More
  spot_img

  สีผมโทนเย็น 2023 ทำแล้วหน้าสว่าง ต้อนรับหน้าหนาวที่ไม่รู้จะหนาวเมื่อไหร่

  เข้าสู่ช่วงหน้าหนาวที่ไม่รู้จะหนาวเมื่อไหร่ Inzpy บิวตี้ไม่พลาดเอา สีผมโทนเย็น 2023 เผื่อเป็นไอเดียเปลี่ยนสีผมให้เข้ากับมู้ดแอนด์โทนช่วงสิ้นปีกันค่ะ  โดยสีผมที่เรามาแนะนำเพื่อน ๆ ในวันนี้ ไม่ว่าใครจะมีสีผิวอะไรทำตามกันได้อย่างแน่นอน โทนสีที่เรานำมาฝากจะช่วยให้หน้าเราสว่างมากขึ้น

  Ash Brown

  เริ่มที่สี Ash Brown สุดเก๋ที่ไม่ว่าจะอยู่ยุคไหนสีนี้ก็เรียกได้ว่าไม่มีวันตายไม่มีวันเอ้าท์ สีน้ำตาลอมเทาจะช่วยทำให้หน้าเราดูละมุนและซอฟต์มากยิ่งขึ้น แต่เป็นอีกสีที่ต้องดูและดี ๆ เพราะว่าธรรมชาติของเม็ดสีผมของคนเอเชียจะติดแดงทำให้สีเทาหลุดง่ายแนะนำว่าให้เพื่อน ๆ สระผมด้วยแชมพูม่วงเพื่อให้สีเทาอยู่ติดนาน

  Blended Blonde Highlights

  ใครเบื่อสีผมเพลน ๆ อยากได้ดีเทลให้ดูมีลูกเล่นต้อง ทำไฮไลท์เลย พื้นผมเป็นสีน้ำตาลแซมด้วยไฮไลท์สีบลอนด์เข้าไปเพิ่มมิติให้กับผมเห็นเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ แถมไม่ต้องนั่งฟอกสีผมทั้งหัวด้วย

  Caramel Balayage 

  บาลายาจสีน้ำตาลคาราเมล บาลายาจคือการทำสีผมที่ไล่ระดับลงมาตั้งแต่โคนผมโดยจะไล่จากสีเข้มลงมาสีอ่อน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาว ๆ ที่ชอบทำสีผมแต่ไม่ชอบเข้าร้านไปเติมสี เติมโคนบ่อย ๆ เพราะการทำบาลายาจจะดูไม่ออกว่าเริ่มทำจากจุดไหน ซึ่งโทนสีน้ำตาลคาราเมลก็เป็นอีกเฉดของโทนน้ำตาลที่นิยมมากน้ำตาลเช่นกัน 

  สีผมโทนเย็น 2023

  Smokey Blue 

  สีฟ้าควันบุหรี่ เป็นอีกหนึ่ง สีผมโทนเย็น 2023 ที่คิดว่าน่าจะได้รับความนิยมเป็นจำนวนมาก สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบสีแบบนี้บอกเลยว่าแต่งตัวแต่งหน้าสนุก แมทช์เสื้อผ้าได้หลากหลายแนว สีนี้จะเป็นอีกสีที่เหมาะกับคนชอบความสนุกสีสัน

  สีผมโทนเย็น 2023

  Chocolate Almond

  สำหรับสาว ๆ ที่ของ่าย ๆ เบสออนที่พื้นผมสีน้ำตาลแต่ไม่อยากดูธรรมดามากจนเกินไปแนะนำ สี Chocolate Almond กับสีน้ำตาลช็อกโกแลตอัลมอนด์ เฉดสีนี้ผสมผสานไฮไลท์คาราเมลที่มีประกายของสีทองทำให้เวลาโดนแดดจะสวยมาก ๆ ขับผิวหน้าให้สว่างมีออร่า ซึ่งเข้ากันได้ดักับสีพื้นสีน้ำตาลเข้ม

  สีผมโทนเย็น 2023

  Ash Grey

  สีเทาหม่น เป็นสีผมที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาหลายปี ไม่ต้องรอใกล้หน้าหนาวสีนี้ก็เป็นสีที่สาว ๆ เลือกไว้ในใจอยู่แล้ว  เพราะเป็นสีที่ทำออกมาแล้วดูละมุนไม่เอะอะ เรียบหรูดูแพง ถูกใจสาว ๆ ที่ไม่ชอบสีผมติดแดงติดส้ม เหมาะกับทุกโอกาส 

  สีผมโทนเย็น 2023

  Cool Ash 

  สีน้ำตาลเบจประกายเงินไม่ติดแดงไม่ติดส้มถ้าอยากให้สีติดทนนานควรใช้แชมพูม่วงเช่นเดียวกัน ใครชอบทำสีผมตะกูลประกายเทาประกายหม่นต้องมีติดไว้เลย Must Have Item ที่ขาดไม่ได้ เป็นโทนสีน้ำตาลที่เหมาะกับคนทุกสีผิว เวลาออกแดดจะดูเป็นน้ำตาลที่สว่างขึ้นมาหน่อย

  สีผมโทนเย็น 2023 

  Mint Ash 

  สีนี้เอาใจคนอยากทำสีแบบตะโกนหรือคนที่กลัวทำสีแรง ๆ แล้วจะกลัวหน้าดูดุสีนี้หน้าไม่ดุแน่นอนและยังอยู่ในโทนสีเย็นอยู่ด้วย เป็นสีเขียวมิ้นท์ที่ผสมประกายเทาออกไปจะได้ เขียวที่มีความหม่น ๆ ใครชอบแต่งตัวสีสันจี๊ดจ๊าดต้องสนุกกับการแต่งตัวขึ้นอีกแน่ ๆ เลยเพราะสีผมจะช่วยตัดสีสันออกมาให้ดูสนุกสดใส เพราะกลัวหน้าดุลองสีนี้เลยค่ะ หน้ารักดูเบาลงแน่นอน

  สีผมโทนเย็น 2023

  Milk Tea Beige

  สีชานมสุดน่ารักสีนี้เอาใจคนที่ชอบผมสว่าง ๆ แต่ต้องฟอกผมนะ สีจะออกเบจมีความอมน้ำตาลออกส้มเล็ก ๆ สีนี้ช่วยขับหน้าให้ขาวผ่องและดูโดดเด่นมีออร่ามาก ๆ ค่ะ ลุคนี้อาจจะต้องทาแก้มทาปากหน่อยหากจะออกจากบ้าน ถ้าหน้าสดหมดอาจจะดูซีดได้ค่ะแต่ทำแล้วจึ้งแน่นอน

  สีผมโทนเย็น 2023

  Lavender Beige

  สีเบจอมม่วงลาเวนเดอร์จะได้สีม่วงที่ดูละมุนไม่ใช่ม่วงเข้ม ๆ แต่จะเป็นเหมือนสีม่วงที่ผสมนมจะมีความนัว ๆ ให้ลุคสุดแสนจะแฟนตาซีเหมาะกับคนที่ชอบแต่งตัวหรือแต่งหน้า ทำออกมาแล้วดูสดใสและดูสนุกสนานมากค่ะ ต้อนรับหน้าหนาวแบบสับ ๆ ไปเลย

  และนี่ก็เป็น สีผมโทนเย็น 2023 ทั้งหมด 10 สี ที่เรามาฝากเพื่อน ๆ เผื่อเป็นไอเดียหรือเรฟให้ทางร้านเปลี่ยนลุครับปีใหม่กันค่า ครั้งหน้าเราจะเอาเทรนด์สีผมหรือทรงผมใหม่อะไรมาอัปเดตเพื่อน ๆ อีกฝากติดตามด้วยนะคะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง 
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended