More
  spot_img

  โจชัว SEVENTEEN นำเสนอไอเทมตัวเด็ดจาก GIVENCHY BEAUTY เปิดไฟให้ผิวสว่างมีออร่า

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Givenchy Beauty (@givenchybeauty)

  หนุ่มหล่อ โจชัว SEVENTEEN แบรนด์แอมบาสเดอร์ GIVENCHY BEAUTY นำเสนอ 3 ไอเทมเด็ดเปิดไฟให้ผิวสว่างมีออร่า ผ่าน Elle Japan ด้วยภาพลักษณ์หล่อสุขุมที่จะมาขโมยหัวใจเหล่า ‘Carat’ (กะรัต) 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Givenchy Beauty (@givenchybeauty)

  โดยงานผิวหลักก็จะเป็นไลน์ผลิตภัณฑ์ PRISME LIBRE ที่มาพร้อมนวัตกรรมที่สามารถมอบงานผิวที่เล่นแสงสร้างมิติให้ใบหน้าแบบดูสุขภาพดีแต่ยังให้ฟินิชที่แมตต์ไม่มันเยิ้มระหว่างวัน พูดแล้วก็อยากจะรู้แล้วว่าจะมีไอเทมอะไรบ้างนะที่หนุ่ม โจชัวอยากบอกต่อเหล่ากะรัตและเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ไม่รอช้าเราตามไปดูกันเลยค่า

  โจชัว SEVENTEEN

  เริ่มที่ตัวแรกงานเบสเมคอัพอย่าง Givenchy Prisme Libre Skin-Caring Glow Cushion (Joshu’s Shade 1-N95) เป็นคุชชั่นตัวใหม่ล่าสุดที่ทางจีวองชี่เพิ่งเปิดตัวไปและมีกำหนดวางขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ผ่านช่องทางออนไลน์ GINZA SIX และวางจำหน่ายทั่วประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 1 มีนาคม 2024

  คุชชั่นเนื้อโกลว์ที่จะมอบงานผิวแบบฉ่ำสุขภาพดีตามสไตล์ของไลน์ Prisme Libre อันเป็นเอกลักษณ์ของเค้า มาพร้อมสกินแคร์บำรุงผิวในตัวเพื่อช่วยให้ผิวหน้าได้รับความชุ่มชื้นที่เพียงพอขณะที่ทาลงบนผิว และมีความยืดหยุ่นดี ซึ่งนี่เป็นข้อดีของผลิตภัณฑ์ที่มีสกินแคร์ผสมอยู่ค่ะ ระหว่างวันผิวจะไม่เป็นคราบหรือตกร่องแน่นอน น่าจะถูกใจเหล่าสาว ๆ ที่มีสภาพผิวหน้าแห้งหรือผิวขาดน้ำ

  โจชัว SEVENTEEN

  นอกจากนี้เค้ายังมาพร้อม SPF 45 PA +++ พร้อมปกป้องผิวจากแสง UV สุดอันตรายที่นอกจากจะทำให้ผิวเราไหม้ หมองคล้ำเพราะแดดแล้วยังเป็นต้นเหตุที่ทำให้หน้าเราดูมีริ้วรอยมากขึ้นด้วยค่ะ เรียกว่าครบสูตรสำหรับวันที่เร่งรีบก็สามารถหยิบ Prisme Libre Skin-Caring Glow Cushion ตัวนี้มาช่วยสร้างงานผิวที่เนียน ได้ทั้งบำรุงทั้งป้องกันแสดงแดดไปในตัว

  และกลายเป็นไอเทมโปรดของ โจชัว ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เจ้าตัวยังบอกอีกว่าทุกครั้งที่ต้องทำการแสดงในคอนเสิร์ตค่อนข้างที่จะให้ความใส่ใจในส่วนของ Base Makeup มาก ถ้าเบสผิวไม่ดีเครื่องสำอางในส่วนอื่นของใบหน้าก็สามารถหลุดออกระหว่างที่แสดงได้ 

  โจชัว SEVENTEEN

  หลังจากที่โจชัวลงคุชชั่นเพื่อเปิดแสงให้ผิวโกลว์อย่างมีออร่าแล้ว ก็ขาดไม่ได้ที่ต้องเซ็ตทุกอย่างให้เป๊ะและติดทนกับใบหน้าตลอดทั้งวันด้วย Prisme Libre Pressed Powder สำหรับเพื่อน ๆ ที่หน้ามันและกลัวว่าตัว Givenchy Prisme Libre Skin-Caring Glow Cushion จะโกลว์เกินไปไม่ต้องเสียใจไปค่ะให้เซ็ตต่อด้วยแป้งตัวนี้เลย และไม่ต้องกลัวว่างานผิวโกลว์ ๆ ที่เราลงไว้มันจะกลายเป็นผิวแมตต์ด้านเพราะแป้งนะ

  เพราะ Prisme Libre Pressed Powder เค้าเป็นแป้งโปร่งแสงที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำพร้อมแป้ง 4 สีในตลับเดียว  พร้อมปรับสภาพผิวได้ 12 ชั่วโมง มอบฟินิชแมตต์ได้ ยาวนาน 24 ชั่วโมง แต่ยังช่วยกระจายแสงให้ผิวหน้ากระจ่างใสเรียบเนียนปรับผิวให้เนียนด้วยผงแป้งละเอียด ไม่ทำให้ผิวอุดตัน ไม่หนักหน้า พร้อมจัดการกับความหมองคล้ำ หน้าสว่างเล่นแสงได้แบบผิวสุขภาพดี ลืมแป้งแบบเดิม ๆ ไปได้เลย

  งานผิวเรียบเนียนกริบไปแล้วมาถึงเรื่องของริมฝีปากกันบ้าง โจชัว บอกว่าไอเทมนี้เป็นอีกหนึ่งไอเทมของ Givenchy Beauty ที่เค้าพกติดตัวอยู่เสมอนั่นก็คือ Rose Perfecto Lip Balm (Joshu’s Shade 117 Chilling Brown) ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากที่ให้ความชุ่มชื้นได้ตลอดทั้งวัน มาพร้อมสีสันระเรื่อเล็กน้อยที่ผู้ชายก็สามารถทาได้โดยที่ไม่ต้องกลัวว่าสีจะเข้มไป ช่วยให้ปากไม่ซีดดูสุขภาพดี

  ผสานส่วนประกอบจากธรรมชาติมากถึง 95% ทั้งน้ำมันจากดอกกุหลาบ กรดไฮยาลูรอนิค วิตามินซี พริกไทยสีมชมพู และเชียร์บัตตเตอร์ สารสกัดตัวดังที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างยาวนาน และสามารถให้ริมฝีปากอวบอิ่มนานกว่า 8 ชั่วโมง เนื้อครีมมี่สัมผัสอันเบาสบาย และปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 15/PA+ 

  และนี่ก็เป็นไอเทมทั้งหมด 3 ชิ้นจาก Givenchy Beauty ที่หนุ่ม โจชัว SEVENTEEN มาบอกต่อให้กับเหล่ากะรัต และเหล่าสาวกบิวตี้ สำหรับคนที่รักงานผิวโกลว์เล่นแสงและถึงแม้ว่าจะมีผิวหน้ามันก็สามารถมีผิวที่เปล่งประกายออร่าได้เช่นกันค่าด้วยไอเทมจากจีวองชี่ค่า


  บทความที่เกี่ยวข้อง

   

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended