบบย่อยอาหาร หรือ ระบบขับถ่ายเนื่องจากการรับประทานอาหารที่เป็นจำพวกย่อยยากทำให้มีอาการท้องผูก ท้องอืดตามมา ทำให้เป็นเรื่องกังวลใจสำหรับสาวๆ ในการแต่งตัวแน่นอน สำหรับใครที่อยากมีหน้าท้องที่แบนราบเร่งเผาผลาญ เบิร์นไขมัน Inzpy แนะนำเครื่องดื่มกระตุ้นระบบเผาผลาญที่หาทานเองง่ายๆที่บ้านเลยล่ะ

  Refreshments

  น้ำมะนาว

  มาเริ่มที่น้ำมะนาวกันเลยของติดห้องครัวทุกบ้านต้องมีแน่นอน  ด้วยประโยชน์อุดมไปด้วยวิตามินซี และสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีส่วนช่วยดีท็อกซ์ร่างกาย และกระตุ้นการเผาผลาญของเราได้เป็นอย่างดี อีกทั้งวิตามินซียังช่วยในการดูดซึมธาตุเหล็กได้ดีขึ้น ทำให้ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันได้ โดยเราสามารถใส่น้ำผึ้งหรืออบเชยเพิ่มเข้าไปได้เพื่อสุขภาพลำไส้ที่ดีเลย

  Refreshments

  น้ำขิง

  ตามมาติดๆ อย่างน้ำขิง หรือ ชาขิง นอกจากจะช่วยลดน้ำหนักแล้ว ยังมีส่วนช่วยแก้ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินอาหาร ช่วยลดอาการท้องอืด แถมขิงก็ยังมีคุณสมบัติช่วยเพิ่มคอเลสเตอรอลชนิดดี หรือ HDL ในร่างกายได้อีกด้วย นอกจากนั้นชาขิงก็ยังช่วยลดความอยากอาหาร ทำให้เราไม่หิวบ่อยจนกินเยอะ และเสี่ยงน้ำหนักขึ้นด้วยล่ะ โดยเราสามารถใส่มะนาวเพิ่มเข้าไปได้ เพราะวิตามินซีและสารเพคติน (Pectin) ในมะนาวจะช่วยดีท็อกซ์ร่างกาย และดีต่อสุขภาพลำไส้สุดๆ ยิ่งทานต้อนอุ่นๆ ก็ให้ความรู้สึกสดชื่นไม่น้อยเลยล่ะ

  Refreshments

  น้ำอบเชย

  ต่อกันที่อบเชย หรือ ชินนามอน (Cinnamon) สมุนไพรไทยที่เราใช้ปรุงอาหารทั่วไป มีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ ต่อสู้กับโรคเบาหวาน และยังช่วยลดน้ำหนักได้ดีอีกด้วย โดยแนะนำให้ใส่ยี่หร่าเข้าไปด้วย ก็จะช่วยในเรื่องของการย่อยอาหาร และยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันได้ค่อนข้างดี แถมประโยชน์นั้นก็ดีต่อสุขภาพด้วย

  Refreshments

  น้ำชาเขียว

  ชาเขียว หรือ ชาที่สาวๆ หลายคนทราบดีว่าช่วยมในเรื่องลดหน้าท้อง ดีท๊อกซ์ อุดมไปด้วยคาเทชิน (Catechin) ที่มีส่วนช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ แม้ในยามพักผ่อน หรือไม่ได้ออกกำลังกายก็ยังช่วยเบิร์นได้ดี ทำให้สามารถช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนักได้ดีตามมา โดยเฉพาะมัทฉะที่เรียกได้ว่ามีคาเทชินอยู่เยอะกว่าชาเขียวชนิดอื่นๆ

  น้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์ เวนิกา

  แอปเปิ้ลไซเดอร์ เวนิกา หรือ น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ล มีกรดอะซิติก (Acetic acid) ที่มีส่วนช่วยเบิร์นไขมัน กระตุ้นระบบเผาผลาญ และลดความอยากอาหารได้ดี ดื่มแล้วทำให้รู้สึกอิ่มท้อง ไม่หิวบ่อยจนต้องกินเยอะ และเสี่ยงน้ำหนักขึ้นตามมา อย่างไรก็ตามแอปเปิ้ลไซเดอร์ เวนิกาอาจจะอันตรายต่อฟันได้นั้นเองเนื่องจากความหวานจากผลไม้อาจจะทำให้เราฟันผุได้ แต่หากทานในปริมาณที่พอเหมาะก็จะดีต่อสุขภาพ ขอแนะนำเพื่อนๆ ว่าให้ดื่มในปริมาณที่พอเหมาะ หรือผสมในน้ำหนึ่งแก้วก็พอแล้ว

  เป็นยังไงกันบ้างสาวๆ กับ 5 เมนู refreshments เครื่องดื่มสุขภาพดี ผิวสวย หน้าใส จะแแต่งตัวแบบไหนก้ไม่หวั่นกัเลยล่ะ เพื่อนๆ คนไหนอยากหุ่นดีแถมปลอดภัยก็ลองไปทำตามดูน้า

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  บทความน่าสนใจ

  Related Post

  Recommended