More

  ส่องลุคสวยสง่าของเหล่า 10 สาวงามรอบสุดท้าย Miss Universe th 2021

  การสร้างมาตรฐานความงามของสังคมมักถูกจัดขึ้นในหลายๆ เวทีทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่ต้องการคัดสรรสาวงามที่เพียบพร้อมทั้งรูปร่างหน้าตา ความคิดทัศนคติ Presentation และ Performance ตามกติกาของเวทีนั้นๆ ซึ่งในประเทศไทยเวทีประกวดนางงามที่ได้รับความนิยม และมีมาตรฐานการประกวดที่เป็นสากลที่กำลังจัดการแข่งขันอยู่ในขณะนี้ก็คือ Miss Universe Thailand 2021 ที่มีผู้เข้ามาสมัครแข่งขันมากมาย และมีการคัดเลือกจากคณะกรรมการอย่างดุเดือดจนเหลือเพียง 30 ท่านสุดท้าย ในการเข้าร่วมกิจกรรมในการพัฒนาตนเอง และร่วมขึ้นเวทีประกวดการหาสาวงามที่สวยพร้อมในทุกๆด้าน เพื่อไปประกวดต่อในเวทีระดับโลกอย่าง เวที MissUniverse ในช่วงต้นปี 2022

  ผู้ถือครองลิขสิทธิ์เวที Miss UiverseThailand อย่างเป็นทางการ คือ บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด (TPN GLOBAL Co., Ltd.) ที่ได้สร้างมาตรฐานใหม่ๆ และพัฒนามาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 3 ปีแล้ว ทำให้ในปี 2021 เป็นปีที่มีการจัดการแข่งขันเพื่อที่ต้องการหานางงามที่มีความพร้อม และความมั่นใจจริงๆ เพื่อเป็นตัวแทนไปประกวดระดับนานาชาติ และทวงคืนมงกุฎ Miss Universe ในปีนี้กลับมาให้ประเทศไทยได้เป็นมงที่ 3 ของประวัติศาสตร์นางงามไทยต่อไป

  ซึ่งนางงามไทยเคยได้รับรางวัลชนะเลิศ MissUniverse ระดับโลกเพียง 2 ครั้งเท่านั้น คือคุณอาภัสรา หงสกุล ที่ประกวดในปี คศ.1965 และ คุณภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ที่ประกวดในปี คศ.1988 ผ่านมาเป็นเวลา 33 ปีแล้วที่สาวไทยพลาดมงกุฎจากเวที Miss Universe

  Miss UiverseThailand
  ผู้ที่ได้ครองมงกุฎ Miss UiverseThailand 2021 คือ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส Cr: Photo www.pptvhd36.com

  สาวงามที่โดดเด่นในการประกวด Miss UniverseThailand 2021

  ในปี 2021 ทาง TPN ได้มีการจัดการแข่งขันที่ต้องการหาสาวงามที่พร้อมจริงๆ จึงมีการดึงบุคคลที่มีประสบการณ์ มีความรู้ความชำนาญมาช่วยกันคัดเลือก ซึ่งมีมาจากหลายๆ สาขาอาชีพด้วยกัน ตั้งแต่รอบสัมภาษณ์ จนไปถึงการ คัดเลือกให้เหลือ 30 คนสุดท้าย ที่ทำเอาหลายๆ คนต้องจากเวทีนี้ไปด้วยความเสียดาย เนื่องจากการพัฒนาที่ยังดีไม่มากพอตามมาตรฐานของเวทีนี้

  และในปี 2021 นี้ทาง Miss UniverseThailand มาในคอนเซปต์ “Power of Passion” หรือ “สตรีผู้ทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ” ที่ต้องการหาสาวงามที่มีความมั่นใจ และเชื่อมั่นในตนเองเพื่อเป็นตัวแทนของผู้หญิงในการเปร่งเสียงต่อสู้เพื่อผู้หญิงทุกคนบนโลกนี้ได้สะท้อนความเป็นเฟมินิสต์ในตัวนางงามออกมาให้สังคมได้รับรู้

  เชื่อเลยว่าผู้หญิงทั้ง 30 ท่านที่ได้ผ่านเข้ารอบเพื่อโชว์ศักยภาพบนเวทีประกวดในวันจริงทุกคนจะมีความมั่นใจ ทัศนคติตามคอนเซปต์ “Power of Passion” หรือ “สตรีผู้ทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ” แต่ใครที่จะทำออกมาได้ดีที่สุด ถูกใจคณะกรรมการที่สุดก็ต้องรอลุ้นกันอีกที ซึ่งวันนี้ inzpy จะพาทุกท่านไปรับชมกับ 10 ลุคสาวงามที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น และเป็นมาตรฐานความงามให้กับใครหลายๆคน ดังนี้

  MUT 23 กษมา ซื่อตรง (แตงกวา) Miss Universe Thailand 2021
  1.MUT 23 กษมา ซื่อตรง (แตงกวา)
  MUT 21 หยก ศิริมาตย์ (หงส์)
  2.MUT 21 หยก ศิริมาตย์ (หงส์)
  MUT 27 แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส (แอน) Miss Universe Thailand
  3.MUT 27 แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส (แอน)
  MUT 24 พิมพ์ณารา ฟอนซูร์มูเล็น (อูลี่) Miss Universe Thailand
  4.MUT 24 พิมพ์ณารา ฟอนซูร์มูเล็น (อูลี่)
  MUT 05 คริมา สกุลตัน (เพลง)
  5.M UT 05 คริมา สกุลตัน (เพลง)
  MUT 20 วนิดา ดอกกุหลาบ (นิดา)
  6.M UT 20 วนิดา ดอกกุหลาบ (นิดา)
  MUT 09 สุรารักษ์ เกียรติสูงเนิน (ลูกตาล)
  7.MUT 09 สุรารักษ์ เกียรติสูงเนิน (ลูกตาล)
  MUT 02 ทารีน่า โบเทส (ขนม)
  8.MUT 02 ทารีน่า โบเทส (ขนม)
  MUT 03 กนกภรณ์ มรรคผลสมบัติ (ไข่มุก)
  9.M UT 03 กนกภรณ์ มรรคผลสมบัติ (ไข่มุก)
  MUT 13 นันทิยา สุวรรณแสวง (มด) Miss Universe Thailand
  10.M UT 13 นันทิยา สุวรรณแสวง (มด)

  ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของเหล่านางงามที่มีความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์ในสายตาของเราเท่านั้น ซึ่งทั้ง 30 คนที่ผ่านเข้ารอบมาสามารถเป็น Miss Universe Thailand 2021 ได้ทุกคน ไม่ว่าจะมีรูปร่าง หน้าตาแบบไหน ขอแค่เพียงมีความมั่นใจ มีการ Presentation และมี Performance ที่ตรงตามคอนเซปต์ “Power of Passion” หรือ “สตรีผู้ทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ” ได้เด่นชัดที่สุดก็จะได้รับแต่งแหน่ง Miss UniverseThailand 2021 เพื่อไปแข่งขันต่อในเวที Miss Universeเวทีระดับโลกที่มีสาวงามจากทั่วโลกเข้ามาแข่งขันมากกว่า 70 ประเทศ และต้องคว้ามงกุฎมงที่ 3 กลับมาสร้างประวัติศาสตร์ให้ประเทศไทยอีกครั้งให้ได้

  รักแร้ดำ ทำยังไงให้ขาวเนียน inzpy มีคำตอบ

  รักแร้ดำ ทำยังไงให้ขาวเนียน inzpy มีคำตอบ อ่านต่อ

  Related Post