More

  Battlefield 2042 เปิดตัวสู่สงครามอนาคต !

  Battlefield 2042 เปิดตัวสู่สงครามอนาคต !

  Battlefield 2042
  Cr.Photo ; ea.com

  EA เปิดตัวเกม Battlefield 2042 พร้อมปล่อยเทรลเลอร์อย่างเป็นทางการที่ผ่านมา Inzpy เชื่อว่าเกมเมอร์สาย FPS ที่ชื่นชอบเกมสงครามจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน ในตัวเกมนี้จะแสดงถึงสงครามในช่วงปี 2042 ที่เกิดสงครามระหว่างสองฝ่ายมหาอำนาจอย่างอเมริกาและรัสเซีย ในตัวเกมภาคนี้จะต่างจากภาคอื่นๆก็คงเพราะ ไม่มีโหมดเนื้อเรื่อง แต่จะไปเน้นโหมดผู้เล่นหลายคนที่รองรับผู้เล่นได้สูงถึง 128 คน และที่หลาย ๆ คนและแผนที่ให้เลือกเล่น และในตอนนี้ทางแพลตฟอร์มตลอดขายเกมต่าง ๆ อย่าง Steam , Oringin และ EA Desktop ได้มีการเปิดจองตัวเกมกันแล้ว
  ซึ่งราคามีดังนี้
  – Standard Edition 1,599.-
  – Gold Edition 2,499.-
  – Ultimate Edition 2,999.-

  Battlefield 2042 skin
  Cr.Photo ; ea.com

  ตัวเกมก็จะมีหลากหลายราคาให้เหล่าเกมเมอร์ได้เลือกซื้อตามงบประมาน และ ความพึงพอใจในแต่ละคน ในแต่ละราคานั้นสิ่งที่ได้มาจากการซื้อก็จะมีความแตกต่างกันไปอย่างเช่น สกิน “Irish – Battle Hardened” ระดับ Legendary , อาวุธมีดสังหารระยะประชิด Baku ACB-90 , ที่ห้อยประดับอาวุธ “Mr. Chompy” ระดับ Epic , ภาพพื้นหลังการ์ดผู้เล่น “Landfall”, ป้ายห้อยคอ “Old Guard” และสิทธิพิเศษที่ได้เข้าเล่นก่อน Standard Edition ถึง 1 Week กันเลย

  Battlefield 2042
  Cr.Photo ; ea.com
  Battlefield 2042 map
  Cr.Photo ; ea.com

  การปรับปรุง Map ให้เหมาะสมก็เป็นอีกเรื่องสำคัญ ตัวเกมในภาคนี้จะมีแผนที่ขนาดใหญ่ที่ถูกออกแบบเป็นอย่างดีในแบบที่ไม่เคยมีภาคไหนทำมาก่อน โดยโหมดหลักๆ อย่าง Conquest และ Breakthough ที่รองรับผู้เล่น 128 คน ทั้งบน PC และ Console เจนใหม่ ยกเว้นเพียงแต่เครื่อง PS4 และ Xbox One เท่านั้น ที่จะสามารถเล่นได้เพียง 64 คน เหมือนภาคก่อนๆ Map ใหม่ที่ให้สัมผัสประสบการณ์การรบขนาดใหญ่ที่น่าตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งตัวเกมได้ทำออกมาถึง 7 แผนที่ที่ออกแบบมาเพื่อประสบการณ์การทำสงครามเต็มรูปแบบ แต่ละสนามรบจะมีพื้นที่การต่อสู้ที่แตกต่างกันออกไปในพื้นที่เล่นเดียว ซึ่งหมายถึงรูปแบบการเล่น ที่มียานพาหนะหลากหลาย แถมในระหว่างการเล่นยังมีเรื่องของสภาพอากาศที่สามารถเปลี่ยนลักษณะของสนามรบได้เลย อย่างเช่นพายุทอร์นาโดที่จะกวาดทุกสิ่งที่อย่างที่ขวางทางให้ลอยได้อีกด้วยฟิ้ววว

  ขอบอกเลยว่าตัวเกมทำออกมาได้น่าสนใจเป็นอย่างมากถูกใจสายเกมเมอร์ไม่น้อยเลย สามารถสั่งซื้อจองตัวเกมได้แล้ว วันนี้ Inzpy ขอลาไปก่อนค้าบไว้กลับมาเจอกัน

   

  EA Game เตรียมบอกลาชือ Origin

  EA Game เตรียมบอกลาชือ Origin คลิก

  Related Post