More
  spot_img

  รวมไอเดีย “ทรงผมปิดเหม่ง” พรางหัวเถิกยังไงให้เนียน

  “ทรงผมปิดเหม่ง” การสร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิตนั้นเป็นเรื่องสำคัญสำหรับทุกคน สำหรับปัญหาหัวเถิก หัวเหม่ง ผมบาง ของผู้หญิงนั้นสามารถลดทอนความมั่นใจในชีวิตลงไปได้หลายเท่าเลยทีเดียว ซึ่งปัญหานี้เป็นปัญหาที่ยากในการแก้ไข เพราะการมีผมเถิก หัวเหม่ง ผมบาง มักเกิดจากพันธุกรรมที่เราเองนั้นไม่สามารถเข้าไปเปลี่ยนให้ผมมีเส้นที่หน้าได้ หรือทำให้ผมขึ้นบริเวณที่เถิกได้ จริงๆ โลกของเราก็มีนวัตกรรมที่ช่วยปลูกผมถาวรขึ้นมาใหม่ได้ แต่ต้องแลกมาด้วยค่าใช้จ่ายที่แพง และการงอกของผมใหม่ก็อาจต้องใช้เวลานาน ซึ่งในผู้ชายอาจจะไม่มีปัญหาสักเท่าไร แต่สำหรับผู้หญิงแล้วการรอให้ผมยาวนั้นเป็นสิ่งที่นานเกินไป

  "ทรงผมปิดเหม่ง"1
  Cr: Photo www.freepik.com

  การมีหัวเถิก หัวเหม่ง ผมบาง อาจจะเป็นปัญหาที่ทำให้หลายคนไม่มั่นใจก็จริง แต่ก็ไม่ใช้ปัญหาใหญ่ที่จะแก้ไม่ได้ซะทีเดียว ยิ่งในผู้หญิงแล้วถึงจะมีปัญหาหัวเถิก หัวเหม่ง ผมบาง แต่คุณยังมีผมเป็นจำนวนมากในบริเวณอื่นๆ ที่จะนำมาปกปิด หรือแก้ไขจัดทรงให้ดูดี และดูสวยขึ้นได้ การจัดแต่งทรงผมใหม่สามารถแก้ปัญหานี้ให้กับผู้หญิงได้ ซึ่งบางทรงผมอาจจะต้องพึ่งร้านเสริมสวยซาลอนในการจัดการให้ และบางทรงก็สามารถทำเองได้ที่บ้าน

  รวมทรงผมปิดเหม่ง ที่สาวๆ สามารถทำได้ง่ายๆ

  ไอเดีย ทรงผมปิดเหม่ง ทั้งหมดที่เรากำลังจะแนะนำให้สาวๆ นี้ เป็นทรงผมที่จะช่วยให้ทุกคนมีความมั่นใจขึ้นมาได้อย่างมากในการแก้ปัญหาหัวเถิก หัวเหม่ง ผมบาง ถึงจะไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาจากต้นเหตุ แต่ก็เป็นวิธีการแก้ไขปัญหาที่ดีเลยทีเดียว โดยสาวๆ สามารถสนุกไปกับการมีทรงผมสวยๆ เก๋ๆ ได้ในทุกๆวัน หรือสำหรับใครที่อยากตัดผมเปลี่ยนแปลงทรงอยู่ก็สามารถนำไอเดียนี้ไปปรับให้เข้ากับใบหน้าของคุณได้เลย

  1.ตัดหน้าม้า ให้หน้าแซ่บ

  ใครๆ ก็รู้ว่าการตัดหน้าม้านั้นจะช่วยปิดบังหัวเถิก หัวเหม่งได้เป็นอย่างดี แต่การจะตัดหน้าม้าตรงๆ สำหรับหลายๆคนนั้นอาจจะมีใบหน้าที่ไม่เหมาะกับหน้าม้าแบบนี้ ซึ่งตัดแล้วอาจจะทำให้หน้าของเราดูเด๋อด๋าได้ ซึ่งการตัดผมหน้าม้านั้นสามารถตัดออกมาได้หลายๆ แบบจะตัดแบบเท่ากันเป๊ะ หรือมีการซับให้หน้าบางลงเบี่ยงไปซ้ายเบี่ยงไปขวา หรือทำให้หน้าม้าดูเป็นบาร์โค้ดก็ได้ และการจัดแต่งหน้าม้าโดยใช้ที่หนีบผมที่ลอนผมเพื่อจะทำให้หน้าม้ามีความงุ้ม หรือสบัดปลายหน้าม้าไปทางซ้ายหรือขาว ก็เป็นไอเดียที่ดีมากเช่นกัน

  "ทรงผมปิดเหม่ง"
  Cr: Photo kbeautyaddiction.com
  2.ปล่อยผมสไลด์ไล่ระดับ

  สำหรับใครที่คิดว่าการไว้ผมหน้าม้าอาจจะเป็นสิ่งที่สร้างความรำคาญให้กับชีวิต หรือในบางคนที่มีผมที่มันง่ายก็จะทำให้หน้าม้าเป็นกลีบ แนะนำให้คุณลองทำทรงผมสไลด์ไล่ระดับดู จะแซกกลาง หรือแซกข้างก็ได้ และควรสไลด์ผมให้ผมทั้งสองข้างไล่ระดับตามกรอบหน้าให้มากที่สุด เพื่อปกปิดสำหรับใครที่มีตีนผมบาง หรือหัวเถิกแบบเป็นรูปตัว M เข้าไป และในแต่ละวันคุณสามารถลอนผมหรือหนีบผมได้ โดยจะต้องเป็นการลอนเข้า หรือหนีบผมให้ผมนั้นงุ้มเข้ามาทางด้านหน้า เพื่อไม่ให้ผมปลิวไปด้านหลัง เพราะจะทำให้เห็นความเถิกได้

  "ทรงผมปิดเหม่ง"
  Cr: Photo kbeautyaddiction.com
  3.ซอยผมสั้น แบบสาวเปรี้ยว

  สาวๆคนไหนที่เบื่อกับการไว้ผมยาวแล้วนั้น การตัดผมซอยสั้นก็เป็นความคิดที่เข้าท่ามากๆ เพราะการซอยผมสั้นจะทำให้ผมของคุณดูมีวอลลุ่มขึ้น และดูมีความหนาขึ้นอีกด้วย การซอยผมสั้นนั้นจะมีอยู่หลากหลายทรงที่คุณสามารถเลือกตัดได้ หากไม่ต้องการเซตผมบ่อยๆ อาจจะซอยสั้นๆ ไปเลย หรือสำหรับใครที่กลัวว่าลุคจะดูแรงอาจจะตัดแบบกึ่งซอย กึ่งบ๊อบ แล้วซอยผมหน้าไปด้านใดด้านหนึ่งก็จะดูหวานขึ้นมาได้

  "ทรงผมปิดเหม่ง"สั้น
  Cr: Photo kbeautyaddiction.com

  การจะทำ “ทรงผมปิดเหม่ง” แบบเปลี่ยนถาวรนั้นสาวๆ จะต้องเลือกและตัดสินใจให้ดีๆ เพราะบางทรงอย่างการซอยผมสั้นนั้นอาจจะดัดแปลงทำทรงอื่นๆ ได้ยาก แต่สำหรับใครที่มั่นใจในทรงหน้าก็สามารถเลือกตัดได้เลย โดยลองปรึกษากับช่างดูว่าใบหน้าของเรานั้นจะเข้ากับทรงผมแบบไหนมากที่สุด ปัจจุบันมีตัวช่วยสำหรับคนผมบางที่เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางปกปิดบริเวณที่เห็นหนังศีรษะชัดออกมาจำหน่ายมากมาย

  Miss Universe th 2021
  Miss Universe Thailand 2021 ไม่ว่าจะมีรูปร่าง หน้าตาแบบไหน ขอแค่เพียงมีความมั่นใจ มีการ Presentation และมี Performance ที่ตรงตามคอนเซปต์ “Power of Passion” หรือ “สตรีผู้ทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ” ได้เด่นชัดที่สุดก็จะได้รับแต่งแหน่ง Miss UniverseThailand 2021 เพื่อไปแข่งขันต่อในเวที Miss Universeเวทีระดับโลกที่มีสาวงามจากทั่วโลกเข้ามาแข่งขันมากกว่า 70 ประเทศ

  ส่องลุคสวยสง่าของเหล่า 10 สาวงามรอบสุดท้าย Miss Universe th 2021 คลิกเลย!

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended