More
  spot_img

  WONJUNGYO ผู้รังสรรค์เมคอัพลุคของสาว ๆ TWICE สู่การดึงตัวเมมเบอร์ในวงมาเป็น MUSE

  WONJUNGYO  “วอน จองโย” เป็นที่รู้จักกันดีของเหล่าแฟนคลับสาว ๆ วง TWICE เพราะเธอคือเมคอัพอาร์ติสผู้อยู่เบื้องหลังความสวยสุดเป๊ะของสาว ๆ มาอย่างยาวนาน และปัจจุบันเธอก็ดูแลเมคอัพของสาว ๆ ยกทีมเลยค่ะ 

  นอกจากจะเป็นเมคอัพอาร์ติสแล้ว วอน  จองโย ก็ยังผันตัวเองมาเป็นเจ้าของธุรกิจเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเองด้วยชื่อ WONJUNGYO ที่ตีทั้งตลาดเกาหลีและยังไปตีตลาดบ้านใกล้เรือนเคียงอย่างญี่ปุ่นด้วย พร้อมทั้งยังดึงตัว Momo (โมโมะ) สมาชิกวง TWICE มานั่งในตำแหน่ง MUSE ในฝั่งญี่ปุ่นให้กับแบรนด์ของเธออีกด้วย

  วันนี้ Inzpy เลยไม่พลาดจะพาเพื่อน ๆ ไปส่องบิวตี้ไอเทมของเธอกันหน่อยสิว่าชิ้นไหน ควรมี! ควรโดน เมคอัพอาร์ติสที่ร่วมงานกับไอดอลระดับโลกมาเปิดแบรนด์ตัวเองทั้งทีจะพลาดได้ไงล่ะ จริงมั้ย ไปดูกันค่า?

  Tone-Up Base (ราคาประมาณ 400 บาท)

  เริ่มที่ชิ้นแรกงานเบส งานผิว และไอเทมชิ้นนี้นี่แหละเคล็ดลับเตรียมผิวก่อนลงรองพื้นเพื่อให้หน้าที่ฉ่ำ แวววาวแบบที่สาว ๆ ไอดอลเกาหลีหรือสาว ๆ TWICE หน้าโกลว์กัน พร้อมปรับสีผิวให้ขาวขึ้นเล็กน้อยให้หน้าไบร์ทผ่องเตรียมพร้อมลงรองพื้น เบสเมคอัพตัวนี้จะผสมมุกเนื้อละเอียดเพื่อที่เวลาลงบนหน้าที่จะเล่นแสงให้ผิวดูโกลว์เป็นผิวที่อิ่มน้ำและสุขภาพดีค่ะ 

  WONJUNGYO Tone Up Cushion

  Tone-Up Filter Cushion (ราคาประมาณ 750 บาท)

  โทนอัพในรูปแบบใหม่ที่มาในตลับคุชชั่น ใช้ลงก่อนลงคอนซีลเลอร์ รองพื้น บีบี  เพื่อช่วยปกปิดและแก้ไขปัญหาผิวที่ที่ไม่สม่ำเสมอ ด้วยสูตรการยึดเกาะที่ติดทนกับผิวเนื้อสัมผัสของโทนอัพคุชชั่นแนบสนิทกระชับ พร้อมปรับสภาพผิวชุ่มชื้นจากส่วนผสมของ สควาเลนและแพนทีนอลให้สัมผัสเบาสบายอย่าง ธรรมชาติเติมทับเมคอัพระหว่างวันได้เพื่อให้ผิวผ่อง ซึ่งมีทั้งหมด 3 โทนให้เลือก

  • สี 01 Shine Pink จะช่วยปกปิดความเหลืองของผิวแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการการปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ
  • สี 02 Shine White ใครชอบผิวโกลว์ใสเงาวาวแนะนำสีนี้เลย ผิวอิ่มน้ำ ให้ลุคแบบกินน้ำวันละ 2 ลิตร
  • สี 03 Shine Lavender  สีม่วงวาเลนเดอร์ช่วยปกปิดความเหลืองของผิวและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ แนะนำสำหรับคนที่ต้องการอยากให้ผิวกระจ่างใสสไตล์เกาหลี

  WONJUNGYO x MOMO

  Diamond Liner (ราคาประมาณ 370 บาท)

  ที่สุดของความตาพุ่งด้วยเนื้อลิควิดผสมกลิตเตอร์สุดเข้มข้น เกาะแน่นกับเปลือกตามาพร้อมแปรงตัดแนวทแยง ช่วยให้คุณวาดเส้นได้ง่ายแม่นยำ พร้อมผสมเซรั่มเพื่อให้เนื้อไลเนอร์มีความชุ่มชื้น ให้ขณะที่ทาผลิตภัณฑ์ไม่แห้งกรัง หรือตกร่อง 

  • สี 01 Pink Fever
  • สี 02 Ice Sugar
  • สี 03 Maple Tae

  และมีสีลิมิเต็ดที่ร่วมกับคอลแลปส์กับ Cipicipi 2 สี

  • สี 04  Coral Harmony (MOMO’s Pick)
  • สี 05  Mint Gelato 

  WONJUNGYO Magic Pencil

  Aegyo Sal Magic Pencil (ราคาประมาณ 400 บาท)

  ฮอตไอเทมของแบรนด์ ใครอยากมีดอลลี่อายเหมือนสาว ๆ TWICE ต้องมีตัวนี้ กับปากกาเขียนดอลลี่อาย เนื้อเนียนของจองโย ที่เกลี่ยง่ายไม่เป็นก้อน ซึ่งถ้าใครอยากได้ดอลลี่อายฉ่ำ ๆ แบ๊ว ๆ เขียนแล้วหน้าหวานเหมือนสาว ๆ TWICE บอกเลยตัวนี้แหละค่ะคือความลับดอลลี่อายของสาว ๆ ที่สร้างขึ้นได้ด้วยมือเรา! ซึ่งเค้ามีเฉดสีให้เลือกทั้งหมด 4 สี

  • สี 01 Brown Ivory (สีเบจประกายมุก)
  • สี 02 Bboyan Pink (สีชมพูประกายมุก)

  สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจบิวตี้ไอเทมจาก วอนจองโย หรือไอเทมที่สาว โมโมะ TWICE  ใช้สามารถสั่งซื้อได้ที่ทาง Online Korea และ Japan และถ้าเพื่อน ๆ คนไหนมีโอกาสไปเที่ยวญี่ปุ่นแนะนำให้ไป Pop-Up Store ของแบรนด์เลยค่ะของเยอะได้เลือกได้ลองด้วยร้านเค้าจะอยู่ที่ 


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended