More

  เห็นแล้วแพ็กกระเป๋าไปเที่ยวมัลดีฟส์เลย!

  “ความสงบของเรือใบ” หรือ Sailboat Serene คือแนวคิดหลักของการออกแบบโอเวอร์ วอเตอร์ วิลล่า ของ “อนันตรา ดิห์กู มัลดีฟส์ รีสอร์ต” (Anantara Dhigu Maldives Resort) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงของเรือท้องถิ่นของชาวมัลดีฟส์และการเดินทางบนผืนน้ำอันเงียบสงบ โดย “มร.สตีเฟน โอเดลล์” จากบริษัท โซดา (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทสถาปัตยกรรมและตกแต่งภายในที่ได้รับรางวัล และทีมงาน ได้นำแนวคิดดังกล่าวมาปรับใช้กับการออกแบบภายในโดยสะท้อนให้เห็นเส้นสายที่ลื่นไหลและบรรยากาศที่ผ่อนคลายของการเดินทางโดยเรือ สร้างสรรค์พื้นที่ภายในวิลล่าที่ผสมผสานความงามของผืนน้ำโดยรอบ เพื่อมอบความผ่อนคลายและความสะดวกสบายให้กับแขกผู้เข้าพัก

  Anantara Dhigu Maldives Resort

  Anantara Dhigu Maldives Resort ตั้งอยู่บนเกาะปะการังรูปวงแหวนอันงดงามทางตอนใต้ของ มาเล่ (South Malé Atoll) รายล้อมไปด้วยน้ำทะเลใสราวกับคริสตัล ปรับโฉมใหม่ โอเวอร์ วอเตอร์ วิลล่า (Over Water Villa) หรือวิลล่าเหนือน้ำหลังจากการปรับปรุงครั้งใหญ่เป็นเวลาสี่เดือน ทั้งการปรับปรุงภายในใหม่ทั้งหมด รวมถึงมีการติดตั้งสระว่ายน้ำเพิ่มสี่สระ ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้พร้อมต้อนรับคู่รักและครอบครัวด้วยประสบการณ์การพักผ่อนอย่างแท้จริง

  Anantara Dhigu Maldives Resort

  โอเวอร์ วอเตอร์ วิลล่า ทั้ง 40 หลัง ตั้งอยู่ท่ามกลางทะเลสาบใสราวกับคริสตัลที่ล้อมรอบเกาะธรรมชาติอันงดงาม ตกแต่งภายในด้วยโทนสีที่ให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ ทั้งโทนสีกลางที่อบอุ่นสร้างความรู้สึกผ่อนคลาย สร้างความสมดุลกับสีฟ้าอ่อนในการตกแต่งเพื่อให้สะท้อนถึงสายน้ำ โดยบริเวณภายนอกวิลล่ามีการปรับใช้พื้นที่อย่างสร้างสรรค์และสนุกสนาน ด้วยเปลญวนเหนือพื้นนำทะเล ทั้งใน ซันไรซ์ โอเวอร์ วอเตอร์ วิลล่า และ ซันเซท โอเวอร์ วอเตอร์ วิลล่า

  Anantara Dhigu Maldives Resort

  สำหรับการออกแบบวิลล่าต่างๆ ในรีสอร์ต ยังเน้นให้ความสำคัญทั้งเรื่องการใช้งานควบคู่ไปกับงานดีไซน์ ซึ่งถือเป็นความท้าทายสำหรับนักออกแบบตกแต่งภายใน แต่สตีเฟนและทีมงานของเขาสามารถสร้างสรรค์การออกแบบที่ตอบโจทย์นี้ได้เป็นอย่างดี ทั้งพื้นที่ใช้สอยที่มีประสิทธิภาพ และความสะดวกสบายราวกับสรวงสวรรค์แห่งการพักผ่อนในวิลล่า เพื่อให้แขกทุกท่านได้ผ่อนคลายและฟื้นฟูกายใจตลอดการเข้าพัก ว่าแล้วก็แพ็กกระเป๋าไปเที่ยวมัลดีฟส์กันเลยละกัน ไม่ได้สัมผัสด้วยตาและกาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  5 เกาะ น่าเที่ยว ที่ ทะเล มัลดีฟส์ Maldives ดำน้ำดูปลา ในทะเลแสนงาม
  โบรา โบร่า (BORA BORA) ราชินีแห่งหมู่เกาะทะเลใต้ 
  พิกัดทะเลหน้าเที่ยว เดือนมีนาคม เที่ยวเกาะ One Day Trip ใกล้กรุงเทพฯ อัปเดต 2567

   

  Related Post