More
  spot_img

  ทำเล็บ ใครว่าเป็นแค่เรื่องของผู้หญิง พาไปดูแฟชั่นทำเล็บของหนุ่ม ๆ กัน

  เพราะแฟชั่น ไม่มีคำว่า “เพศ”

  การ ทำเล็บ แฟชั่นอีกอย่างหนึ่งที่เป็นเหมือนการนำศิลปะมาสร้างความสวยงามบนเล็บของคุณ แต่ในสมัยก่อนการ ทำเล็บ ดูอาจจะดูเป็นเรื่องไกลตัวไปหน่อยสำหรับคุณชาย เพราะส่วนใหญ่เราจะเห็นแต่คุณหญิงซะมากกว่าที่สนใจในเรื่องความสวยความงามของเล็บ

  แต่แน่นอนในยุคปัจจุบันเรื่องแฟชั่น และการดูแลตัวเองเป็นเรื่องของทุกคน โดยไม่จำเป็นต้องมีคำว่า เพศ มาขว้างกั้นเลย เราจึงเริ่มเห็นเหล่าหนุ่ม ๆ หันมาเพ้นท์เล็บกันบ้าง Inzpy เลยพาไปดูเหล่าหนุ่ม ๆ คนดังทั้งไทยและเทศ เค้ามีเพ้นท์ในสไตล์ไหนกันบ้างไปดูกัน

  • Brooklyn Beckham

  ทำเล็บ

  เริ่มกันที่หนุ่มหล่อจากบ้าน Beckham อย่าง Brooklyn Beckham กันก่อนเลย กับการเพ้นท์เล็บใช้สไตล์เรียบ ๆ โดยใช้สีแดงสด เพียงสีเดียวทั้งเล็บ 5 นิ้ว สีแดงเนี่ยช่วยเสริมให้ผิวดูผ่องขึ้นด้วยนะ

  • Harry Style

  ทำเล็บ

  ต่อกันหนุ่มสายเซอร์อย่าง Harry Style กับสไตล์การเพ้นท์เล็บที่ใครเห็นก็ชวนให้ยิ้มตาม กับเพ้นท์ด้วยลงสีพื้นเป็นสีเหลืองสดใส แต่งลายด้วยรูปรอยยิ้ม 🙂 สีดำที่เข้ากันกับสีเหลือง ลายเรียบ ๆ แต่น่ารักแบบนี้หนุ่ม ๆ คนไหนอย่างลองเอาทำตามก็ Cute สุด

  • ล็อตเต้ ฐกร พรหมสถิตกุล

  ทำเล็บ

  ต่อกันหนุ่มไทยอย่าง ล็อตเต้ – ฐกร พรหมสถิตกุล กับลายเล็บในรูปแรกที่มาในสไตล์คริสมาสต์แบบสีเขียวแดงสลับเล็บกันไปและคาดด้วยเส้นตัดสีขาว บอกเลยว่าสไตล์นี้หนุ่ม ๆ ในหน้าหนาวเข้ากับกับบรรยากาศสุด

  ทำเล็บ

  ต่อกันกับลายที่สอง ในสไตล์แบบเล่นสีสลับนิ้วเหมือนเดิม แต่อันนี้มีถึงสีพื้นถึงสามสีด้วยกัน ทั้งสีแดง ฟ้า เหลือง และเพิ่มลูกเล่นด้วยการเพ้นท์ตัวอักษรภาษาอังกฤษลงไป ใครอยากจะเอาไปเป็นแบบแล้วเปลี่ยนเป็นชื่อตัวเองก็เก๋นะ

  • ต้นหน ตันติเวชกุล

  ทำเล็บ

  มาต่อกันที่หนุ่ม ต้นหน – ตันติเวชกุล คนนี้เค้าท็อปฟอร์มในเรื่องการแต่งตัว และรณรงค์ในเรื่องของการแต่งตัวในสไตล์แบบไม่แบ่งเพศมานานแล้ว เพราะฉะนั้นแฟชั่นทำเล็บเนี่ยไม่พลาดแน่นอน และเล็บในสไตล์นี้เรียกได้น่ารักสุด ๆ มาแบบทั้ง 5 นิ้วลายไม่ซ้ำกันเลย แถมมีผีเสื้อมาเลี้ยงอยู่บนเล็บเลยนะเออ สไตล์นี้สาว ๆ ก็เอาไปแบบได้นะ บอกเลยว่าน่ารักมาก

  ทำเล็บ

  สไตล์ที่สองกับโทนสีดำ ให้ลุคเท่ ๆ ดูเป็นหนุ่มแบบลึกลับน่าค้นหา แถมโทนสีดำยังช่วยขับให้ผิวดูผ่องขึ้นด้วย แถมจะแมทช์กับเสื้อผ้าสไตล์ไหนก็เข้าสุด !

  • เจมส์มี่เจมส์

  ทำเล็บ

  อีกหนึ่งหนุ่มที่เรื่องแฟชั่นนี่ต้องยกให้เค้าเหมือนกัน กับหนุ่ม เจมส์ – ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ในสไตล์แรกกับสีพื้นเรียบ ๆ ที่ใช้สีดำทา 2 นิ้ว และตัดด้วยคู่ตรงข้ามอย่างสีขาวที่นิ้วกลาง ตามด้วยสีชมพูแบบ Cute Cute ที่นิ้วชี้ไปเลยกับอีกลุคที่ใช้สีพื้น 2 สีอย่างสีดำกับสีฟ้า เอามาทาสลับกัน บอกเลยว่าถึงจะสีพื้นแต่ออกมาดูเท่มาก

  เพ้นท์เล็บ

  • DPR LIVE

  เพ้นท์เล็บ

  มาต่อกันศิลปินนักร้อง R&B จากเกาหลีสุดเท่ อย่าง DPR LIVE หรือ ฮง ดาบิน นั้นเอง กับการเพ้นท์เล็บในสไตล์เท่ ๆ ที่ไม่ได้เพ้นท์ทุกเล็บ แต่บอกเลยว่าแต่ละลายมาแบบน้อย ๆ แต่เท่มาก แถมนิ้วชี้ยังมีการเอาของมาประดับอีกด้วย กับอีกสไตล์ที่แม้จะเห็นแค่สองเล็บ ก็ดูชิคสุด ๆ กับสีบลอนด์เงินที่เล็บกลาง เข้ากับลายตารางหมากลุกสีขาวดำบนนิ้วชี้ หนุ่ม ๆ คนไหนชอบสไตล์ชิค ๆ เท่ ๆ แบบนี้ เอาไปเป็นแบบได้เลยนะ

  เพ้นท์เล็บ

  • Mino + P.O.

  เพ้นธ์เล็บ

  อีกหนึ่งหนุ่ม Rapper สุด Swag อย่าง Mino หรือ Song Minho นั้นเอง กับลายเพ้นท์เล็บแบบเป็นประกายของแผ่นทองสุดเก๋ แบบ 10 นิ้วไปเลย สไตล์นี้เนี่ยเชื่อเลยว่านอกจากหนุ่ม ๆ แล้ว สาว ๆ หลายคนก็เอาไปเป็นแบบได้นะ รับรองได้ลุคสุดหรูดูดีเวอร์

  เพ้นท์เล็บ

  มากับอีกหนึ่ง Rapper หนุ่มเพื่อนซี้ของคุณ Mino อย่าง P.O. หรือ Pyo Jihoon นั้นเอง รูปนี้เค้าก็มาเป็นคู่เลยจ้า โดยของหนุ่ม P.O. ก็มีเป็นเล็บสีชมพูทั้ง 5 เล็บเข้ากับสีสูท และ Mino ก็มาในสไตล์สีคู่อย่างสีน้ำเงินเขียวเข้ากับสีสูทและสีต่างหูนั้นเอง บอกเลยว่าทั้งสองสไตล์นั้นดู Swag สุด !

  เป็นยังไงกันบ้าง กับศิลปะความสวยงามบนเล็บของเหล่าหนุ่ม ๆ ที่เราเอามาฝากกัน บอกแล้วว่าเรื่องแฟชั่นเนี่ย ไม่จำเป็นต้องจำกัดว่าเป็นเพศนั้นเพศนี้ เรื่องของสไตล์และความชอบเราสามารถกำหนดขึ้นมาด้วยตัวเอง หนุ่ม ๆ หรือ สาว ๆ คนไหนชอบสไตล์เพ้นท์เล็บที่เราเอามาฝากกัน ก็เอาไปเป็นแบบลองเพ้นท์ตามกันได้นะ 🙂

   

  ซีรีส์เกาหลี

   

   

   

   

  ซีรีย์เกาหลี 5 อันดับมาแรงจากผลสำรวจของ JoyNews24 คลิกเลย

   

  Related Post

  Most Popular

  Recommended