More
  spot_img

  แต่งหน้าตามสีมงคลประจำวัน “พุธ” งานรุ่ง ความรักปัง EP3

  แต่งหน้าตามสีมงคลประจำวัน พุธ งานรุ่ง ความรักปัง EP3 – ไม่ว่าใคร ๆ ก็อยากเกิดมาเป็นคนที่โชคดีกันทั้งนั้น และไม่ใช่ทุกคนจะโชคดีอยู่ตลอดเวลา แต่อย่างไรก็ตามชีวิตของเราก็ต้องเดินไปข้างหน้าด้วยความสามารถ และความหวัง ซึ่งเราสามารถสร้างโชคชะตาที่ดีให้กับชีวิตเราเองได้ง่าย ๆ มาถึงคิวของสาวที่เกิดใน “วันพุธ” กันบ้าง สำหรับการแต่งหน้าตามสีมงคลประจำวันของสาววันพุธ จะแต่งออกมาในโทนไหนดีเพื่อเสริมดวงให้ปัง และสร้างความมั่นใจให้กับคนที่เกิดวันพุธได้มาดูกัน

  ใน EP ที่ 3 Inzpy จะพาสาว ๆ ที่เกิดวันพุธไปเสริมดวงให้พุ่งรุ่งเรืองด้วยการแต่งหน้าให้เข้ากับสีมงคลประจำวันพุธ ถึงแม้ว่าสีประจำวันพุธคือ สีเขียว ซึ่งการแต่งหน้าด้วยโทนสีเขียวก็อาจจะดูแปลก ๆ แต่คนที่เกิดวันพุธเองก็ไม่ได้มีแค่สีเขียวเท่านั้น ยังมีสีมงคลอีกมากมายที่จะเสริมดวงในด้านต่าง ๆ ได้ไม่ว่าจะเป็น เรื่องของความรัก เรื่องของการงาน การเงิน และอื่น ๆ ที่ชาววันพุธสามารถเลือกนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ไม่ยาก และวันนี้เราจะพาทุกคนไปแต่งหน้าตามสีมงคลประจำวัน “พุธ” กันเลย

  แต่งหน้าตามสีมงคลประจำวัน "พุธ"
  Cr: Photo www.hancinema.net

  แต่งหน้าตามสีมงคลประจำวัน “พุธ”

  • เรื่องการงาน อำนาจ – สีส้ม สีเขียว
  • เรื่องการเงิน โชคลาภ – สีฟ้า สีน้ำตาล
  • เรื่องอุปถัมภ์ ช่วยเหลือ – สีเทา สีเหลือง
  • สีต้องห้าม ฉุดดวง – สีชมพู

  ส่องนิสัยใจคอของสาวที่เกิดวันพุธ

  โดยทั่วไปแล้วนิสัยของสาว ๆ ที่เกิดวันพุธจะเป็นคนที่มีความร่าเริงสนุกสนาน จุดเด่นของคนที่เกิดวันนี้คือ “การสื่อสาร” มักจะมีวาทศิลป์ที่เป็นเลิศ สามารถพูดให้คนหลงใหลได้ง่าย สามารถแก้ปัญหาทุกอย่างได้จากการพูดคุย แต่เวลาโมโหเมื่อไหร่คำพูดจะดูโผงผางไม่ไว้หน้าใคร จึงต้องระวังตรงนี้ให้ดี อย่างไรก็ตามคนวันพุธมักจะไม่ค่อยต่อต้านหรือขัดคนอื่น ไม่ชอบมีเรื่องกับชาวบ้าน ถึงแม้ว่าสาว ๆ ที่เกิดวันพุธภายนอกอาจจะดูใจดีมาก ๆ แต่อย่าได้ทำให้พวกเขาโกรธขึ้นมาเป็นอันขาด

  ก่อนที่เราจะไปแต่งหน้าเสริมความมงคลให้กับคนเกิดวันพุธ เราต้องมาเลือกสีมงคลที่สามารถนำมาแต่งหน้าให้กับสาว ๆ ได้จริง ๆ กันก่อน โดยสีที่สามารถเลือกมาแต่งหน้าให้ดูสวย และมีเสน่ห์ได้คือ สีส้ม สีน้ำตาล และสีเทา ที่สามารถนำมาแต่งหน้าให้กับสาววันพุธได้ ซึ่งโทนสีเหล่านี้เป็นโทนสีเบสิค สามารถนำไปสร้างลุคแต่งหน้าได้หลากหลายสไตล์อีกด้วย

  การแต่งหน้าเสริมดวงชาวคนเกิดวันพุธ

  มาเริ่มกันที่การแต่งดวงตาอีกเช่นเคย ด้วยความที่สีมงคลของชาววันพุธที่สามารถนำมาแต่งหน้าได้เป็นสีที่เบสิคทำให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับคนวันนี้เอามาก ๆ เพราะส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงก็มักจะแต่งตาโทนสีน้ำตาล หรือสีส้มกันเป็นประจำอยู่แล้ว แต่สีที่ไม่ควรมีคือสีชมพู ซึ่งไม่ควรนำมาแต่งหน้าเด็ดขาด เพราะสีชมพูถือเป็นสีต้องห้ามของคนเกิดวันนี้ เป็นสีที่จะฉุดดวงของคุณอย่างแน่นอน หากดูจากนิสัยแล้วคนวันพุธเป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ การแต่งตาก็อาจจะเน้นความเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องหวือหวา

  แต่งหน้าตามสีมงคลประจำวัน "พุธ"

  การเลือกใช้สีอายแชโดว์อาจจะเลือกที่มีเนื้อแมตต์ และแบบมีชิมเมอร์ในการทาเปลือกตา ผสมผสานกันให้ดูเป็นธรรมชาติ โดยพาเลทอายแชโดว์ที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ และคุ้มค่าก็จะมี URBAN DECAY Naked Wild West Eyeshadow Palette สีอายแชโดว์ของ URBAN DECAY รุ่นนี้จะมีเนื้อสีแน่นมาก ๆ มีสีเขียวที่เสริมดวงเรื่องการเงินอีกด้วย และตัวนี้ยังมีแพ็คเกจที่ดูแพงเหมาะกับคนที่เกิดวันพุธสุด ๆ ไปเลย หรือจะเลือกใช้เป็นตัว Etude House Play Color Eyes สี Muhly Romance พาเลทอายแชโดว์ 9 เฉดสี ที่มีทั้งโทนสีส้ม และสีน้ำตาล ซึ่งตัวนี้จะสามารถทำให้คุณแต่งหน้าได้หลายลุคมากขึ้นแต่งหน้แต่งตา ตามสีมงคลประจำวัน "พุธ"

  การเติมความมีชีวิตชีวาให้กับใบหน้าต้องไม่ลืมที่จะปัดแก้มมด้วยบลัชออนสีมงคลอย่าง สีส้ม หรือสีน้ำตาล ซึ่งทั้งสองสีสามารถทำให้แก้มดูสดใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกับการปรับเปลี่ยนรูปทรงหน้าให้เล็กลงด้วยการปัดแก้มโทนสีน้ำตาลเข้าไปที่บริเวณโหนกแก้มได้อีกด้วย สำหรับใครที่มีผิวเหลือง อาจจะเลือกเป็นสีส้มพีชเพื่อให้แก้มดูมีเลือดฝาดขึ้นเล็กน้อย

  ปัดแก้ม

  สำหรับใครที่กำลังมองหาบลัชออนที่จะช่วยเพิ่มดวงชะตาให้คุณโชคดีขึ้นทั้งสีและแพ็คเกจ อาจจะเลือกเป็นที่ปัดแก้มของ TARTE Amazonian Clay 12 Hour Blush สี Captivating เป็นสีส้มที่เข้ากับลุคของสาววันพุธเป็นอย่างมาก สามารถพกพาไปได้ทุกที่ หรือจะเป็น 4U2 Shimmer Blush On Made By 4U2 สี S73 Make You Happy บลัชออนโทนสีน้ำตาลที่สามารถใช้เป็นคอนทัวร์ก็ได้เช่นกัน

  ลิปสติก

  สำหรับสีลิปสติกที่ควรทาอาจเลือกเป็นสีโทนส้ม สีอิฐ โทนสีน้ำตาล หรือจะออกไปทางสีนู้ด ก็ยิ่งจะทำให้การแต่งหน้าดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น และทำให้ดวงชะตาของคุณพุ่งขึ้นอีกด้วย ใครที่ยังนึกสีไม่ออกอาจจะเลือกเป็นลิปสติกของ HOURGLASS Velvet Story Lip Cream สี Touch เป็นสีที่ทาแล้วดูแพงราศีจับทุกคน หรือจะเป็น BURBERRY Burberry Kisses Lipstick สี Delicate Rose No.14 เป็นสีนู้ดส้ม ที่มาด้วยแพ็คเกจสีทองอล่ามเสริมทรัพย์ให้กับผู้ที่พกพาได้เป็นอย่างดี

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended