More
  spot_img

  เผยธีมแต่งตัว Met Gala 2024 พร้อมรายชื่อ Co-Chairs 4 คน อย่างเป็นทางการ

  นับถอยหลังอีกแค่เพียงไม่กี่อึดใจ เราก็จะได้พบกับช่วงเวลาสำคัญของงานกาล่าสุดยิ่งใหญ่ประจำปีของอุตสาหกรรมแฟชั่นระดับโลกอย่างงาน Met Gala 2024 ที่ตัวงานจะจัดขึ้นในช่วงต้นเดือนพฤษภาคมของทุกปี ณ พิพิธภัณฑ์ The Metropolitan Museum of Art หรือ The MET Museum ในมหานครนิวยอร์ก โดยมีจุดประสงค์หลักคือการระดมทุนเพื่อสนับสนุน The Costume Institute ที่เป็นส่วนหนึ่งของพิพิธภัณฑ์ พร้อมกับการจัดนิทรรศการเครื่องแต่งกายร่วมด้วยในทุก ๆ ปี

  cr.photo ; courtesy of the MET

  สำหรับในปีนี้งานกาล่าสุดยิ่งใหญ่จะจัดขึ้นในวันที่ 6 พฤษภาคม 2024 ที่จะถึงนี้ โดยก่อนหน้านี้มีการประกาศธีมงานนิทรรศการ MET Gala ประจำปี 2024 ออกมาเรียกน้ำย่อยกันเป็นที่เรียบร้อย 

  Met Gala 2024
  cr.photo ; ANGELA WEISS /AFP VIA GETTY

  ซึ่งปีนี้งานมาในธีม ‘Sleeping Beauties: Reawakening Fashion’ ที่สื่อถึงชุดแฟชั่นระดับตำนานในหน้าประวัติศาสตร์ที่หลับใหลอยู่ใน The Metropolitan Museum of Art มายาวนาน เพราะเปราะบางล้ำค่าเกินกว่าจะถูกนำมาสวมใส่ แต่ในปีนี้ผลงานประวัติศาสตร์กว่า 250 ชิ้น จะถูกนำมาจัดแสดงภายในงาน เพื่อต้องการสะท้อนเรื่องราวประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 400 ปีของอุตสาหกรรมแฟชั่น

  Met Gala 2024
  cr.photo ; NOAM GALAI/GC IMAGES

  โดยล่าสุดก็มีข่าวดีออกมาให้เหล่าสาวกคนรักแฟชั่นได้ตื่นเต้นกันเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัว เพราะได้มีการเผยข้อมูลธีมการแต่งตัวสำหรับ Met Gala ปีนี้ พร้อมประกาศรายชื่อ Co-Chairs 4 คน ที่จะมาร่วมเป็นไฮไลต์ของงานไปพร้อมกับ Anna Wintour อย่างเป็นทางการ 

  cr.photo ; Getty Images

  ซึ่ง Co-Chairs ทั้ง 4 คน ประกอบไปด้วย Zendaya, Chris Hemsworth, Jennifer Lopez และ Bad Bunny ส่วนธีมการแต่งตัวสำหรับปีนี้มาในธีม ‘The Garden of Time’ แน่นอนว่าข้อมูลล่าสุดที่ได้เผยออกมาทำให้เหล่าสาวกคนรักแฟชั่นรวมไปถึงแฟน ๆ ตื่นเต้นกันไม่น้อย เพราะต่างตั้งตารอคอยลุคสุดอลังการของเหล่าเซเลบริตี้ที่จะมาอวดโฉมบนพรมแดงภายในงานกันแทบไม่ไหว  

  Met Gala 2024
  cr.photo ; Getty Images

  ไฮไลต์ของนิทรรศการครั้งนี้แบ่งเป็น 3 โซนจัดแสดงหลัก ได้แก่ โซนผืนดิน, โซนผืนน้ำ และโซนท้องฟ้า ที่ได้แรงบันดาลใจและความเชื่อมโยงมาจากวัสดุที่ใช้ตัดเย็บ พร้อมเปิดให้คนทั่วไปเข้าชมตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม 2024 เป็นต้นไป


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended