More
  spot_img

  แนะนำ รองพื้นที่มีเฉดสีเยอะมากที่สุด หน้าไม่ลอยไปพร้อมกระทงแน่นอน!

  ลอยกระทงปีนี้ใครนัดเดตต้องมุงด่วนนน เพราะวันนี้ Inzpy จะมาแนะนำ รองพื้นที่มีเฉดสีเยอะมากที่สุด ให้เพื่อน ๆ ที่มีปัญหาหน้าขาวกว่าคอได้แก้ปัญหาให้ถูกจุด อาจจะเป็นเพราะเลือกซื้อรองพื้นที่มีสีน้อย แล้ววันสำคัญได้เจอคนที่ชอบทั้งทีเราจะพลาดให้กับอะไรแบบนี้ได้ยังไงล่ะ ไปดูกันเลยแบรนด์ไหนเฉดเยอะเตรียมสอยตามด่วน!

  รองพื้นที่มีเฉดสีเยอะมากที่สุด

  Fenty Beauty Pro Filt’r Soft Matte Longwear Foundation (ราคา 1,870 บาท)

  รองพื้นเนื้อแมตต์เนื้อนุ่มติดทนนานของคุณแม่ริ ที่มาพร้อมพร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยให้รองพื้นปรับตัวตามสภาพอากาศ ความชื้นที่ต้องพบเจอ ปกปิดระดับปานกลางสามารถบิวต์เพิ่มการปกปิดได้ เปิดตัวด้วย 40 เฉดสี จนปัจจุบันมีเฉดมากถึง 50 เฉดสี

  รองพื้นที่มีเฉดสีเยอะมากที่สุด

  M.A.C. Cosmetics Studio Fix Fluid  Foundation (ราคา 1,900 บาท)

  รองพื้นเนื้อแมตต์ติดทนนาน 24 ชั่วโมง มาพร้อมทั้งหมด 63 เฉดสี ไม่ว่าคุณจะมีสีผิวอะไรก็ใช้ได้อย่างแน่นอน ปกปิดรอยอารยธรรมได้ปานกลาง ให้ฟินิชที่เป็นแมตต์แต่ยังคงความธรรมชาติอยู่ เมื่อลงไปแล้วยังมีความยืดหยุ่นอยู่ ไม่แคร็ก ไม่ตกร่องหรือเป็นรอยยับ เกลี่ยแล้วได้งานผิวที่เรียบเนียนเบลอรูขุมขน สูตรปราศจากน้ำไม่ก่อให้เกิดสิวเพราะฉะนั้นคนที่ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่ะ 

  Anastasia Beverly Hills Luminous Foundation  (ราคา 1,950 บาท)

  รองพื้นชนิดน้ำเนรมิตผิวให้ดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ เอาเป็นว่าถ้าเกลี่ยจะให้ฟีลเหมือนทาสกินแคร์และให้ความชุ่มชื้นด้วย ให้การปกปิดแบบปานกลางแต่บางเบา มีให้เลือกถึง 50 เฉดสี พร้อมช่วยเบลอจุดบกพร่องบนใบหน้าโดยไม่ทำให้ผิวแห้งหรือตกร่องระหว่างวัน 

  รองพื้นที่มีเฉดสีเยอะมากที่สุด

  Rare Beauty Liquid Touch Weightless Foundation (ราคา 1,350 บาท)

  รองพื้นสูตรลิควิดบางเบาสูตรให้ฟินิชแห้งสนิทผิวสวยเป็นธรรมชาติใน  48 เฉดสีเม็ดสีแน่นเนื้อรองพื้นจะเหลว ๆ เกลี่ยง่ายปกปิดรอยต่าง ๆ ได้ พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและช่วยพรางรูขุมขนให้เล็กลง โดยไม่ทำให้อุดตันหรือตกร่องระหว่างวันเลย ที่สำคัญสีไม่ดรอป

  Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF 15 (ราคา 2,300 บาท)

  สูตรปรับสีอันเดอร์โทนให้ตรงกับสีผิวยาวนาน 16 ชั่วโมงของเราได้รับการออกแบบมอบผิวแมตต์ที่เป็นธรรมชาติเหมือนผิวจริงที่ให้ความรู้สึกสบาย ผิวได้หายใจ และไร้น้ำหนักเบาลดขนาดรูขุมขนอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันอีกด้วย ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า เหมาะกับคนที่มีผิวผสม-ผิวมัน ครอบคลุมทั้งหมด 43 เฉดสี

  Pat McGrath Labs Skin Fetish: Sublime Perfection Foundation (ราคา 2,800 บาท)

  รองพื้นสูตรเซรั่ม เนื้อเนียนละเอียด ที่ Pat McGrath เจ้าของใช้ประสบการณ์ทั้งหมด 25 ปีทุ่มเทใส่มันลงไปในรองพื้นขวดนี้ มอบสัมผัสอันเบาสบายให้กับผิวหน้า เบาสบายหน้าติดทนนาน 12 ชั่วโมง  มีทั้งหมด 36 เฉดสี

  รองพื้นที่มีเฉดสีเยอะมากที่สุด

  Clinique Even Better™ Makeup Broad Spectrum SPF 15 (ราคา 1,655 บาท)

  รองพื้นนี้ให้การปกปิดแบบไร้ที่ติตลอด 24 ชั่วโมง ด้วย 50 เฉดสี ช่วยสร้างสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น หลังจากใช้เป็นประจำทุกวันเป็นเวลา 12 สัปดาห์ จุดด่างดำจากสิว และความเสียหายที่หน้าได้รับจากจากแสงแดดจะลดลง ให้ความชุ่มชื้นและเรียบเนียนผิวแลดูเป็นธรรมชาติทนต่อเหงื่อและความชื้นได้ดี

  Estée Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup (ราคา 2,300 บาท)

  รองพื้นสูตรแมตต์ติดทน ที่มียอดขายอันดับ 1 อยู่ทนแม้จะอยู่ท่ามกลางความร้อน ความชื้นหรือมีกิจกรรมตลอดทั้งวัน ให้ความเบาบางและความสบายด้วย 55 เฉดสี ตัวนี้เป็นอีกตัวที่ไอดอลใช้ทาขึ้นคอนเสิร์ตเพราะทนเหงื่อได้จริง ๆ หน้ายังสวย หล่อเป๊ะ แน่นอน

  และนี่ก็เป็น รองพื้นที่มีเฉดสีเยอะมากที่สุด ที่เรามาป้ายยาให้กับเพื่อน ๆ หน้าจะได้ไม่ลอยไปพร้อมกระทง เดี๋ยวคู่เดตตกใจหมดน้า


  Website : https://inzpy.com/

  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth

  YouTube : https://www.youtube.com/c/Inzpy

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended