More
  spot_img

  เพ้นท์เล็บจัดเต็มวันฮาโลวีน เน้นสวย ไม่เน้นหลอน

  เพ้นท์เล็บจัดเต็มวันฮาโลวีน เน้นสวย ไม่เน้นหลอน

  เพ้นท์เล็บวันฮาโลวีน
  Cr.Photo ; pinterest.com

  ความสนุกของวันฮาโลวีนยังไม่สิ้นสุดสำหรับเดือนนี้ หลายคนเตรียมเสื้อผ้า หน้าผม สำหรับกิจกรรมสนุกๆ ในฮาโลวีนนี้ ถ้าจะไม่กล่าวถึงเรื่องเล็บก็คงจะไม่ได้เพราะนั่นก็คือเทรนด์แฟชั่นที่มาแรงมากๆ เช่นกัน เพราะเล็บและนิ้วมือที่ยาวเรียวสวยคือสิ่งที่คนอื่น จะมองเข้ามาแล้วสะดุดตารองจากใบหน้า แต่ถ้าเราจะมาบอกถึงไอเดียวเพ้นท์เล็บแบบหลอนๆ ก็คงจะน่าเบื่อ เพราะใครๆ ก็ทำกันยังไงล่ะ อย่างที่ทราบกันว่าฮาโลวีนคือวัฒนธรรมของทางตะวันตกที่เชื่อว่าโลกของเราและโลกของวิญญาณจะโคจรมาเจอกันในวันนี้ การแต่งตัวก็เลยจะเน้นไปทางความหลอน สีดำ เลือด ผี แฟชั่นต่างๆ ที่ทำให้เกิดความน่ากลัวและลึกลับ แต่บทความนี้เราจะมาแชร์ไอเดียวเพ้นท์เล็บที่เข้ากับเทศกาลฮาโลวีนแต่ไม่ดาร์กเหมือนเคย กลับดูอ่อนหวานและน่ารักไปอีก

  เพ้นท์เล็บวันฮาโลวีน
  Cr.Photo ; pinterest
  เพ้นท์เล็บวันฮาโลวีน
  Cr.Photo ; itakeyou.co.uk, oolhaisso.com

  เริ่มต้นความคิ้วบ์ด้วยลายเล็บสีขาว ถ้าจะให้นึกถึงผีที่มีสีขาวคงจะคิดเหมือนกันว่าต้องเป็นเจ้าแคสเปอร์ผีน้อยน่ารักแน่ๆ และถ้าเป็นแบบนั้นแล้วล่ะก็นำไอเดียนั้นมาออกแบบให้เป็นลายเล็บสุดน่ารักกันเลย น้อยแต่มากนี่คือพ้อยท์หลักของลายนี้เลย ไม่ต้องแต้มสีอะไรเยอะก็ออกมาดูดีแล้วล่ะ ลองนำรูปไปให้ช่างดูนะ

  เพ้นท์เล็บวันฮาโลวีน
  Cr.Photo ; stayglam.com, lollyjane.com 

  เติมสีสันในนิ้วของเรากันหน่อย ใครว่าฮาโลวีนจะต้องดาร์กและน่ากลัวเสมอไป จริงๆ แล้วเทศกาลนี้เป็นเทศกาลที่เด็กๆ รอคอยกันเลยนะ เพราะฉะนั้นก็แต่งแต้มสีสันกันหน่อย ไม่ว่าสีอะไรก็เป็นวันฮาโลวีนได้เพียงแค่มีไอเดียก็พอ นี่ก็เป็นเพียงแค่ไอเดียนะ ถ้าสาวๆ อยากลองทำดูก็นำรูปแล้วแชร์ไอเดียนี้กับช่างทำเล็บที่รู้ใจกันเลย

  เพ้นท์เล็บวันฮาโลวีน
  Cr.Photo ; pouted.com, starlettapproved.tumblr.com 

  มาต่อกันที่สีพื้นสีดดำ สีหลักของวันฮาโลวีนจับคู่กับลายโครงกระดูกที่เหมือนจะน่ากลัว แต่เอ๊ะ! ทำไมมันกลับดูน่ารักแบบนี้ล่ะ ก็บทความนี้เราเน้นไปที่ลายที่น่ารักมากกว่าน่ากลัวลายโครงกระดูกที่เป็นพ้อยท์หลักของเทศกาลนี้ก็น่ารักได้นะ มีไอเดียกับลายโครงกระดูหรือยังล่ะ ถ้าไม่มีลองดูไอเดียนี้นะ

  เพ้นท์เล็บวันฮาโลวีน
  Cr.Photo ; glaminati.com, adricollegelife.com

  ลาย Sugar Skull เป็นอีกลาย Old School สุดคลาสสิค เหมาะมากกับสาวๆ ที่ชอบความฟุ้งฟิ้งเพราะสำหรับลายนี้นั้นเราสามารถเต้มเพชร มุก หรือแอดเซสเซอรี่เพิ่มเติมลงไปให้ดูหรูหราได้ ถ้าไม้อยากดูแบ๊วมากขอแนะนำลายนี้เลยค่ะ

  เพ้นท์เล็บวันฮาโลวีน
  Cr.Photo ; ostty.com, fabmood.com 
  เพ้นท์เล็บวันฮาโลวีน
  Cr.Photo ; maniqure.my
  เพ้นท์เล็บวันฮาโลวีน
  Cr.Photo ; maniqure.my

  สำหรับคอหนังคอซีรี่ส์ที่ชื่นชอบตัวละครในเรื่องที่เราชอบก็ลองเลือกตัวคาแลคเตอร์มาเพ้นท์ลงบนเล็บดูก็ไม่ผิดนะ อย่างเช่น Cruella, มาเลฟิเซนต์, เอมิลี่ จากเรื่อง CorpseBride ลายการ์ตูนเหล่านี้เป็นลายยอดฮิตที่เมื่อนึกถึงฮาโลวีนทีไรมักจะนึกถึงพวกเธอทุกที แต่นาทีซีรี่ส์ Squid Game มาแรงมากถึงแม้จะจบลงไปแล้ว ฮิตจนช่างเพ้นท์เล็บออกแบบลายนี้ก็เยอะมากและกลายเป็นลายที่ได้ความมนิยมกันสุดไปเลย

  บอกช่างยังไงถ้าอยากได้เล็บทรงนี้ คลิกเลย

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended