More
  spot_img

  TAMBURINS x JENNIE เปิดตัว Perfume Balm Collection น้ำหอมบาล์มที่กระจายกลิ่นตามอุณหภูมิร่างกาย

  TAMBURINS x JENNIE ต้อนรับ 2024 ด้วยการเปิดตัว Perfume Balm Collection น้ำหอมที่มาในรูปแบบบาล์มที่จะกระจายกลิ่นหอมอันละเอียดให้ฟุ้งด้วยการปรับตามอุณหภูมิของร่างกาย 

  Perfume Balm TAMBURINS x JENNIE

  และแน่นอนว่าการเปิดตัวครั้งนี้ก็ได้สาว เจนนี่ BLACKPINK แบรนด์แอมบาสเดอร์คนดีคนเดิมของ TAMBURINS เปิดตัวน้ำหอมบาล์มในสไตล์ชิค ๆ ส่งเสน่ห์อันยูนีคที่ตรงกับคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ออกมาด้วยชุดเดรสสีเขียวสุดเก๋และดูเป็นเจนนี่สุด ๆ ค่า 

  Perfume Balm  (ราคาประมาณ 1,300 บาท)

  น้ำหอมที่มาในรูปแบบบาล์ม สัมผัสใหม่ที่จะมอบกลิ่นหอมที่ติดทน เข้มข้น มาในขนาดพกพาง่าย ใช้ทาตรงบริเวณข้อมือ หลังใบหู เพื่อให้กลิ่นได้ทำงานกับอุณหภูมิของร่างกายและกระจายกลิ่นได้อย่างละเอียดตามอุณหภูมิของร่างกาย เนื้อบาล์มเนื้อนุ่มเนียนที่ให้กลิ่นที่ติดทนและเข้มข้นทั้งวันวัน

  พร้อมการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ยูนีคไม่ซ้ำใครของแทมบูริน ต้องดูดี Photogenic และสามารถใช้งานได้จริง ใช้งานสะดวก ตอบโจทย์คนยุคใหม่สุด ๆ ไปเลยค่ะ วิธีใช้ก็แสนง่ายมากค่ะแค่เปิดฝาหมุนน้ำหอมบาล์มขึ้นมาถูและวน  เบา ๆ บริเวณชีพจร ข้อมือ หลังหู คอ ข้อพับแขน และน้ำหอมจะไปทำปฏิกิริยากับอุณหภูมิของเราเองได้กลิ่นที่ยูนีคแต่ละคนไม่เหมือนกัน โดยเค้าออกมาทั้งหมด 6 กลิ่น 

  Perfume Balm TAMBURINS x JENNIE

  • PUMPKINI (Jennie’s Pick) 

  Pumpkini  กลิ่นที่เจนนี่เลือก เป็นกลิ่นที่สะอาดและหอมหวานของฟักทองสีขาว ผสมผสานกับใบเพอริลล่าและส้มสีเลือด (blood orange) กลิ่นของฟักทองและความเผ็ดร้อนของขิงตัดกันเพื่อสร้างความกลมกลืนอันเป็นเอกลักษณ์ ตบท้ายด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของกลิ่นกะทิเพิ่มความซับซ้อนของกลิ่นด้วยไม้จันทน์เนื้อนุ่ม

  • Holy Metal

  กลิ่นหอมที่ทำให้รู้สึกถึงอากาศที่บริสุทธิ์และเงียบสงบ การผสมผสานของใบ Thuja ต้นสน และ Sage ใบปราชญ์ เสริมด้วยกลิ่นธูป เพิ่มความลึกของกลิ่น และยังช่วยสร้างบรรยากาศให้เงียบสงบ ผสานเข้ากับกลิ่นไวท์มัสค์และโน๊ตไม้ให้รู้สึกอบอุ่นได้อย่างลงตัว

  Perfume Balm TAMBURINS x JENNIE

  • Chamo

  ใครเป็นคาโมมายล์ Lover ห้ามพลาดกลิ่น Chamo เด็ดขาด กลิ่นสมุนไพรของคาโมมายล์หวานอันเข้มข้น ผสานเข้ากับน้ำผึ้งและดอกคลารี่เสจมอบกลิ่นหอมที่ชวนหลงใหลกลมกลืนกันได้อย่างละเอียดอ่อน ช่วยปลอบประโลมร่างกายที่เหนื่อยล้าให้สดชื่น ด้วยการผสานกบิ่นมอสชื้นเข้าไปให้รู้สึกเย็นอบอุ่น 

  • Berga Sandal 

  ใครชอบกลิ้นอมเปรี้ยวต้องโดนกลิ่น Berga Sandal เลย กลิ่นมะกรูดหอมสดชื่นบวกเข้ากับความขมของเปลือกมะนาว กระวาน ผสานกลิ่นไม้จันทน์เป็นกลิ่นที่เหมาะกับหน้าร้อนที่มีแสงแดดตลอดวัน สดชื่น สดใส ไม่หม่นหมอง

  • Lale

  ลาเล่มาจาก ภาษาตรุกิช ที่มีความหมายว่า ‘ดอกทิวลิป’ ความหวานที่สดชื่นแต่เรียบง่าย กลิ่นดอกทิวลิปสีขาว ตัดกับ Spicy leather เพิ่มความเผ็ดเล็ก ๆ ผสานรวมกับ ความหอมไม้จันท์อ่อน ๆ อย่างลงตัว

  Perfume Balm TAMBURINS x JENNIE

  • Suede Pear 

  หอมประหนึ่งยกสวนลูกแพร์มาไว้ทั้งสวน ด้วยกลิ่นอันเย็นสบายของเนื้อแพร์อันอ่อนนุ่ม ห่อหุ้มด้วยหนังกลับ และกัลบานัมที่มีรสขม มิดเดิลโน้ตด้วยวิสกี้เพิ่มความนุ่มลึกและมิติ พร้อมผสานความหอมยาวนานด้วยมัสค์อำพันอันเข้มข้น

  สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจ Perfume Balm Collection สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งสินค้าได้ที่ คลิก


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended