More
  spot_img

  เปิดเมคอัพลิสต์ SANA × YSL BEAUTY สวยสะกด สวยแพง สวยตะโกน!

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by YSL Beauty Official (@yslbeauty)

  หลังจากที่สาว ซานะ TWICE ได้รับแต่งตั้งและเปิดตัวในฐานะ Brand Ambassador ให้กับ YSL Beauty Japan อย่างเป็นทางการ ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 6 เดือนเท่านั้น! หลังจากที่เธอนั่งในตำแหน่ง Muse ให้กับแบรนด์ในต้นปี 2023 ที่ผ่านมา ล่าสุดทาง Yves Saint Laurent Beauté ก็ได้ออกมาอัปเดตวิดีโอซานะผ่าน Instagram ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์พร้อม SANA × YSL BEAUTY บิวตี้ไอเทมที่เธอใช้ครีเอท

  โชว์ภาพลักษณ์ที่มีเสน่ห์ให้กับเหล่า ONCE แฟนคลับ ๆ ของเธอ วันนี้ Inzpy ไม่พลาดที่จะมาป้ายยาไอเทมดี ๆ ที่นำเสนอโดย ซานะ ให้กับเหล่าสาวกบิวตี้ ไม่รอช้าเราไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีไอเทมอะไรบ้าง

  SANA × YSL BEAUTY

  Le Cushion Encre De Peau (ราคา 2,800 บาท)

  คุชชั่นตลับดำอันเป็นซิกเนเจอร์ของ Yves Saint Laurent Beauté มอบการปกปิดที่เนียนสนิท สามารถบิวต์เลเยอร์เพื่อการปกปิดได้ ให้ฟินิชแบบ Luminous Matte แมตต์ที่ยังให้ผิวหน้าดูโกลว์กระจ่างใสเล่นแสงให้ผิวดูธรรมชาติ ด้วยเนื้อคุชชั่นที่บางเบาที่แนบเนียนสนิทกับผิวแบบไม่หนักหน้า 

  สูตรนี้ผสมด้วยสารสกัดจากดอกมะลิซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านการป้องกันสารต้านอนุมูลอิสระและให้ความชุ่มชื้น ด้วย กรดโพลีกลูทามิค (Polyglutamic Acid) ที่มีความสามารถในการอุ้มน้ำได้มากกว่ากรดไฮยาลูโรนิกถึง 5 เท่า 

  Rouge Pur Couture Satin Lipstick สี Rouge Muse (ราคา 1,600 บาท)

  ลิปสติกเฉดสีสดชัดพร้อมกับฟินิชซาตินอันเป็นเอกลักษณ์ของ Yves Saint Laurent Beauté ซึ่งในลุคนี้สาวซานะทาด้วยเฉดสี Rouge Muse ที่ได้รับการพัฒนาจากผู้เชี่ยวชาญเหมาะสำหรับทุกโทนสีผิวและทุกลุค พร้อมส่วนผสมของการบำรุงให้ริมฝีปากเรียบเนียนถึง 80% ให้ริมฝีปากนุ่ม ด้วยสัมผัสสบายชุ่มชื้นยาวนาน 16 ชั่วโมง

  Couture Mini Clutch สี Stora Dolls (ราคา 2,900 บาท)

  ครีเอทอายเมคอัพด้วยพาเลตต์ Couture Mini Clutch สี 100 Stora Dolls โทนสีนู้ดสุดเรียบหรูด้วย 4 เฉดสีในตลับมอบสีชัดอันเป็นประกายให้กับดวงตาดูแวววาว เป็นอีกหนึ่งพาเลตต์ที่ควรมีติดกระเป๋าเครื่องสำอางสุด ๆ

  SANA × YSL BEAUTY
  Touche Eclat Glow Pact Cushion (ราคา  2,900 บาท)

  ใครอยากให้ผิวดูอิ่มน้ำ โกลว์เล่นแสงให้ฟินิชแบบไม่หนาแต่ยังมอบการปกปิดให้กับผิวอยู่ ด้วยการดีไซน์สุดพิเศษด้วยตลับหุ้มหนังเทียมสีชมพูอ่อนดีไซน์ใหม่ เติมเต็มด้วยการเย็บโชว์ตะเข็บด้านบนอย่างหรูหราพร้อมสัญลักษณ์ของ Yves Saint Laurent Beaute  อันเป็นเอกลักษณ์ 

  SANA × YSL BEAUTY

  ย้อนกลับไปเมื่อวันงานแถลงข่าวเปิดตัวที่จัดขึ้นที่โตเกียว ที่เปิดตัวเธอในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Yves Saint Laurent Beaute ประเทษญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการเธอกล่าวว่า “ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ต่อจากนี้ไปฉันอยากจะถ่ายทอดเสน่ห์ของแบรนด์ในฐานะแอมบาสเดอร์ของญี่ปุ่นให้ดีที่สุดค่ะ” 

  Jaron Chan ผู้จัดการคนใหม่ของ Yves Saint Laurent Beaute กล่าวว่า “เราเลือก ซานะ เพราะเราคิดว่าเธอดูมีเสน่ห์ที่ซับซ้อนและเหมาะสมที่สุดสำหรับภาพลักษณ์ที่แบรนด์ของเราตั้งเป้าไว้” เหนือสิ่งอื่นใด เธอเป็นไอคอนที่ชาวญี่ปุ่นปรารถนาและเธอเป็นผู้หญิงชาวญี่ปุ่นที่ประสบความสำเร็จ และยังมีบทบาทไปทั่วโลก “เธอกล้าหาญ และเต็มไปด้วยจิตวิญญาณที่ท้าทาย และ สะท้อนถึงสไตล์ที่แท้จริง อ่อนเยาว์ โฉบเฉี่ยว และพรีเซนต์ความหรูหราของแบรนด์ได้อย่างน่าทึ่ง” 

  บอกเลยว่าบิวตี้ไอเทม SANA × YSL BEAUTY แต่ละชิ้นน่าใช้มาก ๆ ค่ะ สาว ๆ คนไหนอยากได้ไอเทมดี ๆ ช่วยครีเอทลุคการแต่งหน้าให้ดูเป็นมือโปรมากยิ่งขึ้นจดลิสต์แล้วไปหาซื้อมาใช้ตามสาว ซานะ กันด่วน ๆ เลยค่า คลิก


  บทความที่เกี่ยวข้อง

   

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended