More
  spot_img

  ทรงผมสไลด์กรอบหน้า พรางแก้มหน้ากลม ให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

  สาว ๆ หลายคนอาจมีปัญหาไม่มั่นใจในรูปหน้าของตัวเอง บางคนไม่อยากโชว์แก้ม บางคนไม่อยากโชว์กรามหรือกรอบหน้า วันนี้ Inzpy เลยนำเอา ทรงผมสไลด์กรอบหน้า หลากหลายแบบ หลากหลายทรง มาฝากเพื่อน ๆ ให้ได้เลือกสรรได้ตามใจชอบใครเหมาะทรงไหนเซฟไว้เป็นเรฟเตรียมพร้อมยื่นให้ร้านได้เลยค่า 

  Kim Kimble แฮร์สไตล์ลิสต์ชื่อดังกับผลงานการตกแต่งทรงผมผ่านกองละครซีรีส์ Euphoria ให้ความเห็นว่า นอกจากยาสระผม ครีมนวดบำรุงผมแล้วอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญคือการจัดแต่ง ชั้นผมตรงกรอบหน้าให้เข้ากับรูปหน้าของแต่ละบุคคล เพราะผมของคนเราไม่เหมือนกัน บางคนมี ผมเส้นเล็ก เส้นใหญ่ ผมบาง ผมหนา ผมตรง ผมหยักศก ผมหยิก ทรงผมสไลด์กรอบหน้า เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้ใบหน้าของทุกคนดูดีขึ้น

  Face-framing คือ ชั้นผมตรงกรอบหน้า ซึ่งช่างแต่ละคนต้องปรับแต่งออกบบดีไซน์ให้เข้ากับใบหน้าของแต่ละคนมากที่สุด เพื่อให้เข้ากับรูปหน้าของแต่ละคนมากที่สุด เรามาดูแต่ละทรงที่ทางเราเลือกมาให้กันดีกว่า

  ทรงผมสไลด์กรอบหน้า

  Messy Updo

  ทรงผมมัดมวยขึ้นแต่ทิ้ง ผมตรงกรอบหน้าเอาไว้ การมัดผมขึ้นจะเปิดให้เห็นใบหน้าที่ชัดเจนแต่ถ้าเรามีการเลือก ทรงผมสไลด์กรอบหน้า ไว้จะช่วยเสริมให้หน้าดูลึกขึ้นมีมิติ ไม่ตื้น ไม่แบนราบ ซึ่งเป็นอีกทรงสำหรับคนที่ต้องการปกปิดแก้มให้ดูเล็กลงมากยิ่งขึ้น

  ทรงผมสไลด์กรอบหน้า

  Silky Layer

  สำหรับสาว ๆ คนไหนที่คิดว่าผมของตัวเองบางเกินไปหรือดูเรียบไม่มีวอลลุ่มเกินไปล่ะก็ขอแนะนำทรง Silky Layer นี้เลย เป็นลอนคลาย ๆ ที่สามารถทำได้เองโดย Pris Valles แฮร์สไตล์ลิสต์ ที่ชำนาญการทั้งการจัดแต่งทรงผมรวมถึงการต่อผมให้คำแนะนำว่า ผมทรงนี้จะดูสวยฟูฟ่องมีวอลลุ่มได้จะต้องใช้ลอนขนาดใหญ่ 38 mm ขึ้นไป เพื่อได้ลอนอยู่ทรงตลอดทั้งวัน


  Middle Part Moment

  สาว ๆ คนไหนดูดีในทรงผมแสกกลางก็ต้องจัดทรงนี้ แสกกลางแล้วลอนผมให้ยุ่ง ๆ แบบไม่ได้ตั้งใจ ให้ผมดูไม่รีบแบนไปกับหนังศีรษะ ลอนคลายเบา ๆ ให้ดูเป็นคลื่นเล็กน้อย จะได้ทรงที่ดูไม่ได้ตั้งใจทำแต่ดันออกมาสวยดูดีซะงั้น

  ทรงผมสไลด์กรอบหน้า

  Bangin’ Layers

  ทรงผมสไลด์กรอบหน้า บวกกับหน้าม้า ที่ดูเข้ากันได้อย่างลงตัว สำหรับใครที่ต้องมีหน้าม้าถึงจะมั่นใจ แนะนำ Bagin’ Layer นี้เลย แต่หน้าม้าแนะนำให้ตัดแบบบาง ๆ เป็น See Through Bang เพราะถ้าตัดหน้าม้าหนา ๆ จะทำให้หน้าเราสั้นได้ ผมข้างหลังก็สามารถไล่เลเยอร์ได้ตามใจชอบจะยาวหรือสั้นเอาที่สะดวกเลย

  Defined Layers

  Margot Robbie กับทรงแสกข้างให้ Face-Framing ปกปิดหน้าบริเวณโหนกแก้มเพียงด้านเดียว เพื่อช่วยให้หน้าดูมีความตื้นและลึก หากปิดหมดหน้าจะดูแคบและไม่มีสัดส่วนที่ชัดเจน หากต้องการเผยเสน่ห์ต้องเปิดหน้ารับแสงน้า

  ทรงผมสไลด์กรอบหน้า

  Bouncy Layers

  ผมบ๊อบของ Jenna Ortega ดูไม่น่าเบื่อเลยด้วยทรงที่มีเลเยอร์ ผมสไลด์กรอบหน้าของเธอบวกกับหน้าม้าที่สร้างความหวานซอฟต์ละมุนของเธอได้อย่างสมบูรณ์แบบ เลเยอร์แต่ละช่อถูกดีไซน์สไลด์มาให้เข้ากับรูปหน้า จึงทำให้ทรงนี้เข้ากับเธอแบบ 100/10

   Beach Waves

  ทรงคลื่นทะเลสุดเก๋จากตัวมัมควีนริริ สำหรับสาวที่มีผมหยิก ผมหยักศก ทรงนี้ปลุกความตัวแม่และความมั่นใจในตัวคุณออกมาอย่างมาก เพราะผมที่มีวอลลุ่มอยู่แล้วไม่ต้องใช้เครื่องลอนช่วยรังสรรค์เลยเพียงแค่แสกกลางและหวีให้เข้าทรง หรือจะใช้เจลแต่ทรงผมเข้าช่วยแค่นั้นคุณก็ได้ทรง Beach Waves สวย ๆ แล้ว

  Timeless Blowout

  แองเจลินา โจลี กับผมยาวที่พลิ้วไหวไปกับสายลม ด้วยทรงสุดเบสิกที่ไม่มีวันตายกับ Long Layered Cut สร้างผมสไลด์กรอบหน้า พร้อมม้วนเบา ๆ ให้ผมพองุ้มอยู่ทรง เรียบง่ายแต่หวานซอฟต์ละมุนผู้ดีสุด ๆ

  Wolf Cut

  เบลล่า ฮาดิด กับทรงฮิตตลอดกาลอย่าง Wolf Cut ทรงนี้เอาใจคนที่ชอบเลเยอร์แบบขั้นสุดหากเพื่อน ๆ คนไหนชอบผมทรงเท่ ๆ เพิ่มกิมมิกให้กับตัวเองขอแนะนำทรงวูฟคัทนี้เลย เลเยอร์ของชั้นผมจะช่วยทำให้ผมมีมิติ แต่แนะนำสำหรับคนที่มีผมหนานะคะ ถ้าคนผมบางอาจจะต้องให้ช่างปรับให้เลเยอร์ให้ไม่บางมากไม่อย่างงั้นผมจะบางยิ่งกว่าเดิมได้ค่ะ

  Cascading Layer

  ใครอยากตื่นมาแล้วผมเป็นทรงโดยที่เราไม่ต้องจัดทรงให้ยุ่งยากซับซ้อนหลายขั้นตอนมากล่ะก็ขอแนะนำ Cascading Layer ที่สาวเฮลีย์ บีเบอร์ ได้ตัดผมยาวสลวยแต่ดูเป็นทรงเพียงแค่ไดร์ไม่ต้องเซ็ตทรงให้ยุ่งยากเลย นี่แหละนิยามน้อยแต่มากเรียบแต่โก้!

  หวังว่า 10 ทรงผมสไลด์กรอบหน้า ที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ กันในวันนี้จะมีประโยชน์และช่วยเพื่อน ๆ ตัดสินใจในการเลือกทรงผมที่เหมาะกับรูปหน้าของแต่ละคนได้ไม่มากก็น้อยนะคะ ครั้งหน้าเราจะมาแชร์ทริคความงามอะไรอีกฝากติดตามช่องทางของ Inzpy ด้วยค่ะ


  Website : https://inzpy.com/

  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth

  YouTube : https://www.youtube.com/c/Inzpy

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended